Việt Mart tưng bừng khai trương hàng ngàn ưu đãi

Việt Mart tưng bừng khai trương hàng ngàn ưu đãi

 • Từ ngày 21/3/2017 cho đến ngày 27/3/2017 Thế giới đồ dùng Việt Mart rộn ràng khai trương cửa hàng thứ 2 tại địa chỉ số 9 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.
 • Với nhu cầu mua sắm của mọi người tăng lên Thế giới đồ dùng Việt Mart chính thức cho ra mắt cửa hàng thứ 2 với rất nhiều mặt hàng có hàng ngàn ưu đãi và vô vàn các phần quà có giá trị cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng. Việt Mart cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới với rất nhiều mẫu mã, hiểu dáng và thương hiệu đang được nhiều người tìm mua hiện nay. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… và rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong nước.
 • Thế giới đồ dùng Việt Mart luôn đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng lên trên hết, đến với Việt Mart là quý khách sẽ đến với sự tiện ích, khách hàng có thể mua sắm tất cả các sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp chính hãng hàng đầu trong nước và thế giới, với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà giá cả lại rất ưu đãi để giúp cho không gian nhà bếp của bạn thêm phần ấp cúng hơn, sang trọng hơn tiện nghi hơn hay có thê nhân dịp khai trương của hàng với hàng ngàn ưu đãi, bạn ó thê mua rất nhiều sản phẩm đê dành tặng gia đình, người thân, bạn bè mà lại có các phần quà có giá trị mang về.
 • Đến với Thế giới đồ dùng Việt Mart quý khách sẽ nhận được sụ phục vụ tận tình, sự nhiệt tình trong tư vấn sản phẩm cho khách hàng và sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng của các nhân viên bán hàng.
 • Việt Mart rộn ràng khai trương của hàng thứ 2 tại địa chỉ số 9 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội (sau khu đô thị Xa La, Hà Đông) với rất nhiều các ưu đãi lớn và hàng ngàn các phần quà có giá trị tới bất kì một khách hàng nào khi mua sản phẩm tại cửa hàng Thế giới đồ dùng Việt Mart. Các phần quà đến từ cửa hàng có trị giá ất lớn lên đến 20 triệu đồng, ngoài ra các chương trình khuyến mãi và chương trình bốc thăm trúng thưởng của Việt Mart với rất nhiều ưu đãi với vô số các phần quà có giá trị trong ngày và trong cả chương trình khai trương
 • Chương trình bốc thăm giờ vàng mỗi ngày đối với bất đối với bất kì khách hàng khi mua sản phẩm từ của hàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng đối với khách hàng khi mua có tổng giá trị đơn hàng trên 300 000 nghìn và còn rất nhiều các quà tặng và đặc biệt còn có chương trình giờ vàng giá sốc chỉ với 9000 đồng trong tay bạn đã có cơ hội mua được rất nhiều sản phẩm từ Việt Mart chỉ vói giá 9000 một giá tiền thấp không tưởng. Hơn thế nữa, thế giới đồ dùng Việt Mart còn có chương trình “đổi cũ lấy mới” đến với chương trình này bạn đã có cơ hội sở hữu cho riêng mình sản phẩm chính hãng mới với giá ưu đãi giá rẻ bất ngờ, và đối với khách hàng mua lần kế tiếp còn có thẻ ưu đãi giảm giá.
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng của Thế giới đồ dùng Việt Mart được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm, mà không giới hạn số lượng sản phẩm quà tặng, ngoài ra, mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 1 phần quà duy nhất tặng cho khách hàng và không áp dụng cho những sản phẩn in trên tờ rơi.

Chương trình quà tặng đến từ Thế giới đồ dùng Việt Mart

Quà tặng trị giá cao khi mua hàng:

 • Tặng bộ Ly thủy tinh 3 chiếc cho đơn hàng trị giá từ 1000k đến 1999k
Bộ ly thủy tinh 3 chiếc cao cấp
Bộ ly thủy tinh 3 chiếc cao cấp
 • Tặng bộ Ly tinh 6 chiếc cho đơn hàng trị giá từ 2000k đến 2999k
Bộ ly thủy tinh 6 chiếc cao cấp
Bộ ly thủy tinh 6 chiếc cao cấp
 • Tặng ấm siêu tốc cho đơn hàng từ 3000k đến 3999k
 • Tặng nồi cơm điện cho đơn hàng trị giá từ 4000k trở lên

Bốc Thăm trúng thưởng – tổng giá trị lên đến 20.000đ

 1. Giải đặc biệt (1 giải): Bếp điện từ đôi Sevilla 289TS trị giá 8990k
Bếp điện từ đôi Sevilla 289TS
Bếp điện từ đôi Sevilla 289TS
 1. Giải nhất (1 giải): Lò vi sóng Bluestone 7716 trị giá 3320k
Lò vi sóng Bluestone 7716
Lò vi sóng Bluestone 7716
 1. Giải nhì (2 giải):  x 2 trị giá 790k x2

 

 1. Giải ba (3 giải): Bộ nồi Sunhouse 3 nồi trị giá 620k x 3
 2. Giải khuyến khích (10 giải): Chảo chống dính Elmich trị giá 425k x 10

Giờ vàng giá sốc hàng ngày:

Mỗi ngày 2 chiếc ấm siêu tốc và 3 chảo giá cực sốc chỉ với 9.000đ

Đổi cũ lấy mới:

 • Đổi nồi cơm cũ hỏng lấy nồi cơm mới Happy Time giá đổi 299k
 • Đổi ấm siêu tốc cũ lấy ấm siêu tốc Happy time giá 95k
 • Đổi bếp gas, bếp điện cũ hỏng lấy bếp điện từ đôi Sevilla 289TS + tặng thêm
 • Bộ nồi inox bếp từ 5 chiếc chỉ với giá giá 4290k

Thẻ giảm giá cho lần mua kế tiếp

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với ngày hội khai trương cơ sở mới với hàng ngàn ưu đãi của Thế giới đồ dùng Việt Mart bắt đầu từ ngày 21/3/2017 kéo dài cho đến ngày 27/3/2017 tại địa chỉ số 9 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội( sau khu đô thị Xa La) đây chính là cơ hội cho bạn và người thân, gia đình và bạ bè có cơ hội sở hữu cho đình mình những sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng hàng đầu trong nước và thế giới với da dạng các kiểu dáng, mẫu mã góp phần làm sang trọng cho không gian thân yêu của gia đình bạn với gia ưu đãi mà bạn không ngờ tới với vô số phần quà có giá trị.
Bạn hãy đến ngay với Thế giới đồ dùng Việt Mart ngay bây giờ để mang về cho gia đình mình những sản phẩm và phần quà có giá trị, góp phần làm cho không gian gia đình bạn thêm phần tiện nghi, ấm cúng và sang trọng.

Việt Mart tưng bừng khai trương hàng ngàn ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên