Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763

7,890,000

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 công suất ấn tượng đã mang lại làn gió mát rượi, làm mát không gian 50 m² chính hãng Sunhouse Group nổi danh giá ưu đãi tại đây. Máy mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành như bên hồ nước đối với mọi người. Sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD 7763 cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy này thích hợp với nhiều không gian cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí và bốn bánh xe di chuyển thuận tiệnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Sunhouse SHD7763 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 dòng Cơ Công suất 200w Diện tích làm mát 50 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h giá tốt

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 chính là chiếc quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước để điều hòa lại không khí nóng nực. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7763 là mẫu quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.

Sunhouse SHD7763
Sunhouse SHD7763

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD 7763 cùng với 3 hướng lấy không khí. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt nhằm để người sử dụng di chuyển quạt nhẹ nhàng. Máy làm mát Sunhouse SHD 7763 là loại rất đa di năng, dùng tương hợp với rất nhiều diện tích sống và máy được đa số khách tiếp nhận. Bên cạnh kích thước vừa tầm là lời giải đối với nhiều yêu cầu cần mát không giống nhau. Với các chiều là 655 x 440 x 1100 (mm). Cùng với đó là công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 200w và mức gió cao nhất đạt được 6.500 m³/h. Với thông số này để mọi người khoan khoái hưởng thụ luồng gió mát như là gió đưa từ hồ lớn, trường giang ngay tại không gian tổ ấm của chính mình.

Phương thức vận hành của máy làm mát Sunhouse SHD 7763

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7763 thực hiện 2 công việc: quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước, quạt điều hòa sẽ sử dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu gió. Ngay tại cửa lấy gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và do vậy, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được giảm xuống làm mát với hơi mát dịu của nước và biến thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trình bày tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn để biến chuyển hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả kiểu quạt làm mát đều là dựa vào tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng 1 nguồn điện cực nhỏ bé. Với quạt làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD 7763 hoạt động ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 200w. Nếu chạy suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 2000w = 2KW = 2 “số” điện. Chạy cả tháng với mỗi ngày 10 giờ chạy tốc độ cao mới hết khoảng 120k tiền điện.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Sunhouse SHD7763

Bên dưới sẽ là những chỉ số về mặt kỹ thuật bản lề do công ty sản xuất chính quy cung cấp máy làm mát không khí Sunhouse SHD 7763 là Sunhouse đưa ra. Công bố này mang tới cho quý vị tuyển lựa cho căn nhà của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên SP: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763
 2. Không gian sử dụng: Nhà hàng, quán Ăn Uống, văn phòng, Phòng Khách, Nhà Kho, Phòng chờ, Sân chơi…
 3. Diện tích làm mát: 50m2
 4. Điện áp: 220V – 50Hz
 5. Công suất: 200W
 6. Khối lượng: 16.5 kg
 7. Kích thước: 655 x 440 x 1100 mm
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 6500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 3
 11. Màu sắc: Trắng Sữa và Ghi
 12. Dung tích bình nước: 45 Lít
 13. Vạch báo mực nước: Có
 14. Bộ phận tản gió: Có
 15. Bánh xe: Có
 16. Bảng điều khiển: Nút vặn và nút ấn
 17. Điều khiển từ xa: Không
 18. Hẹn giờ: Không
 19. Tạo ion lọc không khí: Không
 20. Tự động ngắt: Tự động ngắt máy bơm khi hết nước
 21. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 22. Thương hiệu: Happytime – Thương hiệu của SUNHOUSE Group JSC
 23. Xuất xứ: Trung Quốc
 24. Bảo hành: 12 tháng cho phần điện

Quạt làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7763 thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7763 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế quạt thích hợp với đòi hỏi giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để phát huy thì quạt thích hợp với khoảng không gian mở. Vị trí có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD 7763 rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung hầu như những chỗ thông gió mà điều hòa hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không đảm đương công việc làm mát.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để thay thế máy lạnh để làm mát không khí đối với vị trí thông thoáng chắc chắn là giải pháp đúng. Thêm nữa, khi dùng chung với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi tiết trời quá nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng có những đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát, khi này chỉ có máy làm mát không khí mới là phương án giảm tối đa khí hậu nóng rẫy

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7763 trong đời sống

 1. Trời nóng hầm hập có những buổi đến 41°C, cứ đành phải chạy mãi máy lạnh và trốn thật cũng sợ. Đối với việc nhà thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc thân thể bị những hệ lụy không mong muốn như là tình trạng sốc nhiệt rất có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Máy lạnh còn làm mất cực nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện cuối tháng mang đến nhiều nỗi sợ hãi cho bạn.
 3. Đối với trẻ nhỏ ở trong điều hòa cả ngày dài cũng thường gặp vấn đề về hệ hô hấp, mà cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy nguyên do vì thân thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng cản trở ngay đến điều hòa lạnh cũng còn không làm lạnh nổi, quạt thường thì không giải nóng được.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, người vợ làm món ăn mà chế biến thực phẩm trong khu bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà đóng kín cửa xong bật điều hòa máy lạnh có được không? Món xào mùi mỡ liệu thì sao? Cửa hiệu đóng cửa kín có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì không thể lắp máy lạnh cho được.

Cách thức nào để đem lại làn gió mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi trả tiền tiêu thụ điện cũng như sự nóng bức bây giờ? thegioidodung.com đã phát hiện thấy 1 trong số mã quạt làm mát không khí vô cùng mạnh mẽ nhằm gạt bỏ cái nóng nảy lửa mùa hạ này, quạt làm mát này là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763. Máy làm mát không khí đã nhận được bình bầu tốt bằng công năng hoạt động, ấn tượng để mà gạt bỏ cái nóng nực.

Những điểm nhấn sáng giá của máy làm mát không khí Sunhouse SHD 7763

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 có cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Quạt hoàn toàn có thể dùng cả ngày mà vẫn không nóng máy và có tính bền bỉ cao.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, tiện lợi

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7763 có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa cao cấp màu trắng sữa và ghi chống trầy, lịch sự. Ở phía trên có sẵn khay đựng đá và nắp nhựa thông minh. Thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn đó nhằm tăng cường độ mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7763 vô cùng giảm thiểu việc chi cho điện năng và cho nên khi dùng sẽ giúp người dùng tuyệt đối yên tâm do giá điện trong trong tháng này. Mức ngốn điện chỉ bằng 15% mỗi khi chiếc quạt làm mát này khởi động để so với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khối lượng gió quạt ra thường vô cùng lớn, tối đa đạt mức 6.500 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng khó chịu của mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy gió lạnh mẫu này có 3 tốc độ gió cho người tiêu dùng tùy ý ứng dụng theo nhu cầu của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất

Có đảo gió

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7763 có chế độ đưa gió sang 2 bên trái và phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện lợi. Như thế máy có thể mở rộng diện tích tản gió ra bốn chiều. Giúp làn gió mát lan tràn không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Bầu không khí mát mẻ y như gió từ biển mang đầy tràn vào gian phòng. Nó mang cho người hưởng sự cảm nhận dễ chịu thư thái vượt trội nếu so với những mẫu quạt thông thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các tình trạng bị khô ngứa ở da, đôi mắt, trong mũi vòm họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 cũng không gây bụi nước thẫm nước trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng không hay cho việc hít thở.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm sáng cần nói đến có được từ những kiểu máy máy làm mát không khí ở bản chất tương thích với môi trường thoáng khí của căn nhà. Nó làm cho khoảng không tiếp nhận sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa trong không gian mở, triệt tiêu cái nóng thay thế quạt gió thường khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ và còn bù độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7763 được phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bể chứa nước có thể tích lớn

Bồn giữ nước của quạt hơi nước Sunhouse SHD7763 có để đựng lên đến 45 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải cho nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) thiết kế thước quan sát mực nước còn hết trong bình chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7763 là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai thao tác với vài núm vặn và nút ấn là đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của quạt. Các cách thức sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một vài động tác là hoàn toàn đặt được cách thức vận hành của quạt điều hòa cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7763 có công suất máy cực đại 200w để động cơ có sức mạnh hút không khí với khối lượng không khí mạnh mẽ. Vì vậy, nó làm bay hơi dịu mát từ nước nhiều hơn, việc làm mát đối với diện tích 50 m2 là chuyện nhỏ.

Cơ chế bơm nước thông minh

Khi đang sử dụng bơm nước bỗng nước ở trong bồn bị hết, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ ngắt hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt gió bình thường

Có khay đựng đá và nắp đậy( tặng kèm đá khô )

Với Sunhouse SHD7763 có thiết kế thêm khay chứa đá, có thể cho đá ăn, đá khô để làm lạnh gió ra, phía trên có nắp đậy. Khi mua khách được tặng thêm 2 cục đá khô

Đá khô tặng kèm
Đá khô tặng kèm

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 từ chúng tôi

 • Siêu thị Vietmart – thegioidodung.com là điểm chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí Sunhouse chất lượng cao. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan niệm cung cấp hàng thật tâm, không bao giờ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm đã đưa ra là được tả thật 100%, bán thực, giá thật, công bố thật.
 • Có lúc các bạn có đắn đo là giá từ chúng tôi bán rẻ hơn thì chắc là hàng khác gì với mọi siêu thị đặt trang trọng trên quầy kệ sang trọng. Khẳng định một điều, mặt hàng khi đã là hàng hóa từ hãng thì chắc chắn chúng chỉ là một. Nếu có khác chăng là do việc quy định giá cả bán ra của các nhà.
 • Luôn đồng hành với người mua hàng, đặt quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Mặt hàng mỗi lúc mua vào bán đi đều được check từng li. Do vậy chắc chắn sẽ luôn mang đến quý khách những loại hàng sở hữu chất lượng cao.

Máy làm mát không khí Sunhouse có thể là một trong số đồ dùng gần gũi rất ích lợi bên trong căn nhà, chẳng thể thiếu được của rất nhiều gia đình. Vậy bạn còn ngại ngần gì hơn nữa. Số điện gọi order tới đội bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu số của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có thể một lúc nào đó sau này bạn hoặc bạn bè sẽ muốn mua sắm tiếp những món đồ gia dụng nhà bếp nào đó mà có giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm thẻ giảm giá dành cho những lần mua sau này.
Ship máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763 nhanh, free ship với khách mua.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng trực tuyến hàng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7763
Chuyển lên trên