Máy xay sinh tố cầm tay

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Máy xay sinh tố cầm tay đa năng tiện dụng gọn gàng giá rẻ

Máy xay sinh tố cầm tay hay còn gọi là máy sục cháo, máy đánh cháo thực ra rất đa năng. Máy có thể xay được nhiều món như xay sinh tố, đánh cháo nhuyễn, xay thịt, xay tôm hay các loại thực phẩm mềm, ngoài ra một số model còn có thêm chức năng cắt lát, thái sợi cho củ quả rất tiện dụng trong công việc nấu ăn hàng ngày của người nội trợ. Máy xay cầm tay đa năng còn có ưu điểm là nhỏ gọn, vì thế khi sử dụng người dùng thấy thoải mái, không vướng víu, đem cất giữ cũng gọn gàng.

Danh mục về Máy xay sinh tố cầm tay được tổng hợp tất cả các loại Máy xay sinh tố cầm tay ( máy đánh cháo ). Máy xay sinh tố của Nhật bản, Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Liên doanh. Các tên tuổi lớn như các hãng Philips, Osaka, Panasonic, Braun, Zelmer, Bluestone, Kenwood, Gali, Midea, Durastar, Sunhouse, Saiko, Goldsun, Ecosun, Electrolux, Fagor, Hanil, Happy Cook, Helios, Homepro, Homicook, Hotor, Kangaroo, Khaluck, Kitchenaid, Korea king, Krobell, Legend, Lihom, Misan, miyako, Moulinex, Nagakawa, Nissei, Nonan, Panafresh, Pensonic, Philiger, Severin, Sharp, Shinil, Sowun, Supor, Tefal, Tiger, Tiross, Waring…tại đây.

Liên tục Có các chương trình Máy xay sinh tố khuyến mãi giảm giá và tặng quà khi mua máy xay cầm tay. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mãi Máy xay sinh tố vui lòng liên hệ

Chuyển lên trên