Cảnh báo mua máy sấy quần áo giá rẻ kém chất lượng

Cảnh báo mua máy sấy quần áo giá rẻ kém chất lượng

Cảnh báo mua máy sấy quần áo giá rẻ kém chất lượng, nhiều khách hàng không am hiểu, thiếu thông về sản phẩm và ham của rẻ nên vô tình đã mua phải những hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái dùng được thời gian ngắn đã lắm bệnh. Nhất là vào thời điểm chuyển mùa nhiều gia đình tìm mua máy sấy quần áo là giải pháp tốt nhất để hong khô quần áo trong thời tiết ẩm ướt này. Tuy nhiên làm sao để tránh mua hàng giả hàng nhái

Chọn mua máy sấy tóc an toàn và hiệu quả

Tủ sấy quần áo được bán tại nhiều cửa hàng, đại lý và các hề thống siêu khác nhau,  bạn phải thận trọng có nhiều hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường vì vậy các bà mẹ nên tìm mua máy sấy quần áo ở những của hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Vào thời điểm này máy sấy quần áo trở nên hút khách tại Miền Bắc do thời tiết mưa nồm ẩm ướt kéo dài ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, nên người người đổ xô đi tìm mua tủ sấy quần áo để đối phó với tình trạng thời tiết xấu và thị trường mặt hàng này trở nên sôi động

Máy sấy quần áo hút khách
Máy sấy quần áo hút khách

Anh Hoàng nhân viên bán hàng tại siêu thị Thế giới đồ dùng Việt Mart – 13 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội cho biết: mặt hàng máy sấy quần áo ngày nào cũng có người hỏi mua, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng tủ sấy quần áo Panasonic, Sunhouse, Holtashi, Saiko và tủ sấy Bamboo,… giá dao động từ 800.000 – 1.500.000vnđ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi mua hàng tránh mua phải hàng giả dùng ít hôm thì dở chứng và tốt nhất là mua hàng tại địa điểm đáng tin cậy.

Một vàì khách hàng cho biết: Chị Hiền: ” tôi dùng máy giặt quần áo mà mấy ngày chưa khô, nên tôi tìm mua máy sấy quần áo giá rẻ  có giá chỉ 500.000vnđ để đối phó với những ngày mưa gió này thôi”. Đối với Chị Vân lại chọn tủ sấy quần áo chính hãng có giá 1.500.000vnđ,  có quan điểm khác là đã mất công mua thì nên chọn máy sấy quần áo tốt chất lượng cao thì sử dụng an toàn và bền hơn.

Cẩn thận khi mua tủ sấy quần áo
Cẩn thận khi mua tủ sấy quần áo

Máy sấy quần áo không chỉ được giao bán tại các siêu thị điện máy, các cửa hàng điện lạnh mà còn được bán rất nhiều trên các diễn đàn, cửa hàng online. Điều ngạc nhiên ở đây là máy sấy quần áo được quảng cáo có thương hiệu nổi tiếng nhưng lại được bán với giá rất rẻ. Cũng không ít than phiền về máy sấy quần áo giá rẻ có chất lượng kém, tuổi thọ ngắn và sấy không hiệu quả.

Cẩn thận khi mua tủ sấy quần áo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy giá rẻ. Và chủ yếu là hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ, không có bảo hành cũng như hướng dẫn sử dụng. Đây là điều nguy hại cho khách hàng nếu máy gặp sự cố, nhẹ thì làm hỏng quần áo và nặng có thể dẫn đến chập cháy.

nguy hiểm khi sử dụng máy sấy quần áo kém chất lượng
nguy hiểm khi sử dụng máy sấy quần áo kém chất lượng
  • Chị Ngọc Anh thành viên của trang lamchame chia sẻ bức xúc “vì lỡ mua phải máy sấy quần áo kém chất lượng mà lúc mua được quảng cáo hàng chính hãng. Tôi về sử dụng chưa đầy 2 tuần đã hỏng, mà không được bảo hành và ngậm ngùi mất tiện vậy”.
  • Anh Thành một thành viên khác chia sẻ kinh nghiệm: “Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng nhưng không nên ham của rẻ mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất nguy hiểm dễ dẫn tới chập cháy. Vì hiện vào mùa đông có nhiều quần áo dày, nhiều lớp, chất liệu dễ cháy, vì vậy chỉ cần gặp sự cố chập điện thì hậu quả thật khó lường.
  • Các chuyên gia cũng cho lới khuyên về việc mua và sử dụng tủ sấy quầ áo cũng cần phải hết sức lưu ý để sử dụng máy bền và hiệu quả sấy khô cao nhất. Khi cho quần áo vào máy để sấy phải là những quần áo đã được giặt sạch sẽ và đã ráo nước, đã cho nước thơm, chất tẩy khi ở trong quá trình giặt quần áo ở ngoài. cần chú ý, không cho quần áo dính dầu mỡ vào trong máy sấy nó sẽ tạo thành phản ứng hoá học và gây cháy.

Bạn cần tỉnh táo khi mua máy sấy quần áo phải có bảo hành và sách hướng dẫn, đại chỉ mua đáng tin cậy tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết:

Chọn mua máy sấy quần áo chính hãng giá rẻ

Bí quyết mua máy sấy quần áo chính hãng giá rẻ

Cảnh báo mua máy sấy quần áo giá rẻ kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên