Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

8,750,000

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 dòng điều khiển điện tử có điều khiển từ xa với 2 cửa làm mát rộng cho gia đình. Quạt điều hòa này có mô tơ lõi đồng, công suất tối đa 175w và nhiều chức năng tiện ích đáng giá như: Bắt muỗi, tạo ion âm thanh lọc không khí, tự động ngắt khi cạn nước, đảo gió 4 phía tự động… Quạt đã mang lại luồng khí mát lành cho rất nhiều gia đình, phù hợp không gian rộng khoảng 30 m². Thương phẩm thuộc công ty SUNHOUSE GROUP JSC danh tiếng giá khuyến mại tại đây. Dùng quạt thật tiết kiệm tiền điện, nó phù hợp cho rất nhiều không gian cũng như tiêu chí dùng trong mùa hè. Máy sở hữu 1 cửa thu gió và 1 tấm làm mát dài ngay cửa gió để làm mát không khí cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàng30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Sunhouse SHD7738 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 mô tơ Đồng, 2 cửa gió, có điều khiển cảm ứng và từ xa, có bắt muỗi, có ion âm lọc không khí, đẹp hiện đại dành cho gia đình

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 chính là quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước. Mẫu quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 là model quạt sử dụng bảng mạch điều khiển cảm ứng cùng có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Mặt hông và sau của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Mặt hông và sau của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Đỉnh máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Đỉnh máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
 • Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 có thiết kế 1 cửa hút gió, cùng với đó là 1 tấm làm mát dài phía sau giúp khí nóng chui qua được làm mát.
 • Sunhouse SHD 7738 là dòng quạt làm mát bằng hơi nước khá gọn gàng phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Đối tượng sử dụng thích hợp là gia đình, người già, cho trẻ nhỏ, người ngồi nghiên cứu, học tập, văn phòng, ngồi thiền, tập yoga, phòng ngủ, làm bếp, để phòng khách và nơi bàn ăn..
 • Kích cỡ 380 x 430 x 1300 (mm) để được trong rất nhiều không gian và có 4 bánh xe di chuyển thuận tiện. Công suất tiêu hao khi cao nhất tương đương 175w cùng với mức gió cực đại đạt được 3.500 m³/h khá đủ để mà đánh bay cái oi nồng mùa hạ này cho người dùng.
 • Quạt có 1 miếng lưới ngăn cản bụi bẩn ở trong không khí, giúp không khí đầu ra sạch sẽ, cực kỳ hiệu dụng.
 • Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 còn kèm một chiếc điều khiển quạt từ xa (~ 10m với góc ~ 60 độ) giúp cho người sử dụng tùy biến chế độ vận hành của nó rất thuận tiện.
 • Máy làm mát Sunhouse SHD7738 có vùng màn hình hiển thị về các chế độ đang hoạt động bắt mắt, để mọi người quan sát dễ dàng và thuận tiện điều chỉnh.
 • Đặc biệt ở quạt làm mát bằng hơi nước Sunhouse SHD7738 là nó có chế độ bắt muỗi, rất tiện ích trong mùa dịch sốt xuất huyết này.

Chức năng vận hành của máy làm mát Sunhouse SHD7738

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 thi hành hai chức năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào quạt qua 1 cửa thu không khí. Tại cửa thu gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra hiện tượng bốc hơi nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và như vậy, thể khí giải phóng tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành luồng không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành này tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu motor của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được tạo ra để chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các dạng máy làm mát đều là dựa vào tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ dùng một lượng điện vô cùng ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7738 hoạt động ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 175w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu thụ 1.750w = 1,75KW = 1,75 “số” điện. Nếu hoạt động ở công suất nhỏ nhất chỉ tốn có 0,45 số trong 10h dùng liên tục. Quá tiết kiệm điện phải không?

