Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

950,000

Với máy đo huyết áp cổ tay BC44 của Beurer, bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44 có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: BC44 Danh mục:

Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44
Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

Tuổi tác càng cao thì càng xuất hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm, đe dọa sức khỏe của ông bà thân yêu của chúng ta, trong đó có căn bệnh huyết áp cao quái ác. Bệnh huyết áp cao không nguy hiểm ngay lập tức nhưng nó là mối nguy hiểm ngầm của những người mắc bệnh, vì họ không thể biết được khi nào thì nó tái phát. Chắc hẳn bạn đã chứng kiến nhiều trường hợp không chỉ xuất hiện trên phim ảnh mà ở ngoài đời thực cũng rất nhiều, một người tưởng chừng như đang bình thường mà đột ngột ngã quỵ hôn mê do đau tim, tai biến mạch máu não…là những hệ quả của việc huyết áp cao. Không những huyết áp cao nguy hiểm, mà huyết áp thấp cũng ảnh hưởng nguy trọng đến sức khỏe và cuộc sống thường ngày của bạn. Huyết áp thấp khiến bạn cảm thấy luôn mệt mỏi trong người, hoa mắt chóng mặt, bủn rủn chân tay, mất tập trung, có người còn ngất xỉu. Chính vì thế việc kiểm soát tình trạng huyết áp của bạn cao hay thấp là vô cùng quan trọng.

Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Huyết áp được tạo ra do lực co bóp của tim và sức cản của động mạch.

Huyết áp bình thường là gì?

Đối với người trưởng thành, khi các chỉ số huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

Huyết áp cao là gì?

Khi chỉ số huyết áp tâm thu lơn hơn 140 mmHG và huyết áp tâm trương lớn hơn 90 mmHg thì được chẩn đoán là huyết áp cao.

Huyết áp thấp là gì?

Hạ huyết áp (huyết áp thấp) được chẩn đoán khi huyết áp tâm thu dưới 90 mmHg hoặc giảm 25 mmHg so với bình thường.

Máy đo huyết áp là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già, người mắc các bệnh liên quan đến huyết áp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy đo huyết áp điện tử, với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú.

Beurer là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Châu Âu và trên thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Máy đo huyết áp Beurer rất tự hào là một trong số rất ít những hãng sản xuất trên thế giới có những model máy đo huyết áp được Hiệp hội cao huyết áp Đức cấp dấu chứng nhận sản phẩm y tế đạt chất lượng cao. Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44 là một trong những máy huyết áp điện tử thế hệ mới rất được ưa chuộng hiện nay.

Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44
Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

Với máy đo huyết áp cổ tay BC44 của Beurer, bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44 có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường.

 

Ưu điểm của máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

 • Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương)
 • Đo nhịp tim
 • Cảnh báo nhịp tim bất thường
 • Tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp
 • Tự động bơm khí đầy vòng bít
 • Màn hình hiển thị lớn tới 2.0 inch, cỡ chữ lớn, rõ ràng
 • Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu.
 • Pin AAA 2×1.5v
 • Đo được 300 lần (đạt tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu)
 • Có tín hiệu báo khi cần thay pin.
 • Đạt tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu, đã qua bài test của cơ quan Châu Âu

Cách đo máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44

 • Nhấn nút tắt/ bật (nút 1) để tiến hành đo huyết áp. Màn hình hiển thị đồng thời tất cả các biểu tượng. Trước khi bắt đầu đo, kết quả đo gần nhất sẽ được hiển thị nhanh trên màn hình. Nếu trong bộ nhớ không có kết quả lưu nào, màn hình hiển thị số “0”.
 • Vòng bít sẽ tự động được bơm hơi đến áp suất 190mmHg. Khi áp lực đến mức 190 mmHg, áp suất trong vòng bít sẽ từ từ giảm dần, màn hình hiển thị hình trái tim đang đập.
 • Nếu thấy huyết áp cao, thiết bị sẽ tự động bơm thêm hơi để có áp lực đủ đo.
 • Sau cùng, kết quả đo huyết áp và nhịp tim sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Nhấn nút tắt/ bật (nút 1) để ngừng đo bất cứ lúc nào.
 • Nếu máy hiển thị thông báo lỗi, cần tắt máy, xem lại phần hướng dẫn đo và thông báo lỗi, cách khắc phục và sau đó tiến hành đo lại.
 • Kết quả đo sẽ được tự động lưu lại

Video hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44

https://www.youtube.com/watch?v=w6d1BRe9Fvo#t=32

Máy đo huyết áp cổ tay của Đức Beurer BC44
Chuyển lên trên