Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 bóng treo tường hình tròn vàng 3 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn Kohn KU03G đem đến ấm áp nhanh, xua tan giá lạnh của mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa đâu đó chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Đèn đang được giao miễn phí ngay ngày đặt giá tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 sưởi ấm bởi bóng sưởi vàng tia hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, trong nhóm trung cao cấp mà giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm 3 bóng treo tường đến từ Kohn sưởi ấm đối với phòng tắm. Đèn thiết kế để lắp theo định sẵn là là ốp tường trong phòng tắm. Bóng sưởi là dòng vàng nằm trong nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt người. Đèn Kohn KU03G ở trong phân tầng trung cao cấp do vậy dễ chấp nhận với nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Đèn sưởi phù hợp với diện tích khu vực vệ sinh tương đương 4 – 6 m2. Điều chỉnh đèn với 3 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và mong muốn của bạn. Việc sử dụng đèn sưởi đem lại hơi ấm xua tan rét mướt từ mùa đông mà một khi tắm táp đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn. Nó còn giúp cho người dùng phòng tránh những nguy cơ khác như đau nhức, cảm cúm… Và khiến cho làn da tăng phần sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi phòng tắm Kohn KU03G được thegioidodung.com bày bán ở shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như nhận bán và ship hàng tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU03G giá rẻ ở Hà Nội cầm máy đặt ngay đến những số phone trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn KU03G với hoạt động tắm rửa của chúng ta

 • Mùa đông giá rét làm cho các cuộc sống trong con người trở nên nhiều cản trở và mệt mỏi hơn. Cái rét của mùa đông mang cho con người nỗi e sợ phải ra ngoài tấm chăn gấm ấm áp đang nằm để mà làm một hành động khác thêm. Đôi lúc bạn và tôi buộc phải ra khỏi chăn để thực hiện vài công việc phải hoàn thành mà thôi
 • Tuy vậy, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, rất nhiều việc đợi loài người thực hiện, cho nên không thể nằm lâu cứ như vậy trong cái chăn ấm được, con người buộc phải xuống giường thôi.
 • Cái việc làm trước tiên sau mỗi sáng rời khỏi chăn là buộc phải đi ra phòng nhà tắm để thao tác vệ sinh sạch sẽ con người mình. Mọi người cũng nên phải làm này trước lúc một ngày đầy hoạt động đầy hứng khởi.
 • Chúng ta thường thường tự hỏi với việc sao cho để cuộc đời có thêm tiện nghi hơn nữa. Nhà tắm cũng chắc chắn là nơi ấm cúng dễ chịu cho những cá nhân ở mái ấm? Việc đơn giản này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của quý vị, chỉ với 1 khoản tiền chẳng đáng bao là bạn cùng gia đình tất nhiên sẽ sở hữu 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Nhiều người mong hiểu rõ dạng loại sưởi gì có công năng mang tới ấm cúng cho phòng tắm của bản thân phải không? Trên hết thiết bị này phải thật bớt nhiều chi tiêu, đem đến sự hiệu dụng rất cao, vừa đủ với mục đích không hẳn với của các bạn mà còn cho dành cho những thành viên còn lại ở mái ấm của chúng ta và đặc biệt hơn là an toàn với mọi người.

Chúng tôi rất hân hạnh nói tới model sản phẩm chuyên dùng cho phòng nhà tắm được sử dụng cho các nhà tắm trong những ngôi nhà khoảng mấy năm trở lại đây. Bởi vì model đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh mang lại tính hữu hiệu thật cao, cùng một lượng công suất sử dụng tuy vậy đem tới hơi nóng cao hơn hơn nhiều kiểu đèn phát sáng bình thường.

Thêm nữa, chính vì là chiếc đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà tắm bởi thế việc bảo vệ đã được tính toán và đặt lên hàng đầu, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh cứng chịu sức nóng rất tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù lúc không may bị nước ở vòi hắt vào.