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Bên dưới đây là các thông số về mặt kỹ thuật cơ bản do Sunhouse Group SJC đưa ra để khách hàng nắm được. Thông số trên tạo thuận lợi cho người sử dụng chọn lựa cho ngôi nhà của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
 2. Không gian sử dụng: Gia đình
 3. Diện tích làm mát: 30 m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 175W
 6. Khối lượng: 16 kg
 7. Kích thước: 380 x 430 x 1300 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 3500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 1
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 20 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cảm ứng
 16. Điều khiển từ xa: Có
 17. Hẹn giờ: Có
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Tự động ngắt: Tự động ngắt khi cạn nước
 20. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 21. Thương hiệu: SUNHOUSE
 22. Xuất xứ: Trung quốc
 23. Kích thước đóng hộp: 446 x 490 x 1380 (mm)
 24. Bảo hành: 12 tháng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 dành cho người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó phù hợp với mong muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về mặt không gian ứng dụng thì Sunhouse SHD7738 rất thích hợp với không gian mở. Môi trường dùng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học… Tựu chung tất cả những không gian thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không thể gánh vác công việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa nhằm đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho không gian thoáng gió chắc chắn là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung với điều hòa máy làm mát cũng trợ giúp rất tốt. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh thực thi quá sức, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ giúp sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó quạt hơi nước còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Vào mùa nóng thường có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án gạt bỏ hoàn toàn tiết trời nóng nực.

Nhu cầu cần quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ oi ả có hôm phải tới 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh và tự giam mình thì thật cũng sợ. Đối với công việc bình thường, việc ra vào là việc đương nhiên. Việc này sẽ hao đi 1 phần độ lạnh từ máy lạnh. Thêm vào đó việc cơ thể chúng ta bị một vài biến chứng không ngờ tới ví như cảm có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh đương nhiên tốn kém vô cùng nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng khiến mọi người mất ngủ.
 3. Còn con nhỏ ở trong điều hòa không khí suốt ngày cũng hay bị triệu chứng về ho, mà ở ngoài thì nóng nảy nguyên do vì thân thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay cả điều hòa cũng còn không chạy nổi nữa, quạt thường thì chẳng có thể giải tỏa nhiệt được.
 5. Những nhà hàng ăn, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, chị em nấu nướng mà lăn lộn trong nhà bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng chốt kín cửa rồi dùng điều hòa không khí được chăng? Đồ rán mùi dầu mỡ liệu thì sao? Các cửa hàng đóng cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở nông thôn thì không thể sử dụng điều hòa cho được.

Cách nào đây để có thể đem đến sự mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm bớt việc chi trả về điện năng, giảm đi bệnh về phổi và sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi đã tìm ra 1 trong số mã quạt làm mát không khí vô cùng hiệu quả chuyên nghiệp trong gạt bỏ cái nóng nực mùa hè này, nó chính là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738. Máy làm mát không khí có được đánh giá cao vì năng suất hoạt động, ấn tượng chuyên loại bỏ cái nóng nực.

Công năng có giá trị của quạt điều hòa Sunhouse SHD7738

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 có cấu tạo motor bằng đồng 100%. Tính dẫn điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều so với cuộn dây nhôm. Máy có thể dùng suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền cao.

Thiết kế lịch sự, đẹp mắt, tiện dụng

Máy làm mát Sunhouse SHD7738 có phần vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp màu trắng bóng đẹp, trang nhã.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 cực tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi dùng sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối không đắn đo do chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức hao điện chỉ đáng 10% mỗi khi chiếc quạt làm mát như này tiêu thụ so với máy lạnh mà thôi.

Có khung hình thông báo thông số trang nhã và thuận tiện quan sát

Máy làm mát Sunhouse SHD7738 có màn hình thể hiện thông số mà quạt đang hoạt động lịch sự và tiện dụng quan sát. Đem đến giá trị bài trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí khá lớn

Mức gió quạt ra thường luôn ở mức cao, tối đa đạt mức 3.500 m³/h sẽ tiêu diệt cái nóng bức bối trong mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt tạo mát Sunhouse SHD7738 được thiết kế 4 cấp độ gió cho người dùng tùy ý ứng dụng theo sở thích của mình ở cấp độ thích hợp nhất.

Có tốc độ gió nhỏ nhất êm ái dùng cho phòng ngủ

Với 4 cấp độ gió thì cấp nhỏ nhất khá êm ái, dùng khi ngủ, ngồi thiền, tập Yoga, nghiên cứu học tập, cho người cao tuổi, trẻ nhỏ,… sẽ không bị ồn ào. Mặt khác tốc độ gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt cho trẻ sơ sinh và người già.

Tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 có thể xoay đảo gió liên tục hoàn toàn tự động giúp mở rộng phạm vi làm mát.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không gian sống mát lạnh nhẹ tựa như gió đẩy từ thác nước mang hơi dịu mát vào căn phòng. Nó làm cho người hưởng cảm giác thoải mái thư giãn hơn hẳn khi so sánh với những kiểu quạt thông thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cần thiết

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí model này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót trên biểu bì, mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 cũng không mang hơi sương ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các tình trạng xấu cho hệ thống hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến từ dòng máy máy làm mát không khí nằm ở tương thích với không gian thông thoáng của căn phòng. Nó khiến cho môi trường có được sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát thay thế điều hòa trong không gian mở, giải phóng không khí nóng thay quạt gió thường với những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa quạt làm nhẹ khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Máy làm mát Sunhouse SHD7738 được phụ thêm thêm 4 bánh xe dưới chân giúp mọi người di chuyển quạt được thuận tiện.

Bồn lưu trữ nước có sức chứa vừa đủ

Bể giữ nước của quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 có dung tích chứa đến 20 Lít nước. Để giúp bạn chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần trong ngày, củng cố tính làm mát không khí. Đằng trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có thước để nhìn lượng nước trong bình chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 là dòng Điện tử vì vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng có thể điều khiển sự vận hành của máy làm mát bằng ô điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc điều khiển từ xa. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ vài động tác trên quạt hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách hoạt động của quạt điều hòa sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất tầm trung dành cho khoảng không làm mát rộng đến 30m²

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 sở hữu công suất hoạt động ngưỡng cực đại 175w giúp motor có sức mạnh đẩy không khí với khối lượng gió mạnh. Do vậy, nó cũng làm bay hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay với diện tích 30 m2 không khó. Mặt khác quạt còn có 2 cửa gió, giúp mở rộng khoảng không gian mát hơn nữa.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Khi đang dùng máy bơm nước mà nước bên trong bồn cạn, thiết bị cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt điện thông thường

Có điều khiển từ xa sử dụng nhàn hạ

Nhà thiết kế máy làm mát không khí không quên đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của mọi người.

Hẹn thời gian tắt máy

Quạt điều hòa này cũng sở hữu chức năng thiết lập tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh. Chế độ hẹn giờ lên đến 12h.  Khi được chỉnh thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ được thiết lập và đếm ngược đến lúc đã định bộ phận này sẽ tắt việc chạy của máy.

Sở hữu tính năng cung cấp ion âm

Đảm bảo và nâng cao sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn cần kể tới ứng dụng tính năng tạo ion âm đưa vào không khí để loại bỏ vi khuẩn và nhiều loại nấm có hại, làm trong lành không khí

Có tích hợp tính năng bắt muỗi

Ở máy làm mát không khí Sunhouse SHD 7738 này, nhà sản xuất thiết kế một bộ phận bắt muỗi trên đỉnh quạt. Khi sử dụng, đèn trên đỉnh quạt sẽ sáng lên đồng thời với 1 chiếc quạt hút gió 1 chiều. Trong ánh sáng yếu, muỗi thấy ánh sáng từ đèn sẽ bay vào và bị quạt nhốt trong đó và chết đi, có thể rút khay đựng muỗi chết đổ đi khi cần.

Vì sao người mua sắm thông thái nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 trên website của chúng tôi

 • thegioidodung.com là siêu thị chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí chính hãng Sunhouse. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên cơ sở bán hàng chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra được mô tả thật, phân phối thực, giá thực, bảo hành thật.
 • Việc đẩy bán một món hàng và đặt giá cho loại hàng này trên thị trường là do cách đưa giá của riêng mỗi một đại lý bán. Chắc chắn không có chuyện giá hàng hóa cửa hàng chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì hàng hóa khác so với một loạt siêu thị để phía trên kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, sản phẩm một khi đã là món hàng chính hãng thì hiển nhiên chúng luôn chỉ là một. Khác chăng chính là do việc xây dựng giá sản phẩm bán của mỗi shop.
 • Luôn luôn bên cạnh với bạn, đứng về lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu. Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải được check nghiêm ngặt. Bởi vì thế bảo đảm sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ thành phẩm mang độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí SUNHOUSE chắc chắn là một đồ vật quen thuộc rất hữu ích phía trong không gian ngôi nhà, có lẽ không thể thiếu được của rất nhiều gia đình. Vậy quý khách còn lo nghĩ thêm gì nữa. Điện thoại gọi mua tới đội ngũ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy ghi lại số cầm tay của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì có thể đến 1 lúc khác bạn hoặc bạn bè sẽ cần mua sắm tiếp một số thứ hàng gia dụng cần thiết mà có giá bán rẻ nhất. Hơn nữa, thường kèm quà tặng tri ân dành cho lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình trực tuyến uy tín tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
Chuyển lên trên