Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

2,750,000

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 dòng điện tử kèm điều khiển từ xa và khoang chứa đá tạo lạnh nước từ thương hiệu Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 thiết kế công suất tiêu hao khi lớn nhất là 100 W, không gian tạo mát khoảng 20m² – 30m², bình chứa nước 55 Lít, khối lượng gió khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 đưa lại cảm xúc như làn gió mát về đang bên hồ nước với người dùng. Vận hành quạt điều hòa rất tiết kiệm năng lượng điện. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 phù hợp cho nhiều môi trường cũng như ý định áp dụng khi nóng nực. Máy trang bị 3 cửa thu gió và các tấm tạo mát kế bên cửa gió giúp tạo mát không khí. Quạt hơi nước này cũng có trang bị 4 bánh xe giúp di chuyển được tiện lợi. Thuận tiện khi dùng khi được kèm điều khiển từ xa. Màn hình hiện đại thông báo các chế độ thiết lập cho quạt nhằm giúp người sử dụng tiện dụng xem và nhận biết cũng đã được thiết kế cho quạt làm mát này.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 có công suất 100 W, vùng không gian tạo mát 20m² – 30m², bể đựng nước đạt 55 Lít, lưu lượng gió khá tốt, giảm thiểu điện, thuận tiện di chuyển, sở hữu màn hình thông tin và điều khiển từ xa. Có khay chứa đánắp kính hấp dẫn, hẹn giờ 12h, đảo gió bốn chiều, tự dừng hoạt động bơm nếu bị hết nước, trang bị chế độ gió ngủ, gió tự nhiên

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 hay còn gọi là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 hay quạt mát hơi nước đúng là thế hệ máy làm mát nhỏ nhắn vừa vặn với không gian xinh xinh, không mấy người dùng hay cho các ông, bà, con nhỏ. Máy làm mát hơi nước gọn gàng cũng thật hợp lý với học sinh ngồi học bài. Cùng kích thước nhỏ xinh để vừa cho đa dạng không gian sống khác biệt mà không hề bị chiếm diện tích, cùng với dài rộng các chiều như sau Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm) song song với công suất tiêu thụ khi cao nhất là 100 W đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt tới khá tốt đủ mát để mà đánh bay cái nóng nực mùa hạ cho người dùng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-051 còn kèm 1 cái điều khiển từ xa để cho người dùng có thể tùy biến cách vận hành của quạt thật sự thoải mái.
Màn hình sáng rõ hiển thị toàn bộ chế độ hoạt động người chủ đang xác lập để tiện dụng khi xem xét kiểm soát, tăng cao thêm phần rực rỡ của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051

Bên dưới sẽ là một loạt đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do công ty nhà cung cấp chính hãng cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 phát hành để quý khách nhận biết. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng chọn lựa cho căn nhà của bản thân 1 món dụng cụ quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 051
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 12.8 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 20m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Mô tả các điểm tuyệt vời của Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 trang bị khung vỏ máy từ nhựa tiêu chuẩn với màu nâu – trắng sứ kháng va chạm, lịch sự.

Nguyên liệu của quạt có chất lượng cao

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 với mô tơ được sản xuất đồng. Tính truyền điện của đồng vượt trội khi so sánh với lõi nhôm. Mô tơ hoạt động cả ngày mà vẫn chẳng sợ quá nóng và có sức bền cao.

Tiết kiệm đáng kể năng lượng điện thường ngày

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi sử dụng sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối yên lòng bởi chi phí điện năng trong mùa nóng này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 10% – 20% khi sản phẩm quạt điều hòa làm mát kiểu này hoạt động so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng hoạt động mạnh mẽ khi so cùng quạt thông thường

Khối lượng gió đẩy ra thường luôn ở mức mạnh nếu so cùng quạt thường, với khá tốt sẽ tiêu diệt không khí nóng nực oi ả từ mùa hạ này. Luồng gió như cuồng phong bởi sản phẩm thường làm giải phóng một phần nước mát giúp mát cho nhiệt nóng nhanh hơn.

Tùy chỉnh đa dạng tốc độ gió

Quạt tạo mát mẫu này mang 3 mức gió cho bạn an tâm sử dụng theo ý thích của mọi người ở cấp độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Ở mức khác quạt được trang bị một công năng gió dịu mát cho phòng ngủ để người tiêu dùng đưa nó vào sử dụng, cấp độ gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe khi dùng.

Có mở rộng hướng gió giúp tăng không gian làm mát

Chế độ đưa gió mát mẻ tùy biến giúp người sử dụng thiết lập các bên rộng khắp khu vực đặt quạt. Thoải mái thiết lập theo hướng 2 bên tự động và từ dưới lên trên sẽ tạo mát cho tất cả không gian.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051

Thụ hưởng cảm xúc của có nhà bên hồ nước lớn mát rượi

Không khí mát lạnh nhẹ giống như gió thổi từ sông mang hơi mát vào căn phòng làm cho người sử dụng một môi trường trong thoải mái thư giãn hơn nhiều khi so những loại quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm không khí

Mỗi khi ở lâu trong phòng máy lạnh hoặc khi trời bị khô mọi người thường cảm thấy rất ít thoải mái do khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ráp ở làn da, mắt, xoang mũi trong cổ như khi dùng máy điều hòa hoặc khi khí hậu độ ẩm thấp nữa.

Quạt không phun hạt sương giống loại quạt phun sương

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 cũng không phun hạt sương ẩm ướt vào gió giống quạt phun sương. Nó chỉ phân tách nước thành các phân tử vào gió, vì thế sẽ không gây ra các trạng thái không được tốt đối với hệ thống hô hấp hoặc vật dụng điện tử.

Kiểu dáng uy nghi, hấp dẫn, khả năng tinh tế thuận lợi khi hoạt động

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 có thiết kế phần thân của quạt với màu nâu – trắng sứ lịch sự được làm từ nhựa PP chất lượng tốt chịu trầy xước. Phía nóc của quạt có thiết kế ngăn chứa đá ăn bên cạnh nắp kính thanh lịch. Chúng ta có thể mở nắp này để cho thêm nước mát, cho đá ăn vào trong đó giúp nâng tính lạnh đối với gió đẩy đầu ra.

Điều khiển làm việc Hòa Phát HPCF1-051 tiện lợi, đơn giản

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 được thiết kế kiểu điện tử vì thế quá trình kiểm soát vô cùng nhẹ nhàng. Người dùng có thể điều khiển quá trình làm việc của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 thông qua vùng điều khiển tại trên nóc của nó. Những cách sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm theo hình tượng đồng thời đơn giản. Chỉ một hai nhấc ngón thì đã điều chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa cho thích hợp với yêu cầu.

Sở hữu công suất 100 W không tốn điện tuy thế khoảng không được tạo mát tới 20m² – 30m²

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-051 đã được trang bị công suất max 100 W, mặc dù tiêu hao một lượng nhỏ năng lượng nhưng nó giúp cho động cơ có vận tốc đẩy gió với khối lượng gió rất đáng nể. Vì thế, nó khiến giải phóng hơi mát trong nước mạnh hơn, giảm nhiệt dễ dàng đối với không gian 20m² – 30m² thì chẳng khó.

Được thiết kế 4 bánh xe tiện dụng trong di chuyển qua lại

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 được thiết kế 4 bánh xe bên dưới giúp bất cứ người nào du di nó hoàn toàn thoải mái nhằm để phục vụ mọi người ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Sử dụng hợp lý đối với nhiều dạng không gian cũng như phù hợp với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm sáng đáng kể đến từ dòng Máy làm mát không khí bằng hơi nước nằm ở thích nghi với không gian thoáng khí của phòng người dùng. Nó tạo cho môi trường nhận được sự mát dịu thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe hơn điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-051 đảm trách thay điều hòa nhiệt độ giúp làm mát vùng không gian mở cửa, loại bỏ cái nóng thay cho quạt máy truyền thống với những ngày oi bức. Khi dùng chung với máy lạnh quạt điều hòa sẽ giảm nhẹ khá tốt cho máy lạnh mà còn cân đối độ ẩm thiết yếu.

Được thiết kế ô hiển thị gửi tín hiệu những chế độ thanh lịch và dễ quan sát

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 với màn hình biểu thị các chế độ mà quạt đang được đặt trông lịch sự và tiện nhận biết. Khung hình đã làm nâng cao giá trị trang trí cũng như thuận lợi mỗi lúc chúng ta sử dụng.

Hòa Phát HPCF1-051 có điều khiển từ xa dễ sử dụng

Nhà sản xuất quạt điều hòa không quên gắn kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm theo với quạt Hòa Phát HPCF1-051 để tăng tính hiệu quả cho việc sử dụng quạt của người sử dụng.

Sở hữu tính năng đặt hẹn giờ 12h thuận lợi

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 chính Hãng cũng có thêm chế độ hẹn giờ 12h tắt cho bạn thuận tiện, khi đã định thời điểm bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm ngược đến giờ đã đặt bộ hẹn giờ 12h sẽ dừng việc chạy của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051.

Tính năng tự dừng hoạt động bơm khi nước cạn thông minh

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-051 có chức năng nhận biết mực nước khi hết một cách tự động, vì thế quạt sẽ ngừng vận hành bơm nếu bình cạn nước. Công năng này nhằm loại bỏ các điều không đáng có đem lại và kéo dài sự bền bỉ của bơm của quạt.

Tổng quan về Nhãn hàng Hòa Phát

Hòa Phát là công ty sản xuất từ Việt Nam chế tạo nhiều loại quạt điều hòa. Thêm vào đó Hòa Phát còn chế tạo loại đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát đã thành danh thâm niên ở Việt Nam và có nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam cũng . Ở thị trường đất nước chúng ta, thương phẩm của Hòa Phát đã xuất hiện nhiều năm và đạt được lòng tin tưởng từ người dùng. Hãng Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Các thành phẩm của Tập đoàn Hòa Phát cũng sở hữu sự lâu bền, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn giảm thiểu năng lượng.
Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ người tiêu dùng, tập đoàn Hòa Phát đã cho ra hàng loạt dòng quạt mát tốt. Loạt quạt này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đa số quý khách khó tính trong phân khúc giá đã định.
Ngoài dòng quạt điều hòa hãng Hòa Phát còn tạo ra nhiều loại quạt mát khác như: Quạt cây, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt quỳ, quạt cây thấp… Đã đang được vô số người mua tin tưởng mua hàng.
Tìm hiểu nhiều dòng quạt điện của Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Lý do nhiều nhà cẩn trọng nên đặt mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051 nhập khẩu giá cả linh động do Vietmart đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán buôn các loại quạt điều hòa chất lượng. Sản phẩm được đem về nguyên thùng, bảo đảm quạt hơi nước được cấp chứng từ và nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Với phương châm cung cấp hàng hóa thật tình, không bán ra hàng kém chất lượng. Hàng khi đem ra là được tả thật, phân phối thật, giá bán thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của Vietmart không đúng là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-051 chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ kết nối được nhà phân phối có chữ tâm và tín
 • quạt điều hòa mỗi lúc nhập vào xuất đi đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi tin rằng luôn luôn mang đến quý khách hàng toàn bộ thành phẩm các loại quạt sở hữu chất lượng tin cậy cao nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-051
Chuyển lên trên