Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

2,250,000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y có mô tơ DC chất liệu lõi đồng bền bỉ và công suất vận hành 55 W tiết kiệm điện vận hành và 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt trần đèn làm từ hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần làm từ gỗ đồng thời đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí lôi cuốn, có thể vận hành kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y có chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh. Quạt kiêm đèn Klasse 56KSP – 618Y được thiết kế xu hướng sang trọng. thanh lịch trang trí quý phái cho trần nhà tăng thêm sang trọng, để tôn vinh không gian sống và tạo tươi vui cho nơi ở.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y động cơ DC tốt 6 mức điều chỉnh tốc độ với cánh quạt bằng gỗ đường kính cánh 1320 mm bầu quạt chất liệu hợp kim với bóng đèn LED quý phái với tầm giá không đáng kể

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSP – 618Y với mô tơ DC bằng đồng bền với công suất 55 W tiết giảm điện năng kèm 6 tốc độ vận hành. Phần bầu của quạt bằng hợp kim kèm chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm từ gỗ đồng thời độ rộng đường kính cánh tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSP - 618Y
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn hoặc riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y mang một nét sang trọng. thanh lịch làm đẹp đẹp mắt cho không gian hoạt động thêm bắt mắt, khiến sáng bừng nội thất và tăng cường sức sống cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt vận hành, lưu lượng gió đẩy mạnh, đánh tung cái oi nồng của khí hậu mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành.

Ưu điểm đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y

Điểm sáng của thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y được thiết kế với 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao đem đến kiểu cách mới mang đậm bản sắc thời thượng.
 • Các cánh quạt được thiết kế phong cách mới lạ trong tạo dáng kèm với thiết kế cánh vớt gió hiệu quả, lượng gió mềm mại không bị bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính đến 1320 mm tương hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa lượng điện sử dụng khi làm việc

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có công suất động cơ DC chỉ có 55 W rất tiết giảm điện sử dụng. Chỉ với 55 W thế này thì quạt Klasse 56KSP – 618Y chạy cả ngày dài với tốc độ cao nhất cũng sẽ chẳng suy nghĩ về phí tổn điện sử dụng.

Rất dễ chọn lựa được phương thức hoạt động của quạt

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có thiết kế 6 tốc độ trợ giúp chúng ta lựa chọn để thuận theo ý thích của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y có một cái điều khiển cầm tay tiện dụng giúp bạn điều chỉnh số tốc độ hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo ý thích.

Tùy biến lúc sử dụng đem lại sự thích thú cho người sử dụng

Người dùng đôi khi cần chỉ sử dụng đèn sáng hay chỉ cho bật quạt trần hoặc là vận hành cả quạt với đèn sáng, đó là ý thích bình thường. Tiên liệu trước được yêu cầu như thế, nhà chế tạo đã cho ra đời quạt mát cùng đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y dễ dàng điều khiển tùy biến chỉ quạt trần riêng hoặc đèn trang trí riêng rẽ giúp tiện dụng với khí hậu cũng như ý thích của người dùng quạt trần đèn.

Các giá trị chất lượng được cho vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y vừa là quạt treo trần lại kết hợp đèn trang trí, quạt trần đèn đồng bộ với những mô hình không gian mang phong thái sang trọng. thanh lịch Quạt trần gắn đèn mang lại sự dịu mát kèm lượng gió mềm thoảng. Việc vận động luồng khí mang lại sự thoáng mát trong không gian sống đồng thời đem lại năng lượng. Thêm vào đó, đèn mang lại sự sáng bừng tới cho gian phòng tựa như một nét lôi cuốn để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSP – 618Y tôn lên cuốn hút thiết yếu trong việc làm đẹp mang lại vẻ đẹp hiện đại.
 • Bóng đèn làm cho trần nhà nâng thêm tươi vui và sang trọng. Chụp đèn chiếu thiết kế chiếu chùm ánh sáng lấp lánh.

