Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới

Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới khi sắm đồ gia dụng

Một đôi vợ chồng mới cưới họ có rất nhiều thứ phải lo nghĩ, rất nhiều thứ phải chi tiêu, vì vậy bạn cần có một kế hoạch rõ ràng để không lãng phí thời gian và tiền của. Để giúp bạn cân bằng tài chính, mua sắm tiết kiệm nhất, chúng tôi có một số Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới khi sắm đồ gia dụng như sau

Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới
Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới

Lập danh sách đồ cần mua

Khi mới cưới hai bạn nên ngồi lại và thảo luận, lên danh sách những thứ muốn mua và chọn lấy những thứ cần thiết nên mua. Những thứ bạn đã có, những thứ cần đổi mới và mua mới hoàn toàn. Nếu tài chính hạn hẹp bạn nên tham khảo những đồ có khuyến mãi hoặc mua đồ cũ, kế hoạch này sẽ giúp bạn tránh nhiều khoản chi tiêu lãng phí, không cần thiết.
Những thứ cần mua như: giường, nồi cơm điện, bếp điện từ, đèn sưởi cho mùa đông, ti vi, bộ nồi, …

banner-tgdd
banner-tgdd

Bí quyết lựa chọn sản phẩm tiết kiệm nhất

Vật dụng quan trọng đầu tiên là chiếc giường nó phải đủ rộng và thoải mái. Nếu bạn không kiêng kị điều gì thì có thể dùng laị giường của cha mẹ để lại, sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

  • Tiếp theo là mua một cái đệm, bạn không nên mua đệm quá cứng hay quá mềm bạn có thể bị đau xương cột sống , ngủ không được ngon ảnh hưởng tới công việc hằng ngày, bạn nên mua đệm theo tài chính của mình, đệm phải không cứng quá cũng không mềm quá phải có sự đàn hồi tốt.
  • Khi mua ga, gối nên chọn loại mềm, thấm mồ hôi, không bắt bụi, nếu bạn không có điều kiện thì bạn nên mua vải về may.
  • Muốn nấu một nồi cơm ngon bạn cần phải chọn một nồi cơm điện tốt, bạn phải chọn nồi có độ chống chính cao, nồi chính hãng, được bảo hàng tốt.
  • Để xào, luộc, kho,… những món ăn ngon bạn cần có một bộ nồi tốt, tốt nhất là bộ nồi bếp từ để sau này sẽ sử dụng được với nhiều bếp khác nhau, có độ bền bỉ theo thời gian, độ an toàn cao, tiết kiệm.
  • Khi chọn bếp nấu muốn dùng được lâu thì bạn nên chọn bếp đôi vừa tiết kiệm thời gian vừa bền và tiết kiệm tiền.
  • Vào mùa đông lạnh để không bị lạnh bạn cần sắm cho nhà mình một chiếc đèn sưởi, nếu khinh phí không có nhiều bạn có thể lựa chọn những loại đèn 2 bóng của một số hãng như đèn sưởi nhà tắm Sunhouse, Philips,.. giá cả thấp mà cũng được ứng dụng những công nghệ tương tự như những loại đèn của các thương hiệu nổi tiếng.
  • Ti vi là vật dụng giúp ta thư giãn đầu óc khi mệt nhọc một ngày, nếu bạn không có nhiều tiền hãy mua ti vi cũ.

Một tổ ấm nhỏ cần rất nhiều thứ, nhiều những vật dụng khác nhưng trên đây tôi chỉ nói tới một số những vật dụng cần thiết nhất mà gia đình nào cũng sẽ có, còn một số đồ dùng như: bếp từ dạng 2 bếp, 1 tủ lạnh dưới, 1 máy giặt có khối lượng giặt khoảng 7kg, lò vi sóng, nồi áp suất, máy xay sinh tố, …bạn có thể sắm nếu gia đình bạn khá hơn.

Bí quyết tiết kiệm cho vợ chồng mới cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên