Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S

Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S dùng để đánh trứng, làm bánh, nhào bột và xay thực phẩm chín trực tiếp trong nồi.Máy có 5 mức tốc độ và 3 bộ dụng cụ inox. Công suất 300W mạnh mẽ. Thiết kế hiện đại.

Mã: HMB-6381S Danh mục:

Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S

Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381W
Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381W
 • Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381S là dụng cụ quan trọng trong quá trình làm bánh. Máy có 5 mức tốc độ và 3 bộ dụng cụ dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác. Công suất 300W hoạt động êm ái, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh. Thân máy Bluestone HMB-6381S bằng thép không gỉ, thiết kế hiện đại, sang trọng.
cac-cap-do-xay-cua-may-danh-trung-bluestone-hmb-6381w
cac-cap-do-xay-cua-may-danh-trung-bluestone-hmb-6381w
 • Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381S vừa là dụng cụ quan trọng để làm bánh vừa cho phép sử dụng như một máy xay sinh tố cầm tay nhờ được trang bị 3 bộ dụng cụ có thể tháo lắp và thân chính của máy.
 • Với nhiều tốc độ quay cùng nút điều chỉnh tốc độ liên tục giúp người dùng thay đổi số vòng quay theo chế độ mặc định hoặc theo ý muốn của người sành làm bánh.
 • Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381S cung cấp cho bạn 3 bộ dụng cụ bằng inox dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn…bột tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nhào trộn các loại bột. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh nhuyễn các loại kem, trứng để chuẩn bị sẵn sàng cho món bánh kem ngon lành. Máy hoạt động mạnh nhưng vận hành cực kỳ êm ái không khiến bạn khó chịu vì những tiếng ồn khi đang hoạt động như các loại máy đánh trứng thông thường

Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6381S với tính năng nổi bật

 1. Máy vận hành êm ái: Máy hoạt động ổn định và êm ái, độ ồn thấp, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh, thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.
 2. Máy vận hành với 5 tốc độ tăng dần đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau của người sử dụng, người dùng có thể linh loạt điều chỉnh tốc độ để phù hợp với nhu cầu.
may-danh-trung-bluestone-hmb-6381W
may-danh-trung-bluestone-hmb-6381W
 1. Máy có công suất 300W đánh nhuyễn thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn, được trang bị 5 tốc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn, giúp tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.
 2. Đặc biệt với chức năng xay sinh tố cầm tay, lưỡi dao và trục Inox rất bền dùng để chế biến thực phẩm, que xay đều được làm từ thép không gỉ 304 không chứa chất độc hại an toàn cho sức khỏe cả gia đình.
may-danh-trung-bluestone-hmb-6381w-chat-luong-tot
may-danh-trung-bluestone-hmb-6381w-chat-luong-tot
 1. Chức năng gia tốc nhanh và an toàn giúp tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.
 2. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: Sản phẩm máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S- đồ gia dụng dùng trong gia đình có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn. Thân máy bằng thép không gỉ, thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà bếp của gia đình.

Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6381S sử dụng hiệu quả

 1. Những nguyên liệu ướp lạnh như bơ và trứng nên được để ở nhiệt độ phòng trước khi đánh.
 2. Loại bỏ vỏ trứng và trứng hư, đệp trứng và tô riêng và sau đó trộn vào hỗn hợp.
 3. Không đánh quá lâu. Chỉ nên đánh hỗn hợp theo thời gian đề nghĩ trong công thức.
 4. Điều kiện khí hậu, nhiệt độ thay đổi theo mùa, nhiệt độ của thành phần cấu tạo và sự khác nhau về kết cấu ở từng khu vực góp phần làm cho yêu cầu về thời gian đánh và kết quả đạt được khác nhau.
 5. Bắt đầu đánh ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần đến tốc độ theo yêu cầu của công thức.

  Máy Đánh Trứng BLUESTONE HMB-6333S với Thông số kỹ thuật

Công suất300W
Điện áp vào220V – 50Hz
Đặc điểm5 tốc độ khác nhau
3 bộ dụng cụ
Dụng cụ cầm tay có thể tháo rời, dễ vệ sinh.
Chức năng gia tốc nhanh
 • Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S May danh trung Bluestone HMB-6381S
Máy đánh trứng BlueStone HMB-6381S
Chuyển lên trên