Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi ấm nhà tắm đem lại hơi ấm nhanh, xua tan giá rét của mùa đông mà một lần vệ sinh chỉ tiêu hao khoảng mấy nghìn. Đợt này đang được giao hàng miễn phí ngay ngày đặt hàng mà giá cực tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 sưởi ấm với bóng đèn vàng sóng hồng ngoại giảm chói của Kohn, thuộc nhóm trung cao cấp giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G là sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 4 bóng âm tường của Kohn chuyên đối với phòng tắm. Đèn sưởi ấm thiết kế để lắp theo hình thức là âm tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Kohn BU04G thuộc mẫu vàng nằm trong loại bóng sưởi giảm chói cho mắt. Đèn cũng ở trong phân tầng trung cao cấp nên thích hợp với nhiều khách hàng sống tại Việt Nam. Đèn Kohn BU04G thích hợp với không gian nhà tắm khoảng 4 – 8 m2. Điều chỉnh đèn theo 2 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và xu hướng từ bạn. Dùng đèn sưởi đem đến sự ấm cúng đẩy lùi lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh cũng chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó khiến cho người ta giảm được những nguy cơ tiềm tàng khác như đau nhức, cảm cúm… Giúp cho da dẻ tăng phần vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G đang được bán tại shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán đồng thời giao hàng nhanh tại nhà nội trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G cùng với giá khuyến mãi ở Hà Nội cứ gọi ngay cho các số máy trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU04G với hoạt động vệ sinh của mỗi người

 • Nhiều khu vực tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ của nước Việt mang tứ mùa trong 1 năm, trong số đó có mùa Đông luôn rất giá buốt. Cái buốt giá gây cho mọi cuộc sống của cá nhân bị ỳ ạch hơn. Mỗi người cũng có chiều hướng giữ mình phía trong lớp quần áo siêu dày để mà chống chọi với cái lạnh lẽo.
 • Rất vất vả để mà thống trị bản thân nếu không hề đem các điều kiện hợp lệ sao đó để mỗi chúng ta đi xuống bạn giường đáng yêu. Nhưng mà sự sinh tồn là vô số hoạt động, các lý luận hợp lệ ta buộc phải dậy để hoàn thành
 • Vào thời điểm đi khỏi bạn chăn ấm thì cái việc trước hết của nhiều người là vệ sinh sạch sẽ bản ngã. Bản thân mình buộc phải sạch sẽ, gọn gàng nhằm thiết lập cho một ngày đầy hoạt động
 • ai cũng đã lớn lên cùng với nhà mình ngay từ bé tí cảnh rét mướt chính bởi không cách thức nào đó. Nhưng mà, giờ đây kỹ nghệ hỗ trợ sinh hoạt ngày một đổi mới. Chúng ta cùng với gia đình mình chẳng còn buộc phải cái cảnh lạnh cóng như ngày trước thế nữa. Sự ấm dễ chịu sẽ có mặt trong nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 dứt khoát nho nhỏ từ chúng mình.
 • Lúc này đây bạn mong mỏi khu vệ sinh ở mái ấm thật ấm nóng, tuy nhiên bạn vẫn còn chưa nắm được dạng loại sưởi nào có khả năng giúp sưởi ấm nhà tắm rất nhanh, an toàn và thật tương thích với mục đích gia đình của các bạn

Vietmart rất hân hạnh nói tới loại loại sưởi chuyên dành cho nhà tắm được dùng cho những nhà tắm ở nhiều gia đình khoảng một vài năm gần đây nhất. Do dòng đèn chiếu này sưởi ấm khu vệ sinh có được hiệu suất cực cao, cùng với một lượng công suất áp dụng nhưng mà mang đến hơi ấm nhiều vượt trội hơn nhiều loại đèn phát sáng kiểu thường.

Thêm vào đó, vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên dành phòng tắm bởi thế sự an toàn đã được cân nhắc và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi tia hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng rất tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt ngay cả khi nhỡ không may bị nước ở vòi tóe vào.

Ngay bây giờ, thegioidodung.com trân trọng đề xuất đến mọi người model đồ dùng chuyên dùng cho phòng nhà tắm Kohn BU04G chuyên dành sưởi ấm đã được vô số nhà chọn mua sử dụng với trải nghiệm mọi năm phân phối đèn sưởi ấm trong nhà tắm phải kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm xuất hiện và bán ở chuỗi siêu thị mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy khiến tạo độ ấm nhanh gọn chỗ các bạn đứng tắm, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại mang sự ấm nóng và mang sự khỏe mạnh tuyệt vời dành cho xương khớp của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 2 mức bằng cách bật-tắt 4 bóng hoặc với mỗi mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Những thông số cho biết model đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G có hợp với nhà vệ sinh ở nhà các bạn hay không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU04G khá là phù hợp với những nhà tắm tổ ấm mà mang các đặc điểm như sau:

 • Không gian phòng tắm tương đối lớn, xấp xỉ mức thường đến rộng, độ lớn nhà tắm này dư sức cho cả cả 3 người ở trong cùng tắm táp hoặc quá dễ để mặc đồ được.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa tương đối chỉ vừa rộng, ý là từ 3-4 m2 thế nhưng bạn cần nó phải thật sự nóng ấm, đơn giản vì người tắm chỉ thích thế.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm từ ba đến bốn mét nhưng trong ngôi nhà của quý vị lại có con nít và người già cùng với thể trạng không mạnh mẽ, cơ địa dưới trung bình.
 • Độ lớn nhà vệ sinh không rộng lắm, vừa đủ chỉ việc dùng bóng để sưởi loại ba bóng là mang ấm. Tuy vậy trong gia đình mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thiếu ổn định và mang tiền sử bệnh bệnh cơ tim hay đau nhức đầu lúc bị lạnh.
 • Độ rộng phòng tắm bình thường, chỉ chỉ cần gắn lắp bóng sưởi loại 3 bóng là mang ấm hoặc hai người là vừa mặc quần áo tuy vậy không thật khá kín gió và trên trần rất cao để mà so với độ chuẩn cao trung bình
 • Mọi người thích lúc vào nhà vệ sinh là phải ấm ngay và luôn, không quan trọng là gì, đơn giản vì đời sống hiện đại là sẵn sàng cho thật nhanh không chờ đợi.
 • Kiếm tìm 1 trong không nhiều loại thiết bị đối với phòng tắm sáng giá kèm với tên tuổi đẳng cấp.
 • Loại đèn sưởi bên trong phòng tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Model đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa cùng dáng vẻ lôi cuốn

Nếu gợi ý trên là một vài mong muốn của quý vị thì đèn hồng ngoại Kohn BU04G này rất có thể sẽ là một trong một số kiếm tìm rất hợp để cho chính bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm

Dưới đây là những thông số kỹ thuật bản lề do đại diện sản xuất của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G đưa ra để người mua nhận biết. Chỉ số trên mang tới cho khách hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân một thương phẩm đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G chiếu tia hồng ngoại 4 vàng
 2. Ký hiệu: Kohn BU04G
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Công suất nhiều nhất lúc cho bật tất cả bóng: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn nhà vệ sinh hợp lý theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 9. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 1.5 m
 11. Trọng lượng: 3.5 kg
 12. Lắp đặt: âm tường
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: công tắc nút bật tắt
 16. Dạng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn. chóa phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn là vàng để tăng thêm mức độ ấm áp, giảm đi việc lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Điểm đặc biệt có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại âm tường phòng tắm hữu dụng mà thegioidodung.com đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi dành cho phòng tắm Kohn BU04G là mẫu bóng đèn sưởi ấm 4 bóng âm tường vàng loại mới, trong nhóm sản phẩm dành cho nhà tắm trung cao cấp của nhãn hiệu Kohn đang được rất nhiều người sử dụng tin dùng nhiều mùa gần đây.
 • Bên trong lòng của đèn hồng ngoại được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có công hiệu tăng hết mức phản xạ nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt nóng, vì vậy điều đó khiến làm tăng thêm cường độ nhanh ấm vượt xa so với đèn chuyên chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi có được mạ màu vàng làm cho độ nhanh ấm hơn hẳn, thêm sang chảnh, tối thiểu chói lóa cho mắt của người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kohn BU04G 4 bóng sưởi vàng không đốt cháy oxy khi sưởi trong phòng nhà tắm, vô cùng ấm nóng những khi sử dụng vào mùa lạnh.
 • Theo thí nghiệm mẫu của thegioidodung.com hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn BU04G đem lại cho nơi được chiếu ấm nóng ngay lập tức, đủ khả năng đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Do đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Kohn BU04G sử dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nhanh vùng không khí mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Đèn sưởi Kohn BU04G có được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 275w cho một bóng. Tổng tiêu thụ điện cực đại thời điểm cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 1225 W, người tắm dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật bao nhiêu bóng hoặc tất cả tức thời
 • Vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tiêu khoảng vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện với mỗi lượt tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi khu phòng tắm Kohn BU04G áp dụng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng cho thân thể. Bởi vì thế mỗi lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người già và con nhỏ khi giữa ngày thời tiết lạnh năm nay.
 • Phom chỉnh chu, hấp dẫn, đem ra dùng giống như một đồ vật làm mới khu nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính bắt mắt với mặt phía trước màu trắng bên cạnh với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía đằng lưng là miếng ráp bởi nhựa chất lượng cao, chống biến dạng tráng sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với khu nhà tắm vừa phải, chẳng hề làm bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo vật liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu nhiệt, khó có thể nổ, phải kể tới là tính năng chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 • Thiết kế khá là vừa đủ tiết kiệm việc chiếm lấn không gian với phòng tắm của quý khách.

Các giá trị mà đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G mang lại

Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G ngoài hiệu năng mang lại ấm áp đến cho thân thể vào những ngày tháng đông rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn mang đến một số ích lợi cực tốt đối với sức khỏe thể chất của người sử dụng. Theo nhiều thí nghiệm thời gian này thì lúc việc sử dụng đèn sưởi Kohn BU04G sẽ cống hiến lợi ích đáng giá đến với người dùng như là:

 • Giảm bớt bị đột quỵ trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm giặt
 • Không vấp phải ho khúc khắc, sưng phế quản hoặc khó thở sau mỗi lần tắm gội, vệ sinh.
 • Đem đến tác dụng đáng quý mang lại cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm áp làm cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi bớt đi việc bị các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp của lứa tuổi nhỏ được thỏa sức phát triển tích cực giữa lúc lạnh lẽo ít được phơi nắng từ mặt trời.
 • Tạo cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc việc sợ mỗi khi bước vào trong khu nhà tắm.
 • Tạo cho sự yên tâm đối với người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định hoặc mắc bệnh suy tim
 • Đem đến sự ấm nóng khiến cho rất nhiều người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau đầu do lạnh gây ra sau lúc tắm sạch
 • Tăng luân chuyển cho máu, ánh sáng hồng ngoại làm ấm áp và nâng cao chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt ngoài lớp da, bởi vì vậy có tác dụng làm cho lớp biểu bì ở người tắm thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 • Quan trọng nhất là người già và trẻ con thì việc áp dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong nhà tắm Kohn BU04G đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kohn BU04G mang đến cho các bạn niềm yên tâm nếu không thường xuyên trông nom được người thân thương trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn BU04G ứng dụng kỹ nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy nên chẳng gây cho người tắm có cảm giác khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như những model quạt sưởi ấm bình thường khác.

Tại sao quý khách hàng tinh anh sẽ mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU04G trên website này?

 • VietMart là thương hiệu chuyên cung ứng các loại hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng hóa chân chính, từ chối cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng bán ra khi đem ra thì được cung cấp thông số với hình ảnh thực 100%, cung cấp thực, báo giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Biếu cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm gấp 3 lần số tiền đèn sưởi Kohn BU04G nếu hàng cung cấp không là đèn sưởi nhà tắm tốt của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, bênh vực quyền lợi của người mua hàng lên trên hết.
 • Sản phẩm trong quy trình nhập xuất cũng đều phải được check nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn đưa đến khách hàng tất cả hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tin cậy vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Chuyển lên trên