Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Ấm đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 sở hữu công suất 2200w, bình được thiết kế dung tích chứa nước 1.8 lít, sở hữu rơ le nhiệt độ loại tốt bên cạnh thân ấm cấu tạo vật liệu thủy tinh bền tốt, rất hiếm với công năng cài đặt cách vận hành cũng như hiển thị chế độ hiện tại nổi trội hiện đại. Bình đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 đang được tìm hiểu trên internet gần đây và hiện đang được thegioidodung.com cung cấp với mức giá cả rẻ hơn.

Danh mục:

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 công suất 2200w dung tích 1.8 lít

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 có công suất 2200w, ấm có dung tích chứa nước 1.8 lít, sở hữu bộ điều khiển nhiệt loại tốt cũng như thành ấm cấu tạo vật liệu thủy tinh bền tốt, nổi trội với công năng cài đặt cách vận hành cũng như hiển thị chế độ hiện tại nổi trội hiện đại. Bình đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 hiện đang được mua nhiều trên internet gần đây và được thegioidodung.com bán ra với giá rẻ hơn.

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Những mong muốn có ấm đun nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 với đời sống của mỗi người

Lâu nay ấm siêu tốc chính là đồ vật quá đỗi thân thiết đối với các ngôi nhà ở Việt Nam. Đồ dùng gia đình thế này là một trong những công cụ giúp bớt đi thời giờ vàng ngọc trong dòng chảy quay cuồng này một cách thực tế nhất. Bình siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 được sinh ra là công cụ hữu hiệu để cho những cá nhân hạn chế thời gian nhanh chóng đun mỳ gói, pha chè xanh, khi thì pha cà phê, để dùng, pha sữa, nấu cơm, rửa mặt cũng như đun nấu được vô số công việc khác nhau mỗi lúc muốn có nước đun nóng. Ấm nước siêu tốc được yêu thích ở công năng vượt trội của đồ dùng này dành cho nhiều hoạt động của mọi người.

Những thông số kỹ thuật của ấm đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Phía dưới gồm vài chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà ủy quyền của hãng cung ứng ấm nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 công bố để người mua nhận diện. Điều này mang tới cho quý khách tuyển chọn cho gia đình của bản thân 1 cái vật dụng hợp lý.

 • Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
 • Thương hiệu: TAURUS
 • Công suất: 2200w
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Dung tích: 1.8 lít
 • Cấu tạo thân ấm: thủy tinh
 • Thiết kế: Mâm nhiệt phẳng (chống bám cặn) cấu tạo inox 18/10
 • Màu sắc: màu inox
 • Tính năng An toàn: Sở hữu chức năng chống cháy nếu bị đun khô và có hiển thị đèn tín hiệu đang hoạt động nằm tại công tắc
 • Tính năng an toàn khác: Tự động dừng hoạt động khi nước trong bình đạt 100 độ C
 • Công tắc: trên tay cầm
 • Đế xoay 360 độ: Có
 • Hiển thị mực nước: Có
 • Xuất xứ: Taurus

Công năng của ấm nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Bộ cảm biến chính xác và bền bỉ

Từ công nghệ tiên tiến, cài đặt thiết bị rơ le cảm biến nhiệt lượng có tiếng đứng đầu Thế giới là bộ điều khiển được chứng minh là công cụ tốt nhất Thế giới. Bộ cảm biến này được thiết kế để cảm nhận khi nước sôi trong ấm trong một mức thời gian nào đó khi tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và trừ khử độc tố bên trong nước ăn làm hại cho sức khỏe người dùng và giúp ấm ngắt điện tự động khiến bảo toàn ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 loại hẳn việc bị hỏng kể cả đối với trạng thái quên cho nước vào bình đun nước

Tốc độ đun nước sôi mau lẹ, tiện dụng

Với tốc độ đun sôi mau lẹ chỉ tốn một lúc sau lúc cắm điện và nhấn nút vận hành, nước tinh khiết sẽ sôi nhanh chóng và lúc ấy bạn chỉ việc rút phích cắm ra ngoài và sử dụng.

Rất an toàn trong khi sử dụng

Khi nước sôi bình đun siêu tốc sẽ tự tắt điện. Tại vì như người dùng đã từng biết bất kỳ bình siêu tốc nào cũng có cấu tạo điều khiển cảm biến nhiệt nóng sẽ ngắt dòng điện đầu vào vào lúc nước sôi. Đây chính là chức năng ưu việt được tạo ra để mục đích bảo đảm an toàn cho ấm đun nước siêu tốc không bị hỏng.

Bộ điều khiển cảm biến nhiệt ưu việt

Bình đun siêu tốc độ TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 được trang bị bộ điều khiển cảm nhận nhiệt độ tân tiến nhãn hiệu là tên tuổi nhiều thập kỷ chế tạo bộ phận điều chỉnh cảm biến nhiệt. Nhiều thương phẩm của Hãng này có mặt rất nhiều trong các thành phẩm đồ gia dụng hay công nghiệp trên toàn Thế giới. Bộ linh kiện điều chỉnh cảm nhận nhiệt độ khiến nâng cao hiệu năng đun và gia tăng sức bền cho ấm siêu tốc. Bởi vậy người mua sẽ yên tâm hơn hẳn lúc đem về dùng ấm đun nước siêu tốc khi thành phẩm sở hữu bộ điều chỉnh cảm nhận này.

