Máy Massage

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Massage: máy massage toàn thân, ghế massage, đệm massage, gối massage

Nhịp sống tất bật hối hả trong công việc, học tập và lao động, sau đó là nhiều việc nhà và xã hội khiến cơ thể thấy mệt mỏi, căng thẳng về tinh thần và điều đó thường gây ra các chứng bệnh thể chất và tinh thần như mỏi cổ, mỏi vai gáy, đau mỏi lưng, mỏi tay, tê chân, đau mỏi toàn thân, đau đầu, trầm cảm…
Không những thế những thành viên trong gia đình như người già hay những người vừa ốm dậy, người vừa lành vết thương thì thường xuyên cảm thấy mệt, đau mỏi trong cơ thể…
Xã hội văn minh nên ngày càng có nhiều dụng cụ, thiết bị chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nên giờ đây con người có thể gạt bỏ những mệt mỏi đó. Tại VietMart chúng tôi cung cấp các loại máy massage dành cho gia đình, mỗi loại máy mát xa có một công dụng riêng, hoặc máy massage toàn thân thì vẫn có những dòng máy đó. Xin tóm tắt các loại máy massage như sau:

  • Gối massage: Gối mát xa có công dụng matxa phần cổ, vai gáy, lưng, cánh tay, đùi và bắp chân. Cơ chế xoay tròn đều của 4 viên lăn giúp massage cơ thể một cách nhẹ nhàng. Gối thường có dây co giãn phía sau để người dùng có thể vừa cầm bằng tay hoặc treo trên ghế tựa.
  • Máy massage cầm tay: giúp matxa toàn thân một cách linh hoạt. Người dùng thường cầm máy và đưa đến khu vực cơ thể đau mỏi để massage. Ví dụ về dòng máy mát xa hoạt động kiểu đấm lưng có máy massage cầm tay 3 đầu, massage cầm tay 7 đầu, 8 đầu hoặc 10 đầu hoặc máy massage kiểu rung có đai massage liền hoặc đai massage rời 2 miếng rất tiện dụng.
  • Đệm massage: Đệm massage thường đặt trên ghế hoặc trên giường giúp người dùng có thể ngồi hoặc nằm dựa đệm để tận hưởng phong cách massage chuyên nghiệp và đồng bộ của nó. Đệm matxa thường có cấu tạo 3 tấm rời hoặc một tấm liền và công dụng của đệm massage là mát xa đồng thời các vùng khác nhau hoặc một vùng trên cơ thể có thể điều khiển tùy ý và thường dùng để mát xa 3 phần trên cơ thể là cổ vai gáy & mát xa lưng & mát xa phần mông và xương cụt. Đệm matxa khá tiện dụng và đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn.
  • Massage Chân: Bàn chân rất quan trọng, đặc biệt là gan bàn chân chứa rất nhiều huyệt liên quan đến sức khỏe con người, vì thế nếu sử dụng máy mát xa chân thì rất tốt cho sức khỏe người dùng
  • Đai đấm lưng: Chỉ cần quàng đai vào là đai đã thay một chuyên gia spa đảm nhiệm việc đấm lưng, đấm vai, đấm chân cho người dùng rồi. Đai có nhiều chế độ đấm nặng, nhẹ, nhanh, chậm khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh hoặc để chương trình đã được lập trình sẵn của đai tự động đấm.
  • Massage xung điện: Chắc chắn rất nhiều quí khách đã từng xem Chương trình giới thiệu về máy mát xa Dr Ho trên ti vi và massage xung điện hoạt động trên nguyên lý đó. Ngoài việc massage đơn thuần, dòng máy mát xa này còn có nhiều chế độ như: bấm huyệt, giảm cân, giác hơi, xoa bóp, giảm béo… rất nhỏ gọn và thú vị.
  • Các dòng máy massage rung: Có nhiều dòng máy massage rung như Máy massage đầu, massage mắt, đai massage rung giảm béo, mát xa mặt…

Dưới đây là danh sách các loại máy massage ViệtMart cung cấp, hy vọng quí khách sẽ chọn được một loại máy matxa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chuyển lên trên