Cấu tạo bền bỉ đem đến sự tin tưởng

 • Động cơ DC của quạt cấu tạo lõi dây đồng vì thế nâng cao sự lâu bền cũng như năng suất. Bộ lõi bằng đồng đem tới khả năng truyền điện cao hơn khi so với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng để cho Klasse 56KSP – 618Y vận hành suốt ngày không bị ảnh hưởng, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được thiết kế theo kỹ nghệ DC tiên tiến đem tới một loại quạt mát nổi bật, kết quả chính là quạt Klasse 56KSP – 618Y vô cùng êm cũng như tiết kiệm điện.

Tại sao cần quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y trong không gian phòng nhà

Một căn nhà tiên tiến sẽ có rất nhiều đồ vật mới theo thời của chúng, có thể một vài dụng cụ chẳng trôi vào hoài cổ, thế nhưng lại có một vài dụng cụ vẫn được dùng theo tháng năm, ví như là quạt trần kèm đèn Klasse 56KSP – 618Y vì đồ vật đem đến:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho nơi sinh hoạt

Đưa tới sự mát mẻ trong ngôi nhà nơi mắc chúng. Lúc mà người sử dụng khởi động, cánh quạt quay là toàn bộ căn phòng sẽ không còn bị nóng nực. Bất kể ngồi ở bất kể chỗ nào xung quanh tâm điểm quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng luồng gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp cơ thể. Chiếc quạt mang lại lượng khí lưu chuyển, hít thở tạo cảm giác thư thái.

Mang đến sự sinh động cho cho phòng ốc

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất tốt đối với tâm lý của mọi người, mang tới “nhịp sống” dành cho nơi đó.

Làm đẹp cho phòng ốc thêm sang trọng

Mang đến vẻ rực rỡ của đồ vật bên trong không gian sống nơi sinh sống nhà bạn. Nó sở hữu hình thái sang trọng. thanh lịch đã tạo nét trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm nổi bật không gian bởi vẻ đẹp bắt mắt của chúng.

Thể hiện cách thức sắp xếp dành cho các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y được mắc phía trên trần phòng đã tạo lên tính sang trọng. thanh lịch dành cho cả gian nhà. Nếu phối hợp đồng bộ cùng các nội thất còn lại bên trong căn phòng chúng sẽ nói hộ cho người quan sát hiểu được về cảm nhận trang trí, phong thái mà người chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các hoài niệm đẹp về mái ấm đã từng trú ngụ

Đem tới ích lợi về tâm hồn và lưu lại bên trong mỗi người nhiều kỷ niệm đẹp về mái ấm. Dẫu đi đâu cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, có những đồ dùng đồng hành cùng với mỗi năm tháng của đời người.

Mang đến văn hóa của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn khi được chọn kết hợp hài hòa cùng những đồ đạc khác trong gia đình sẽ mang tới 1 phong cách mang ý nghĩa. Tất cả làm lên được phần hồn của ngôi nhà

Tôn vinh sự sang trọng của đồ nội thất

Chùm Đèn gắn liền với quạt trần trang trí cho phòng sự đầm ấm và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 3 bóng đèn quý phái cao cấp. Thường khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo hẳn sẽ mang đến sự sống động và tôn vinh vẻ sang chảnh cho không gian phòng. Chùm đèn được đặt cùng với quạt mát ở ngay bên dưới bầu quạt mang xu hướng sang trọng. thanh lịch

Những thông số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 56KSP – 618Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng. thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý khi treo quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 56KSP – 618Y cần cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao mọi nhà thường mua sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y tại đây

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối các loại quạt trần kèm đèn trang trí chất lượng. Thương phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm thật tâm, từ chối cung ứng hàng không bảo đảm xuất xứ. Hàng hóa nếu đem ra sẽ được mô tả thực, bán thật, giá thật, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp 3 lần số tiền hàng khi mà hàng hóa không là hàng của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Sản phẩm khi mua vào xuất ra đều phải kiểm thử thật thận trọng. Do vậy chúng tôi tin rằng luôn đưa đến người dùng tất cả mặt hàng quạt điện giá tốt mang mức độ tốt bền vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y
Chuyển lên trên