Mâm phát nhiệt bền tốt, chống rỉ

Hệ thống đun nóng từ mâm nhiệt là inox tiêu chuẩn không han rỉ, giúp cho đun nước nhanh chóng hơn giúp bạn hoàn thành sớm việc cần làm tại gia. Chế tạo mâm nhiệt lớn, tỏa nhiệt tốc độ giúp nước mau sôi.

Đế ấm xoay 360 độ thuận tiện

Đế tiếp điện dễ dàng để ấm vào bởi lỗ cắm của bình siêu tốc này dạng tròn xoay 360 độ, vì thế người sử dụng có thể để ấm lên đế tại bất kỳ hướng nào, rất tiện lợi.

Cấu tạo thân ấm an toàn

Thân ấm siêu tốc thiết kế thủy tinh tuyệt đối bền bỉ cho sức khỏe người dùng ở trong là inox an toàn cùng lớp nhựa chịu nhiệt bên ngoài.

Đèn phát tín hiệu khi đang hoạt động

Có đèn phát sáng khi ấm đang đun khiến bạn biết được ấm vẫn đun nước hay ngừng vận hành, cực tiện dụng để đổ nước đun ra khỏi bình.

Tính năng tự ngắt an toàn

Bình siêu tốc có chế tạo cực tuyệt vời với công năng tự ngừng đun khi nước đun sôi hoặc khi bình siêu tốc cạn nước, cho nên người sử dụng sẽ an toàn mỗi khi dùng. Không phải lo lắng về hiện tượng cháy bình.

Có đặt sẵn vạch chia mức nước

Bình đun nước siêu tốc có vạch thông báo lượng nước bên trong thân bình có ít hay nhiều nhằm tạo tiện lợi dành cho người đun đổ lượng nước đun phù hợp với ý muốn.

Công suất 2200w lớn làm nóng mau lẹ

Bình nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 vận hành cùng công suất 2200w cực khỏe, đun nước rất chóng vánh để bạn dễ dàng dùng bình giúp ích cho các mục đích mọi ngày như pha chè, cafe, nấu mỳ gói, pha sữa, tắm gội thật tiện dụng. Với dung tích là 1.8 lít Lít, bình đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 phục vụ mục đích ứng dụng nước nóng thường xuyên của mái ấm của bạn.

Nắp ấm đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 có chốt chặn bảo đảm

Nắp của bình có chốt khóa rất an toàn để cho nước nóng bên trong không trào ra ngoài, tránh nguy cơ bỏng rộp trong khi dùng. Mở nắp chỉ với bấm vào nút mở

Phom dáng tiên phong ưa nhìn

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Thiết kế nhẹ nhàng nhưng không kém phần quý phái, màu sắc màu inox thanh lịch khiến chiếc bình đun nước TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 khác biệt trong nhà bếp gia đình bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng bình đun siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000

Một vài điểm cần chú ý khi dùng

 • Cần lưu ý không nên đổ nước dưới vạch dưới của ấm nhằm giảm hao phí điện năng.
 • Không nên cho nước lã vượt định mức giới hạn trên mà ấm đã vạch rõ để không cho khi nước sôi tràn lên trên miệng.
 • Khi dùng một giai đoạn sẽ nổi lên một loạt chấm chấm nhỏ bên trong lòng ấm nhưng không có gây ảnh hưởng cho độ bền của bình đun siêu tốc.
 • Định kỳ xóa đốm nước dính bằng cách: đổ vào trong ấm một lượng không quá nhiều cacbonat trộn với lượng nước không nhiều, đun sôi trong 2-3 phút, cặn nước sẽ được giải phóng.
 • Làm ấm luôn như lúc mới mua: tưới vài thìa dấm hòa vào nước đang đun sôi một khoảng thời gian ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 sẽ sáng loáng như mới.
 • Đừng cho bình đun nước siêu tốc vào nước, cần để bình tại vị trí khô ráo.

Vì sao rất nhiều nhà cẩn thận hay đặt mua sản phẩm ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 giá siêu tốt ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều loại hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm bình nước siêu tốc đến từ nhiều hãng chế tạo bình siêu tốc danh tiếng. Thành phẩm được đem về nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ bên cạnh QC minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Bình nước siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000 khi giới thiệu sẽ được mô tả thật như chụp ảnh, cung cấp thật, giá báo thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền bình đun nước siêu tốc nếu như hàng bán không đúng là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, bảo vệ quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • Ấm đun nước siêu tốc mỗi khi nhập xuất đều phải test cẩn thận. Vì thế Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn đem tới người dùng những thương phẩm về Máy rửa bát & Bếp từ & Máy hút mùi nhập khẩu cao cấp có mức độ tốt bền cao nhất.

Ấm đun siêu tốc chắc chắn là một đồ vật rất tiện lợi ở trong nhà bếp, không thiếu được của mỗi gia đình, vậy quý vị còn do dự gì thêm. Điện thoại/Zalo: 0972806638 fr.eeShip HN1

Ấm siêu tốc TAURUS AROA GLASS VER III KE2000
Chuyển lên trên