Đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Đèn sưởi nhà tắm Hans

Hàng năm cứ mùa đông về luôn là nỗi lo của các bậc làm cha mẹ về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Mùa đông thời tiết lạnh giá luôn là vấn đề làm cho các bậc cha mẹ đau đầu về vấn đề về sức khỏe của trẻ nhỏ, nhất là vấn đề tắm rửa liên quan đến hoạt động trong nhà tắm của mình. Việc tắm rửa cho trẻ nhỏ và người già trong gia đình vào mỗi dịp đông về lạnh giá thật là không đơn giản chút nào.

Chuyên gia y tế khuyến cáo vào mùa đông thời tiết lạnh, hiện tượng liên quan đến đường hô hấp và vấn đề đột quỵ tăng cao, do sự giảm nhiệt độ một cách đột ngột làm rối loạn vận mạch cơ thể, gây vỡ hoặc xuất huyết ở các mạch máu. Nếu vỡ hoặc xuất huyết ở các mạch máu ở các cơ quan quan trọng như não có thể gây đến những di chứng suốt đời như méo mặt, nói ngọng, liệt nửa người, …thậm chí tử vong.

Tai biến mạch máu não đặc biệt hay gặp ở người già, người ít vận động, béo phì, người nghiện thuốc lá… do ở những người này thành mạch không còn sức bền, khả năng đáp ứng với sự thay đổi áp lực mạch máu kém. Khi tắm lạnh hoặc ra lạnh đột ngột, nguy cơ tai biến mạch máu não của những người này là rất lớn.

Chính vì vậy những năm gần đây xuất hiện một số sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm, đa làm giảm đáng kể những vấn đề liên quan đến sức khỏe do mùa đông gây ra. không những làm chất lượng cuộc sống tăng lên mà nếu sử dụng đúng cách sẽ đặc biệt hữu ích trong việc làm giảm nguy cơ mắc phải các tai biến hiểm nghèo.

Trên thị trường có rất nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm được bày bán khắp nơi, nếu không am hiểu và chọn được địa chỉ mua uy tín chính hãng, người dân rất có nguy cơ bị mua đắt, mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, sản phẩm không đảm bảo độ an toàn, tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe, không có chính sách về bảo hành rõ ràng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức dòng đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen toàn miền bắc  – Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart thegioidodung.com  một trong những nhà phân phối dòng đèn sưởi nhà tắm hàng đầu hiện nay. Không dừng lại ở việc phân phối và bán buôn bán lẻ các dòng đèn sưởi HANS của CHLB Đức, Thế Giới Đồ Dùng Việt Mart thegioidodung.com còn tư vấn cho khách hàng về việc chăm sóc sức khỏe và nguyên nhân gây ra một số bệnh trong mùa đông xãy ra trong nhà tắm.

Để giúp quý khách lựa chọn được loại đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm như: công suất sưởi ấm vừa đủ không quá nóng cũng như không đủ công suất cho nhà tắm chúng tôi đưa ra một số dòng đèn sưởi nhà tắm chính hãng của CHLB Đức để các bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với nhà tắm gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đèn sưởi Hans – Heizen thegioidodung.com đang cung cấp:

 

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS – HEIZEN CHLB ĐỨC

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS – BẢO HÀNH 1 NĂM

Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng thổi gió nóng

Đèn sưởi nhà tắm hans 3 bóng

Đèn sưởi nàh tắm hans 4 bóng treo tường

Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HEIZEN  – BẢO HÀNH 5 NĂM

Đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm heizen hồng ngoại không chói mắt – dành cho trẻ sơ sinh

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng thổi gió nóng

Đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng bảo hành 5 năm

 

Đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên