Máy massage toàn thân Tonific

450,000

Máy mát-xa toàn thân TONIFIC™ là máy mát xa đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường được trang bị liệu pháp kết hợp nóng & lạnh với đầu xoay có thể thay thế được Acu SpheresTM. Đây là giải pháp lý tưởng giúp làm giảm cân và làm săn chắc toàn thân mà không cần trải qua các bài tập luyện vất vả hoặc xoa bóp giảm đau nhanh chóng. Bí quyết chính là thiết kế đặc biệt của thiết bị. Nó có thể xoay tròn với tốc độ hơn 2.700 vòng mỗi phút. Nó có thể thực hiện mát-xa một vùng cơ thể nhất định, mát-xa bằng nhiều cách hay mát-xa toàn thân 6 trong 1.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy massage toàn thân Tonific

Máy mát xa toàn thân Tonific giá rẻ nhất

maymassage-tri-lieu-Tonific
maymassage-tri-lieu-Tonific

Thông tin sản phẩm & thông số kỹ thuật

Máy mátxa toàn thân Tonific TM là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Cty The Global DR Group, Bang FLORIDA. Địa chỉ Suite 5 2829 Bird Avenue Miami FLORIDA 33133. Nguồn điện sử dụng: 220V. Công suất 25W. Kích thước vỏ hộp: 175mm(C) x 115mm(S) x 240mm(R) Trọng lượng: 0,8kG. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn điện ÂuMỹ, TCVN và chứng nhận an toàn RoHS. Bộ sản phẩm bao gồm:

 1. Thân máy chính.
 2. Nắp chụp bộ quả cầu Acu Spheres.
 3. Bộ quả cầu gai lớn: 03 quả.
 4. Bộ quả cầu gai tròn: 03 quả
 5. Bộ quả cầu gân xoắn ốc: 03 quả.
 6. Sách hướng dẫn sử dụng.
 7. 3 bộ quả cầu Accu SphereTM
 8. Hướng dẫn sử dụng.
 9. Bảo hành 1 năm từ ngày mua hàng.
 • Máy mátxa toàn thân TONIFIC là máy mát xa đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường được trang bị liệu pháp kết hợp nóng & lạnh với đầu xoay có thể thay thế được Acu SpheresTM.
 • Đây là giải pháp lý tưởng giúp làm giảm cân và làm săn chắc toàn thân mà không cần trải qua các bài tập luyện vất vả hoặc xoa bóp giảm đau nhanh chóng. Bí quyết chính là thiết kế đặc biệt của thiết bị. Nó có thể xoay tròn với tốc độ hơn 2.700 vòng mỗi phút. Nó có thể thực hiện mátxa một vùng cơ thể nhất định, mátxa bằng nhiều cách hay mátxa toàn thân 6 trong 1.
may-massage-tri-lieu-Tonific
may-massage-tri-lieu-Tonific

Tất cả những hiệu quả đó có được là nhờ bộ đầu xoay đã được cấp bằng sáng chế độc quyền Acu SheresTM. Acu SheresTM dựa trên kỹ thuật châm cứu truyền thống của châu Á. Nó giống như có 120 ngón tay kích thích khắp cơ thể và sâu vào trong các múi cơ để giảm đau một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng tại nhà. Bộ quả cầu Acu Spheres gồm 3 loại khác nhau có thể thay thế một cách dễ dàng.

may-massage-Tonific
may-massage-Tonific may-massage-Tonific may-massage-Tonific

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật xoa bóp truyền thống châu Á, có thể sử dụng “Liệu pháp TONIFIC™ NÓNG & LẠNH” với các quả cầu AcuSphere™ hoặc nhúng các quả cầu này vào loại tinh dầu xoa bóp ưa thích. Nhà thiết kế TONIFIC™ đã đặc biệt chú trọng tới Liệu pháp Ergo – Rất thân thiện với người sử dụng, do đó các chuyển động xoay tròn của máy mátxa toàn thân này luôn chính xác và liên tục. Điều này làm cho mỗi đợt trị liệu đều rất thoải mái dễ chịu đối với cơ thể.

Sử dụng như thế nào ?

 • Chỉ cần mát xa theo đường tròn trên vùng cơ thể mong muốn trong 10 phút mỗi ngày hoặc theo nhu cầu. TONIFIC™ rất nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.
 • Ứng dụng của 3 dạng quả cầu Acu SpheresTM.
massage-tonific
massage-tonific

A. Quả cầu gai lớn: Kích thích các điểm có cảm giác trên cơ thể, phụ kiện này đặc biệt hiệu quả để giảm căng mỏi cơ bắp và thúc đẩy nhanh quá trình chữa lành trên cơ thể. Phù hợp đối với bàn chân và bàn tay bị đau mỏi. B. Quả cầu gai tròn: Tác động tới những lớp da sâu bên dưới, giúp nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, đốt cháy calorie, và làm giảm số đo dễ dàng.

massage-toan-than-tonific
massage-toan-than-tonific

C. Quả cầu gân xoắn ốc: Có tác dụng mátxa tổng quát giúp giảm đau nhức mệt mỏi. Tác dụng mátxa êm dịu dễ chịu của loại quả cầu này có thể được dùng cho vùng cổ, lưng, và bất kỳ vùng tiêu chuẩn nào trên cơ thể có các cơ bắp đau nhức cần được giảm đau.

Siêu thị trực tuyến thế giới đồ dùng Việtmart

Địa chỉ: Số 13 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Hotline: 043 633 8892 0979 385 809 – 0932 385 388 Website : thegioidodung.com Chat YM!: thegioidodung

Tặng ngay 100.000đ khi mua cùng đèn sưởi nhà tắm Braun

Xem thêm: Máy massage Puli PL-601

Máy massage toàn thân Tonific
Chuyển lên trên