Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

2,900,000

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-034i mẫu điện tử kèm điều khiển từ xa và có ngăn chứa đá tạo nước thêm mát lạnh từ thương hiệu Hòa Phát. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i được trang bị công suất sử dụng khi cao nhất là 100W, không gian làm mát khoảng 30m² – 40m² , ngăn đựng nước 40 Lít, khối lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-034i đem lại trải nghiệm như ngọn gió mát mẻ tựa ngồi bên bờ con sông đối với chúng ta. Sử dụng quạt này thật sự tiết giảm điện. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i thích hợp với đa dạng môi trường cũng như mục đích ứng dụng khi trời nóng. Hòa Phát HPCF1-034i được bố trí 3 cửa hút không khí cùng với các tấm tạo mát bên cạnh tại đó nhằm làm mát cho gió ra. Quạt cũng có bổ sung 4 bánh xe để di chuyển được dễ dàng. Bên ngoài của cửa lấy gió là các tấm hút bụi bặm khiến không khí được sạch hơn. Thuận lợi lúc dùng vì được kèm điều khiển xa. Màn hình hiện đại thông tin các chế độ vận hành cho quạt để người dùng tiện dụng xem và nắm bắt cũng được trang bị cho quạt làm mát này.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i công suất đạt 100 W, khoảng diện tích tạo mát 30m² – 40m², bình đựng nước 40 Lít, lượng gió mạnh mẽ, tối giảm điện, tiện dụng di chuyển, sở hữu màn LED thông số và điều khiển từ xa. Trang bị ngăn đựng đá kèm nắp nhựa tuyệt đẹp, hẹn giờ tắt quạt, chuyển hướng gió 4 chiều. Tự dừng vận hành bơm nếu khi không còn nước, trang bị cơ chế gió ngủgió tự nhiên, có công nghệ ionizer khử mùi

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-034i hoặc quạt mát bằng hơi nước là dòng tương đối đa di năng, ứng dụng thích hợp cho các loại nhu cầu và được vô số khách mua đón nhận. Cùng với khối lượng vừa phải đặt được với các dạng diện tích khác nhau. Cùng với dài rộng các chiều là Rộng 492 x Cao 1044 x Sâu 360 (mm) . Cùng với công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 100W và mức gió mạnh nhất đạt mức mạnh mẽ phục vụ người sở hữu thư thái hưởng gió mát chẳng khác gì gió đưa từ hồ lớn, sông dài ở ngay tại khoảng không gian sống nhà mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Lưới lưới ngăn bụi bặm có trong không khí vô cùng hiệu dụng kèm theo với 3 mặt lấy gió là 3 màng lưới ngăn chặn bụi nhỏ giúp làm sạch cho không khí.
Máy làm mát hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i còn phụ thêm 1 chiếc điều khiển rảnh tay từ xa trợ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chế độ hoạt động của nó rất nhàn nhã.
Màn hình sáng hiển thị toàn bộ thông số hoạt động người điều khiển đang cài đặt để thoải mái tùy ý tùy chỉnh, củng cố thêm phần ngoạn mục của quạt hơi nước tạo mát Hòa Phát HPCF1-034i.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i

Ở dưới đây là những thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính thức bán Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i đưa ra để quý khách nhận diện. Thông báo này tạo thuận lợi cho quý khách tuyển lựa cho tổ ấm của bản thân 1 sản phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 • Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 • Mã sản phẩm: HPCF1 – 034i
 • Kích thước sản phẩm: Rộng 492 x Cao 1044 x Sâu 360
 • Dung tích bình chứa nước: 40 Lít
 • Dung tích nước sử dụng: 25 Lít
 • Công suất tiêu thụ: 100W
 • Điều khiển: Điện tử
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Trọng lượng sản phẩm: 11.6 Kg
 • Nguồn điện: 220V/50HZ
 • Màu sản phẩm: Trắng – Đen
 • Diện tích làm mát (m²): 30m² – 40m²
 • Kích thước sản phẩm (RxCxS) mm: 492 x 1044 x 360
 • Bảo hành: Bảng mạch và Động cơ 24 tháng; Phao + Điều khiển + Công tắc: 12 tháng

Mô tả các điểm hữu ích của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-034i loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i có bộ bao của máy làm mát bằng nhựa nguyên chất tiêu chuẩn cùng màu đen – trắng kháng va đập, nhã nhặn.

Vật liệu làm ra quạt mang chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i sở hữu motor bằng đồng. Khả năng dẫn điện của lõi đồng vượt trội nếu so sánh với kim loại nhôm. Mô tơ vận hành suốt ngày mà ít bị nóng quá cũng như mang độ bền bỉ cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Giảm tối đa rất nhiều điện hàng ngày

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i cực kỳ giảm thiểu hóa việc chi trả điện năng và do vậy khi vận hành sẽ làm cho bạn tuyệt đối an tâm bởi chi tiêu tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ bằng 10% – 20% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát kiểu này khởi động khi so với điều hòa không khí mà thôi.

Lượng hoạt động cao khi so cùng quạt bình thường

Lượng gió đưa ra thường luôn ở mức mạnh khi so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ gạt bỏ cảm giác nóng oi ả trong mùa hè này. Sức như cuồng phong bởi quạt điều hòa cũng làm giải phóng một khối lượng nước mát làm độ mát cho không khí nóng mau lẹ.

Điều chỉnh được cường độ gió

Quạt tạo mát dòng này mang 3 mức gió cho người sử dụng an tâm thiết lập theo nhu cầu của mình ở mức gió thích hợp nhất.

Ở mức khác quạt được trang bị một mức gió êm nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để bạn mang vật dụng vào đặt, tốc độ gió nhẹ giúp sẽ đảm bảo cho sức khỏe khi dùng.

Có đổi hướng gió giúp nâng cao khu vực làm mát

Cơ chế điều chỉnh hướng gió mát rượi tùy biến hỗ trợ người sử dụng sử dụng các hướng lan tràn khu vực đặt quạt. Thoải mái thiết đặt theo hướng 2 bên tự động và dập dềnh sẽ làm mát cho toàn bộ không gian.

Hưởng thụ trải nghiệm của nhà mình bên cạnh hồ nước thoáng mát

Một bầu không gian mát mẻ tựa như gió đẩy từ suối mang hơi dịu mát vào căn phòng khiến cho bạn cảm thấy sự thích thú thư giãn vượt hẳn khi so mọi kiểu quạt thông thường khác.

Tạo độ ẩm cho không khí

Lúc dùng máy lạnh hoặc lúc trời bị khô chúng ta cảm thấy rất không dễ chịu bởi vì khô xót. Người dùng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không bị các tình trạng bị khô ráp trên biểu bì, mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng máy lạnh hoặc mỗi khi không khí khô hanh nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Hòa Phát HPCF1-034i không phun bụi sương như kiểu quạt phun sương

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i cũng không phun hơi sương đầy nước vào không khí như quạt phun sương. Quạt chỉ tách nước sang những phân tử vào trong không khí, cho nên sẽ giảm bớt các trạng thái xấu với việc hít thở hoặc vật dụng điện tử.

Kiểu dáng uy nghi, luôn cuốn, thiết kế tinh anh thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i có thiết kế bên ngoài Hòa Phát HPCF1-034i và màu đen – trắng lịch thiệp được tạo bằng nhựa PP chất lượng tốt chịu va chạm.Bên đỉnh của quạt sẵn có khay để đá bên cạnh nắp bằng nhựa sang trọng. Chúng ta dễ dàng mở nắp để bổ sung thêm nước, đưa đá viên vào đó giúp nâng cao sự mát hơn đối với không khí đầu ra.

Cách sử dụng hoạt động Hòa Phát HPCF1-034i thuận lợi, thoải mái

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-034i được thiết kế mẫu điện tử bởi thế cách vận hành vô cùng nhẹ nhàng. Bạn có thể điều khiển sự thực hiện của máy trên khu vực điều khiển gắn trên nóc của nó. Những hoạt động sử dụng thì được ghi bằng chữ kèm cùng hình mô tả bên cạnh đơn giản. Chỉ với một cái chạm tay cũng đã đủ kích hoạt được cách thức vận hành quạt điều hòa bằng hơi nước phù hợp với nhu cầu.

Có công suất 100 W khiêm tốn tuy nhiên diện tích được làm mát rộng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-034i được thiết kế công suất cực đại 100 W, tuy chỉ tiêu tốn một lượng nhỏ điện nhưng đem tới cho động cơ có vận tốc đẩy gió với tổng khối lượng gió thổi rất mạnh mẽ. Vì vậy, nó giúp bay hơi mát mẻ ở trong nước tốt hơn, giải nhiệt nhanh với khoảng diện tích 30m² – 40m² là điều đơn giản.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Được trang bị bốn bánh xe dễ dàng trong việc di chuyển

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i được thiết kế 4 bánh xe dưới chân giúp chúng ta dịch chuyển quạt hoàn toàn nhàn nhã để phục vụ người dùng ở mọi nơi trong không gian sinh hoạt.