Và bây giờ, thegioidodung.com xin đề xuất tới người tham khảo mẫu thiết bị chuyên sử dụng phòng nhà tắm Kohn KU03G chuyên để sưởi rất được những gia đình lựa sử dụng với kinh nghiệm các năm phân phối đèn sưởi cho nhà vệ sinh kể từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm phân phối ở thị trường mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy để tạo độ ấm mau chóng vị trí các bạn đứng, bóng đèn tia hồng ngoại mang hơi nóng và đem lại khỏe khoắn tốt nhất tới cho xương khớp của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 bóng treo tường có công dụng thiết lập nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 3 mức theo kiểu bật hoặc tắt 3 bóng hoặc theo từng mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G có phù hợp khu tắm rửa của mái ấm các bạn hay không

Bóng đèn trong nhà tắm Kohn KU03G khá là có hợp với các khu vực nhà tắm căn nhà mà mang một vài đặc điểm sau:

 • Độ rộng phòng tắm vừa vừa, không gian phía trong phòng tắm có thể để hai người cùng tắm được.
 • Nhà tắm nhỏ nhắn hơn khi so điểm trên nhưng mà bạn chỉ muốn nó phải cực kỳ ấm cúng
 • Nhà quý khách sở hữu nhà tắm diện tích nhỏ nhưng mà lại có trẻ nhỏ hoặc là người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Khu vực nhà tắm của mái ấm mọi người có thể khá là bé, chắc chỉ phải gắn tường bóng để sưởi hai bóng là có thể ấm, tuy nhiên trong căn nhà mà có người bị huyết áp thấp, không bình ổn hoặc là mắc bệnh về loạn nhịp tim.
 • Phòng tắm diện tích không lớn thế nhưng bị hở vì vậy không bế gió và trần phía trên rất cao để mà so với tầm cao bình thường
 • Khu tắm rửa vốn có khoảng không gian khá to đủ sức ba cá nhân bên trong hoặc có khả năng mặc quần áo, tuy nhiên mọi người lại có khả năng khởi động bóng sưởi trước hai, ba phút.
 • Khám phá 1 trong các loại đèn sưởi ấm cho nhà tắm sáng giá bên cạnh nhãn hàng cao cấp.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh mang mẫu mã cuốn hút

Nếu căn cứ trên đây là một số mong muốn của quý khách thì đèn hồng ngoại Kohn KU03G tại đây có thể là 1 trong số kiếm tìm đáng giá để cho bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường

Ở dưới là một vài thông tin về mặt kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G phát hành để người tiêu dùng nắm bắt. Việc này mang lại cho khách hàng chọn lựa cho ngôi nhà của chính mình một món đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G hồng ngoại 3 vàng
 2. Mã đèn: Kohn KU03G
 3. Công suất của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Lượng điện tiêu thụ nhiều nhất khi cho bật tất cả bóng sưởi: 825 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian nhà vệ sinh tương xứng (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 9. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 2.3 kg
 12. Lắp đặt: ốp tường
 13. Kích thước hộp đựng: 550 x 280 x 290 mm
 14. Kích thước của đèn: 530 x 240 x 200 mm
 15. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ các núm điều khiển công tắc on-off cùng những nút bật tắt số bóng sưởi trên mặt đèn hồng ngoại, người sử dụng sẽ dễ dàng bật – tắt mỗi một bóng
 16. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi ấm là vàng giúp nâng cao sức ấm áp, giảm thiểu chói lói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G

