Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

3,100,000

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ dòng điện tử có kèm điều khiển từ xa và có khoang đặt đá làm nước mát lạnh hơn đến từ tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có công suất tiêu hao khi lớn nhất là 112W, khoảng không tạo mát từ 15m² – 20m², bình chứa nước 25 Lít, lượng gió 1115 m³/h. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ mang đến sảng khoái như ngọn gió tươi mát như đứng bên con sông với chúng ta. Sử dụng máy làm mát cực kỳ tiết giảm điện năng. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ thích hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như ý tưởng áp dụng mùa nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ trang bị 1 cửa hút gió và các tấm tạo mát liền ngay tại đó giúp làm mát cho gió. Quạt hơi nước này cũng có trang bị 4 bánh xe giúp di chuyển được thoải mái. Phía ngoài của cửa hút khí là các tấm cản bụi khiến gió sạch hơn. Rất thuận tiện sử dụng vì trang bị thêm điều khiển cầm tay. Màn hình thông tin những chế độ hoạt động cho quạt giúp chúng ta tiện dụng quan sát và nhận biết cũng đã được thiết kế cho sản phẩm Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ công suất 112W, không gian làm mát 15m² – 20m² m, bể chứa nước đạt 25 Lít, lượng gió 1115 m³/h, tiết giảm năng lượng, tiện dụng di chuyển. Có khung LED hiển thị và điều khiển từ xa, có hẹn giờ, đổi hướng gió 4 chiều tự động, tự ngừng vận hành bơm khi bị cạn nước

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ còn được gọi là máy làm mát không khí bằng hơi nước có lúc lại được gọi là quạt hơi nước. Đây là dạng máy làm mát không khí gọn ghẽ tương đối hợp lý với khoảng không gian nhỏ gọn, ít người dùng hoặc dành cho người có tuổi, con nhỏ. Máy làm mát hơi nước thon gọn cũng rất tương hợp với sinh viên ngồi học bài. Theo kích thước gọn gàng đặt lọt cho nhiều khoảng không gian khác biệt mà chẳng hề bị vướng víu, Kích thước các cạnh như sau 27.5 x 40.3 x 105 cm cùng với đó công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 112W đi đôi mức gió cao nhất đạt ngưỡng 1115 m³/h khá đủ để giảm nhiều cái nóng của mùa nóng này cho mọi người. Tấm lưới lọc sạch bụi nhỏ trong không khí vô cùng hữu hiệu đồng bộ với 1 hướng lấy gió là 1 miếng lưới ngăn chặn bụi bặm giúp tạo sạch cho cho môi trường sống. Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ còn kèm 1 cái điều khiển cầm tay trợ giúp cho bạn thoải mái kiểm soát chế độ chạy của nó thật sự thoải mái. Màn hình sáng rõ hiển thị các chế độ người điều khiển đang cài đặt để tiện mà xem xét kiểm soát, củng cố thêm phần đẹp đẽ của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Thông tin kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Bên dưới đây là những đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do đơn vị nhà cung cấp của hãng phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ phát hành để người mua nhận diện. Công bố này tạo điều kiện cho người mua hàng lựa cho căn nhà của chính mình một chiếc quạt điều hòa như ý.

 • Tên sản phẩm : Máy làm mát không khí Hòa Phát
 • Model : HPCF1-045
 • Công suất : 112W
 • Dung tích bình nước : 25 lít
 • Dung tích nước sử dụng ( Lít): 18,6
 • Phạm vi làm mát : Phòng 15 – 20m2
 • Điều khiển từ xa : Có
 • Tốc độ gió : 3 mức gió
 • Lưu lượng gió : 115 m³/h
 • Kích thước : 27.5 x 40.3 x 105 cm
 • Trọng lượng : 11 kg
 • Tiện ích : có bánh xe di chuyển , có thang chia nước, có hẹn giờ
 • Màu sản phẩm: Trắng Đen

Công năng riêng có của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu đen trắng chống va đập, nhã nhặn.

Tiết giảm khoản năng lượng điện hàng tháng

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ cực tiết kiệm khoản chi trả điện năng và vì thế khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng hoàn toàn không còn suy nghĩ bởi chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 10% – 15% mỗi khi chiếc quạt làm mát không khí kiểu này tiêu thụ nếu so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Lượng hoạt động lớn khi so cùng quạt thông thường

Tốc độ gió đưa ra thường luôn ở mức mạnh mẽ so cùng quạt bình thường, với 1115 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng bức bối trong mùa hạ này. Sức đẩy mạnh mẽ bởi quạt Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ đã làm giải phóng một lượng nước mát tạo giảm nhiệt nhiệt độ mau hơn.

Làm chủ đa dạng mức độ gió

Quạt tạo mát này sở hữu nhiều cấp độ gió để người sử dụng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của các thành viên ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Đổi hướng gió để cơi nới khu vực làm mát

Phương thức xoay đảo gió mát se se đa dụng trợ giúp người sử dụng ứng dụng mở gió đều khắp nơi đặt quạt. Có thể điều chỉnh theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải và lên – xuống sẽ làm mát cho toàn bộ nơi sinh hoạt.

Hưởng thụ cảm nhận của ngôi nhà bên cạnh hồ nước dịu mát

Một bầu không gian dịu mát như gió đến từ sông mang hơi mát vào căn phòng mang cho người hưởng một môi trường trong dễ chịu thanh thản vượt trội để so với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Tạo độ ẩm cho không khí

Lúc sử dụng máy lạnh hoặc khi khí hậu khô hanh bạn thường thấy khá không dễ chịu bởi vì khô xót. Người dùng quạt điều hòa model này sẽ không bị các trường hợp bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, trong mũi cuống họng giống lúc dùng dàn điều hòa hoặc lúc không khí độ ẩm thấp nữa.

Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ không phun sương giống quạt phun sương

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ cũng không phun bụi nước ẩm nước trong không khí như là quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước sang các phân tử hòa với gió, vì vậy sẽ giảm các triệu chứng không được tốt đối với việc hít thở hay trang thiết bị điện tử.

Kiểu dáng sang trọng, luôn cuốn, công năng tinh anh thuận lợi khi sử dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được trang bị phần vỏ Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ màu đen trắng lịch sự được tạo từ nhựa PP chất lượng chống trầy xước.

Được thiết kế màn hình chỉ ra các thông số sang trọng và dễ quan sát

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ trang bị khung hình hiển thị các cài đặt mà quạt điều hòa đang được thiết lập nhìn đẹp đẽ cũng như dễ nhận biết. Màn hình giúp nâng cao giá trị trang trí và thuận tiện trong khi ta sử dụng.

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ

Điều khiển làm việc Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ thuận lợi, rất dễ

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được sản xuất là kiểu điện tử do vậy quá trình kiểm soát thật sự đơn giản. Người sử dụng có thể vận hành sự thực hiện của Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ bằng hệ thống điều khiển ở trên đỉnh của nó. Những thao tác cho hoạt động đều đã được in bằng chữ bên cạnh hình tượng mô phỏng dễ dùng. Chỉ một số chạm nhẹ thì đã chỉnh được cách hoạt động máy làm mát không khí phù hợp với yêu cầu.

Chất liệu làm ra quạt hàm chứa chất lượng tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ với cuộn mô tơ được làm đồng. Khả năng truyền điện của đồng tốt hơn nếu so với nhôm. Mô tơ làm việc nguyên cả ngày mà ít bị nóng quá và sở hữu sức bền cao.

Sở hữu công suất 112W không tốn điện thế nhưng không gian được tạo mát tới 15m² – 20m² m2

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ được tạo ra với công suất max 112W, tuy tiêu tốn rất ít năng lượng thế nhưng tạo cho động cơ sở hữu vận tốc đẩy gió với khối lượng gió đẩy rất lớn. Do đó, nó giúp bay hơi mát dịu bên trong nước mạnh mẽ hơn, làm mát nhanh đối với vùng diện tích 15m² – 20m² chắc nhẹ nhàng.

