Tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua hàng

Tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua bếp điện từ và máy hút mùi nhà bếp

Chương trình tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua hàng là chương trình khuyến mại của Việt Mart dành cho khách hàng khi mua bếp điện từ đôi ba bốn hoặc máy hút mùi từ chúng tôi sẽ nhận được ngay quà tặng đèn sưởi nhà tắm – món quà ý nghĩa cho mùa đông để phòng tắm của quý khách thêm ấm áp không còn lo lạnh giá.

quà tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua thiết bị nhà bếp
quà tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua thiết bị nhà bếp

Giới thiệu chương trình quà tặng đèn sưởi nhà tắm

  1. Chương trình tri ân khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm là các dòng bếp đôi gồm bếp điện từ, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại đôi ba bốn hoặc máy hút mùi kính cong hút mùi đảo trần của Việt Mart sẽ nhận ngay quà tặng là một chiếc đèn sưởi nhà tắm 2 bóng để sưởi ấm nhà tắm cho mùa đông này không còn lạnh giá.
  2. Đây là món quà ý nghĩa thiết thực nhất Việt Mart muốn gửi gắm đến khách hàng của mình bởi chúng tôi hiểu mùa đông này cái giá lạnh sẽ làm nhiều gia đình cảm thấy vô cùng khó khăn trong sinh hoạt thường nhật hàng ngày như tắm rửa vệ sinh đặc biệt là trong phòng tắm, nơi mọi người không có gì để chống chọi lại cái giá lạnh từ thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.
  3. Với tên gọi của chương trình tri ân là “Tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua hàng” chúng tôi mong muốn thông qua đây sẽ gắn kết chặt tình cảm giữa người mua hàng là quý khách với Siêu thị thế giới đồ gia dụng dùng trong gia đình Việt Mart. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức chương trình khuyến mại thường nhật khác như thế này, vì vậy sau này, mỗi khi có chương trình khuyến mại chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những thông tin cần thiết để quý khách sẽ nhận được nhiều hơn những chương trình tương tự.

Nội dung chương trình quà tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua bếp điện từ và máy hút mùi

Chương trình khuyến mại lớn dành riêng cho nhà bếp cụ thể được tổ chức như sau:

Tên chương trình: Tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua bếp điện từ và máy hút mùi bếp

Thời gian tổ chức: Từ 1/11/2015 đến 1/2/2016

Đối tượng: Là toàn bộ dòng bếp điện từ bếp hồng ngoại đôi ba bốn và máy hút mùi cao cấp các dòng như máy hút mùi kính cong, máy hút mùi màn phẳng hoặc máy hút mùi đảo( treo trần nhà ).

Nội dung: Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào có đưa thông tin về chương trình tặng đèn sưởi sưởi nhà tắm, khách hàng sẽ nhận được 1 chiếc đèn sưởi đã đề cập trong sản phẩm đó. Các dòng bếp khác nhau sẽ tặng những loại đèn sưởi tương ứng khác nhau, cụ thể xin xem tại mô tả chi tiết của sản phẩm.

Đèn sưởi nhà tắm được tặng gồm những dòng nào loại nào

Đợt tặng quà này, Việt Mart mang đến những dòng đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao, đèn sưởi chính hãng gồm:

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Một loạt đèn sưởi nhà tắm 2 bóng chúng tôi dành tặng khách hàng gồm có: đèn sưởi  Hans, đèn sưởi Braun, đèn sưởi Kangaroo, đèn sưởi Sunhouse, đèn sưởi Saiko đều là những dòng đèn sưởi có uy tín với chất lượng cực tốt, bóng sưởi phủ vàng chóa được mạ một lớp kim cương nhân tạo tăng độ phản xạ nhiệt được sản xuất trên công nghệ của CHLB Đức hoặc các công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu và Hàn quốc, Nhật bản chịu nhiệt cao và chịu sốc nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng không lo cháy nổ dùng với phòng tắm có diện tích từ 1,5m đến 3m2 tùy vào điều kiện cụ thể.

Thông tin chung về các dòng đèn sưởi được khuyến mại gồm có

Đèn sưởi Hans 2 bóng
đèn sưởi Hans 2 bóng mới nhất năm 2015
đèn sưởi Hans 2 bóng mới nhất năm 2015
  • Đèn sưởi Hans 2 bóng là một trong các thương hiệu lâu đời nhất tại thị trường đèn sưởi cho nhà tắm tại Việt Nam có chất lượng tốt, độ bền cao và ổn định.
  • Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans cải thiện sức khỏe của người dùng. Nó nhanh chóng trở thành đèn sưởi phòng tắm được nhiều người tìm mua tại Việt Nam những năm gần đây.
  • Đèn sưởi 2 bóng Hans rất cơ bản với kiểu dáng đơn giản nhưng độ ấm và chất lượng rất được lòng người tiêu dùng.
Đèn sưởi Braun 2 bóng

Đèn sưởi Braun 2 bóng vàng chất lượng cao, độ bền lớn hình thức đẹp luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người tiêu dùng chọn lựa mua về cho phòng tắm trong gia đình mình, đèn có hoa văn chìm trang nhã, kiểu dáng cách điệu và gọn gàng.

Thời gian bảo hành đèn sưởi lên đến: 5 năm đủ để người tiêu dùng yên tâm về chất lượng của loại đèn này.

đèn sưởi nhà tắm Kohn của Braun
đèn sưởi nhà tắm Kohn của Braun

Khi cần xem thêm loại đèn sưởi nhà tắm khác với chất lượng tốt hơn có thể xem tại đây: đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen CHLB Đức là dòng đèn sưởi nhà tắm cực kỳ tốt, với công nghệ PARC chống chói mắt toàn phần là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất cao. Đèn còn phù hợp với người lớn không thích hợp với đèn sưởi chói mắt khác.

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen của Hans
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen của Hans

Thông tin về đèn sưởi không chói mắt được tặng kèm bếp và hút mùi mời quý khách xem tại đây: đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

Những chương trình khuyến mại cho đồ gia dụng đáng xem

Ngoài ra để tri ân khách hàng VietMart còn một gói chương trình giảm ngay 150.000vnđ khi mua đồ gia dụng kết hợp với đèn sưởi nhà tắm khác.

Tham khảo chương trình tại đây: Khuyến mại lớn đồ gia dụng cùng đèn sưởi nhà tắm Hans

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua một trong các số điện thoại sau: 043 633 8892 – 0972 80 6638 – 0932 286 289 chúng tôi đang sẵn sàng tư vấn.

Kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp bên người thân gia đình.

Tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên