Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt

1,100,000

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt thích hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, nhỏ gọn, công suất cao, an toàn, chống chập, chống nổ ngay cả khi bị nước bắn vào.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen 1000W không chói mắt phù hợp cho trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không chói mắt Heizen rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vì ánh sáng đỏ dịu không chói thẳng vào mắt bé lại rất ấm áp, an toàn kể cả khi bị nước bắn vào cũng không thể nổ.

Đèn sưởi nhà tắm – Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt thích hợp dành cho trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 1 bóng không chói mắt
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 1 bóng không chói mắt
 • Khi nói đến đèn sưởi gia đình dành cho mùa đông thì đèn sưởi nhà tắm Hans là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay để xua tan đi cái lạnh giá. Nhưng không phải việc chọn lựa loại đèn sưởi nhà tắm  nào cũng như nhau. Để phù hợp với diện tích phòng tắm của gia đình cũng như nhu cầu về độ bền, khả năng sưởi ấm và tuổi thọ của bóng là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.
 • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt thích hợp dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng đèn sưởi nhà tắm Hans, Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen là một trong những lựa chọn hàng đầu phù hợp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng – Đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Một trong những ưu điểm nổi bật của Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt thích hợp dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: Đèn sưởi nhà tắm Hồng ngoại Heizen phù hợp cho nhà tắm gia đình có diện tích từ nhỏ hơn 6m2.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt dành cho trẻ nhỏ
Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt dành cho trẻ nhỏ

Thiết kế sang trọng với mặt ốp kim loại siêu bền

Ưu điểm: Ánh Sáng đèn sưởi nhà tắm heizen màu hồng dịu không gây chói mắt, không gây khô da, không đốt cháy oxi

Kích thước: nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn

Tuổi thọ bóng đèn cao lên đến 10000h – tương đương với 5 đến 6 năm sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm Hồng ngoại Heizen :Tiện ích và phù hợp nhất với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 05 năm (bảo hành cả bóng)

Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart nhằm giúp bạn trong việc lựa chọn loại đèn sưởi với công suất sưởi ẩm đáp ứng yêu cầu lắp đặt sản phẩm này phù hợp trong phòng tắm nhà bạn.

Thế giới đồ dùng Việt Mart nhà phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans – Heizen chính hãng CHLB Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt, den suoi nha tam heizen khong choi mat – Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt dành cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh
 • Thông số: Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ
 • Ứng dụng: dành cho nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách 4m2-6m2
 • Mô tả: Đèn sưởi Hồng Ngoại Heizen không chói mắt có tác dụng sưởi ấm ngay lập tức khi tắm, không mất thời gian chờ đợi Ánh sáng của Đèn sưởi Hồng Ngoại Heizen: Hồng dịu, không gây chói mắt
 • Thiết kế: Đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trên tường với bằng 2 ốc vít.
 • Kích thước : 550 x 180 mm
 • Vị trí: Treo trên tường
 • Tiện ích: Có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng góc là 90 độ
 • Điều khiển: Đơn giản với 1 công tắc nối dây cho 01 bóng đèn hồng ngoại. Công suất : 800W Dây điện: dài 4m, các kết nối điện theo tiêu chuẩn Châu Âu Tuổi thọ bóng đèn: Bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt có tuổi thọ khoảng 10000h Cam kết: Sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Heizen hồng ngoại không chói mắt có phiếu bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