Được trang bị bốn bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển qua lại

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ đã có sẵn bốn bánh xe ở bên dưới giúp người dùng dịch chuyển nó một cách thoải mái để đáp ứng người sử dụng ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Ứng dụng tốt ở các loại không gian cũng như phù hợp với đa dạng ý định sử dụng

 • Điểm cộng nổi trội ở mẫu quạt làm mát không khí ở chỗ hợp với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.
 • Nó đảm đương hộ máy điều hòa để làm mát vùng không gian thoáng gió, đảm đương khí nóng thay quạt máy truyền thống đối với những khi oi bức. Nếu dùng chung với máy lạnh nó sẽ giảm gánh rất tốt cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm thiếu hụt.

Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ có điều khiển từ xa dễ sử dụng

Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng không quên đính kèm một cái điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt nước để nâng cao tính tiện dụng cho việc sử dụng quạt của mọi nhà.

Bổ sung công năng hẹn giờ thuận tiện

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ cũng có tính năng xác định tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, một khi thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm ngược đến giờ đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ dừng các hoạt động của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ.

Bổ sung các tấm lưới cản bụi nhỏ khiến gió trong lành hơn

Màng lưới ngăn cản hạt bụi bay trong không khí cực kỳ hiệu quả kèm theo với các hướng lấy gió chính là 1 lưới lưới cản bụi để làm sạch sẽ cho môi trường sống.

Công năng tự vận hành máy bơm khi nước cạn thông minh

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ sở hữu công năng cảm nhận lượng nước khi cạn một cách tự động, bởi vậy nó sẽ ngừng vận hành bơm nước nếu bể chứa hết nước. Điều này giúp loại bỏ những sự cố không lường trước mang lại và kéo dài độ bền của bơm cho quạt.

Điểm qua về Nhãn hàng Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát
Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là nhà tạo sản phẩm từ Việt Nam tạo ra đa dạng sản phẩm điều hòa. Thêm vào đó Tập đoàn Hòa Phát cũng sản xuất phân nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các ngành công nghiệp….
Tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát được thành lập lâu năm tại Việt Nam và có khá nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam cũng như. Ở thị trường Việt Nam, hàng hóa xuất phát từ Tập đoàn Hòa Phát đã có chỗ đứng lâu năm và có được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Tập đoàn Hòa Phát có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Tất cả thương phẩm của Công ty Tập đoàn Hòa Phát cũng đều có độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng lớn mà tiết giảm điện tiêu thụ.
Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và phong phú của người dùng, tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát đã tung ra hàng loạt dòng quạt tốt. Loạt quạt này bảo đảm sẽ không phụ lòng cho đa số khách hàng cẩn thận trong khoảng giá chọn lựa.
Tham khảo thêm các mã quạt mát từ Tập đoàn Hòa Phát tại liên kết sau: Quạt điều hòa Tập đoàn Hòa Phát Việt Nam

Tại sao quý khách hàng thận trọng hay lựa chọn quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ chính Hãng giá hời mà Thế giới đồ dùng nhắc đến?

 • Chúng tôi là kênh chuyên cung ứng sản phẩm quạt điều hòa của từ đa dạng thương hiệu phát triển quạt điều hòa uy tín. Thương phẩm được bán ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tinh thần cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, không phân phối hàng nhái. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ nếu bán thì được mô tả thực, phân phối thực, giá bán thực, công bố thực.
 • Tặng ngay cho khách mua Quạt hơi nước bằng 5 lần tiền quạt điều hòa nếu như hàng cung cấp không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy người mua hàng luôn luôn an tâm mỗi khi mua hàng máy làm mát cao cấp từ chúng tôi
 • Sản phẩm lúc nhập xuất đều phải được check từng li. Vì như thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn đem đến khách hàng toàn bộ đồ gia dụng như gia dụng sở hữu chất lượng tin cậy vượt bậc.
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn nhỏ
Chuyển lên trên