Sự hữu dụng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà thegioidodung.com đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn KU03G là kiểu đèn hồng ngoại 3 bóng treo tường vàng kiểu mới, được xếp vào model sản phẩm cho phòng tắm trung cao cấp thuộc nhãn hàng Kohn đã và đang được vô vàn người sử dụng tin mua thời gian gần đây.
 • Phía bên trong chụp của đèn sưởi ấm được phủ bề mặt kim cương nhân tạo có tác dụng tăng tối đa ánh xạ nhiệt độ được sinh ra bởi dây đốt, thế nên cấu tạo đó tạo cho tăng thêm cường độ ấm nóng hơn so với đèn thường để chỉ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn được láng vàng giúp cho sức ấm áp lớn hơn, tạo sự thẩm mỹ, tối thiểu chói lòa cho mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G 3 bóng sưởi vàng không hề đốt cháy oxy phía trong nơi tắm rửa, hoàn toàn ấm nóng mỗi một khi hoạt động vào mùa đông.
 • Theo thí nghiệm mẫu của thegioidodung.com hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn KU03G tạo cho vị trí được chiếu ấm lên đồng thời, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Do đèn sưởi trong nơi tắm táp Kohn KU03G áp dụng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh không khí mà nó chiếu tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G đạt Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 275W 1 bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi khởi động tất cả bóng lên là 825 W, quý vị dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc cả 3 cùng sáng
 • Đặc biệt tiết giảm hao phí tiền điện, trung bình chỉ tốn vài ba nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện với mỗi một lần tắm giặt 15 phút.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn KU03G dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho cơ thể. Bởi thế mỗi lúc dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được lợi ích dành cho sức khỏe, phải kể tới là cha mẹ già và em bé tại ngày mùa đông như thế này.
 • Phom chỉnh chu, lôi cuốn, dùng giống tựa như 1 thứ làm đẹp phòng tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính thời trang với mặt phía trước màu vàng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở lưng là lớp vỏ ốp bởi nhựa chất lượng cao, chống méo mó tráng sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi phù hợp với phòng nhà tắm sáng sủa, không hề làm cho phòng tối đi
 • Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không nổ, phải kể tới là khả năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Độ cao rộng thật vừa phải ít bị việc chiếm lấn diện tích gây cho khu vực nhà tắm của mọi nhà.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G

Các điểm cộng mà đèn sưởi Kohn KU03G đem lại

Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn KU03G ngoài hiệu năng làm ấm đến cơ thể trong những thời tiết đông giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng các công dụng to lớn đem đến cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với những phép thử gần nhất thì trong khi ứng dụng đèn sưởi Kohn KU03G sẽ mang lại hữu dụng lớn lao đối với người sử dụng như những điều sau:

 • Không còn bị sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau khi tắm rửa
 • Không còn sợ gặp ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau thời điểm tắm giặt, làm sạch.
 • Đem lại hữu dụng tích cực dành cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp tạo cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi bớt đi việc vấp phải các cơn đau đớn. Xương khớp ở em bé được tạo thuận lợi phát triển trong trời lạnh ít khi nắng như mặt trời mùa hè.
 • Mang đến cho người bệnh mới khỏi không còn nỗi e ngại mỗi lúc đi vào bên trong khu nhà tắm.
 • Làm cho cảm giác yên tâm dành cho những ai từng có tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp hay mang bệnh trạng về suy tim
 • Đem đến sự ấm tạo điều kiện cho bao nhiêu người tắm rũ bỏ đau đầu bởi lạnh sau lúc tắm táp
 • Thúc đẩy tuần hoàn cho máu, đèn tia hồng ngoại tạo ấm sâu và thúc đẩy chuyển hóa năng lượng ở trong lớp mặt căng của da, vì vậy làm cho làn da của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Rất đáng dùng với các bậc cao niên và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn KU03G giúp cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn KU03G đem lại cho các bạn tư tưởng yên tâm lúc chẳng thường xuyên chăm nom cho người nhà ở trong nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kohn KU03G ứng dụng kỹ nghệ đời mới không đốt oxy bởi thế không khiến cho người sưởi có cảm giác khó hít vào thở ra vì ít oxy tựa như những kiểu đèn tạo ấm nóng bình thường khác.

Vì sao quý khách hàng thông thái nên chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KU03G trên website này?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Thành phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi phòng tắm đã được cấp chứng từ cùng tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chân chính, nói không với bán ra hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G nếu phân phối là được miêu tả thật như vốn nó có, cung ứng thực, giá thành thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 200% lần số tiền đèn sưởi Kohn KU03G nếu như đèn sưởi nhà tắm của đại lý Vietmart không là đèn sưởi nhà tắm của Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên phía trước.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào xuất ra đều phải test từng li. Do đó Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đem đến người mua các thương phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ bền tốt cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU03G
Chuyển lên trên