Ứng dụng tốt ở đa dạng không gian và đáp ứng với nhiều mục đích sử dụng

 • Điểm cộng nổi bật ở mẫu quạt điều hòa không khí nằm ở tương thích với môi trường không kín gió của phòng trong nhà. Nó khiến cho không gian ngập tràn sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn hẳn điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-034i đảm đương thay máy điều hòa giúp làm mát không gian thoáng gió, triệt tiêu khí nóng thay quạt máy truyền thống với những ngày trời nóng. Khi dùng chung với máy điều hòa nhiệt độ quạt điều hòa cũng giảm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh mà còn bù đắp độ ẩm thiếu hụt.

Trang bị các tấm cản hạt bụi làm cho gió ra trong sạch hơn

Tấm lưới ngăn chặn hạt bụi bẩn bay trong không khí thật tốt đồng bộ với các cửa thu gió đó là 3 lưới lưới chắn bụi nhỏ giúp tạo trong lành cho bầu không gian.

Với ô hiển thị gửi tín hiệu những thông số bắt mắt và dễ dàng nắm bắt

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i có ô hiển thị những cài đặt mà quạt điều hòa đang hoạt động trông lịch lãm cũng như dễ quan sát. Màn hình đã làm tạo lên hiệu quả cảm thụ đẹp và tiện dụng trong lúc ta sử dụng.

Hòa Phát HPCF1-034i có điều khiển từ xa tiện lợi

Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng đã gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với quạt hơi nước để bổ sung tính hiệu quả trong việc dùng quạt của mọi nhà.

Bổ sung tính năng hẹn giờ tắt tiện lợi

Máy Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i chính Hãng cũng sở hữu chế độ thiết lập tắt cho bạn tiện sử dụng, một khi đặt thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm cho đến giờ đã xác định nó sẽ off sự làm việc của Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i

Chức năng tự động tắt bơm nước khi không đủ nước thông minh

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i có khả năng cảm nhận lượng nước nếu cạn hoàn toàn tự động, do đó nó sẽ ngừng hoạt động bơm nếu bể chứa hết nước. Điều này giúp triệt tiêu các sự cố không đáng có xảy ra cũng như nâng độ bền của bơm.

Bổ sung thêm tính năng tạo ion âm ( ionizer ) hiện đại khử vi khuẩn có hại cùng hạt bụi bẩn

Bảo vệ và mang đến sự khỏe mạnh cho người sử dụng còn là công dụng tạo ion âm hòa trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc làm hại, làm sạch không khí. Điều này giúp tốt hơn cho cho sức khỏe mọi người.

Tổng quan về Thương hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu xuất nhập khẩu của Việt Nam sản xuất đa dạng kiểu quạt điều hòa. Bên cạnh đó Hòa Phát cũng có thêm nhóm hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát có mặt với nhiều năm ở Việt Nam và sở hữu rất nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam cũng như. Tại quốc gia chúng ta, hàng hóa từ Hòa Phát đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được lòng tin từ người Việt. Công ty Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Hãng chế tạo tín nhiệm. Tất cả thương phẩm của Nhà sản xuất Hòa Phát đều đạt độ bền tốt, hiệu suất ứng dụng lớn mà còn tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều cũng như phong phú của người sử dụng, hãng Hòa Phát đã tung ra một loạt mẫu quạt mát tốt. Những sản phẩm này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với số đông quý khách khó tính trong tầm giá bán đã ấn định.
Ngoài kiểu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn chế tạo nhiều mẫu quạt mát khác như là: Quạt đứng, gắn tường… Đã và đang có được niềm tín nhiệm của vô số người mua.
Tham quan loạt mẫu quạt mát của Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Lý do rất nhiều nhà am hiểu hay mua sắm Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i nhập khẩu chạy giá rẻ hời mà chúng tôi đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán lẻ sản phẩm quạt điều hòa đảm bảo. Thương phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo máy làm mát được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên phương châm cung cấp thương phẩm chuẩn chỉ, khước từ bán ra hàng không đảm bảo chính Hãng. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-034i khi phân phối thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thật, phân phối thực, giá bán thật, bảo hành thật.
 • Thưởng cho người mua Máy làm mát không khí gấp 300% lần tiền hàng hóa nếu mà quạt điều hòa cao cấp của Vietmart không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, bảo đảm lợi ích của người dùng lên làm đầu. Bởi thế tất nhiên người mua hàng sẽ gặp được nhà bán hàng đáng tin cậy
 • toàn bộ quạt điều hòa trong quá trình nhập vào bán ra đều được kiểm tra cẩn thận. Vì thế Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đưa đến quý bạn tất cả thành phẩm các loại quạt có chất lượng tốt và đảm bảo vượt bậc.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-034i
Chuyển lên trên