Khuyến mại cuối năm ngập tràn quà tặng từ 27-31/12/2014

Tuần lễ vàng ngập tràn quà tặng

Chương trình khuyến mại “Tuần lễ vàng ngập tràn quà tặng” hấp dẫn nhất trong năm tại Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart số 13 đường Lĩnh Nam, đây là nơi lý tưởng nhất để bạn tha hồ lựa chọn mua sắm những vật dụng cần thiết cho gia đình mình, với hàng ngàn mặt hàng giảm giá sốc dịp cuối năm: Đồ gia dụng, đèn sưởi nhà tắm, bếp điện từ, máy hút mùi…

khuyến mại cuối năm
khuyến mại cuối năm

Việt Mart Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp với giá bình dân. Việt Mart kết hợp với các hãng nổi tiếng: Đồ gia dụng Sunhouse, tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng ngập tràn quà tặng” với những quà tặng hữu ích, những mặt hàng khuyến mại với giá cực sốc, có trong 5 ngày từ 27/12/2014 đến 31/12/2014. Sự ra mắt Ngày vàng khuyến mại cuối năm ngập tràn quà tặng, của ngành hàng gia dụng với đa dạng chủng loại sản phẩm từ đồ điện gia đình, Đèn sưởi nhà tắm, Máy Massage chăm sóc sức khỏe, đến sản phẩm nhà bếp…, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thiết thực.

khuyến mại cuối năm
khuyến mại cuối năm

Chương trình chỉ có tại Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart địa chỉ 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Đến với Việt Mart trong chương trình Tuần lễ vàng ngập tràn quà tặng trong 5 ngày cuối năm, bạn tha hồ lựa chọn những đồ dùng vật dụng cao cấp cần thiết cho gia đình, mà chỉ phải bỏ ra bằng một nửa số tiền hàng ngày bạn mua!

khuyến mại bếp điện từ
khuyến mại bếp điện từ

km-Faro1
“Ngày vàng khuyến mại” từ siêu thị Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart bạn sẽ được đón chào bằng những mặt hàng HOT cao cấp, giá cả thì luôn luôn rất “Sốc”. Mời bạn hãy cùng Việt Mart xem qua một vài những sản phẩm tiêu biểu.

Chi tiết liên hệ: 0977 109 037

Địa chỉ: Số 13 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Khuyến mại cuối năm ngập tràn quà tặng từ 27-31/12/2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên