Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

5,200,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mẫu cơ từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu công suất sử dụng khi lớn nhất là 270 W, diện tích tạo mát ước lượng 50m² – 60m², thùng đựng nước 70 Lít, khối lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đem đến cảm xúc như cơn gió mát rượi tựa đứng bên bờ hồ đối với người sử dụng. Vận hành quạt này rất tiết kiệm điện. Quạt hơi nước này sử dụng đối với nhiều môi trường cũng như ý định áp dụng mùa hè. Quạt Hòa Phát HPCF1-072 được thiết kế 3 cửa lấy gió bên cạnh các tấm làm mát kế bên đầu vào nhằm tạo mát không khí. Quạt hơi nước này cũng được trang bị bốn bánh xe giúp di chuyển được dễ dàng. Ở ngoài của cửa lấy khí là những tấm cản bụi bẩn khiến không khí được sạch hơn.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 có công suất 270 W, không gian để tạo mát 50m² – 60m², bồn nước 70 Lít, lưu lượng không khí mạnh mẽ. Tối giảm tiền điện, thuận tiện di chuyển, đổi hướng gió bốn chiều, tự động ngắt hoạt động bơm mỗi khi không còn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 hoặc quạt mát bằng hơi nước đúng là thế hệ máy làm mát với mục đích là làm mát không khí hướng tới những không gian rộng lớn khoảng diện tích 50m² – 60m².

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát hơi nước phù hợp với diện tích từ rộng vừa đủ đến thật rộng tầm như cửa hàng ăn rộng, quán giải khát như quán trà, sân tập, hành lang chờ… Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-072 có kích cỡ to lớn, dài rộng các chiều như sau Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm). Song song với công suất sử dụng ngưỡng cực đại là 270 W cùng sức gió cực đại đạt ngưỡng mạnh mẽ. Chẳng trở ngại gì để có thể loại ngay cái nóng nực của mùa hạ này.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Miếng lưới ngăn chặn bụi nhỏ bay trong không khí thật tốt đồng bộ với 3 cửa lấy gió là 3 lưới lưới ngăn cản bụi bặm giúp mang tới trong lành cho không gian sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072

Dưới đây là vài thông tin có tính kỹ thuật bản lề do công ty nhà cung cấp chính thức phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 công bố để người sử dụng hiểu biết thêm. Thông tin này mang tới cho quý vị chọn cho ngôi nhà của chính mình một chiếc quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 072
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 70 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 67 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 270W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 28.7 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: xanh Navy – trắng sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 50m² – 60m²
 13. Bảo hành: 24 tháng với động cơ và 12 tháng với phao, tụ, công tắc

Mô tả các điểm có giá trị của quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 tạo khung bên ngoài máy bằng nhựa nguyên sinh chọn lọc màu xanh Navy – trắng sứ chống va chạm, thanh nhã.

Chất liệu tạo thành sản phẩm có chất lượng tốt

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-072 trang bị motor bằng đồng. Tính truyền điện của lõi đồng cao hơn để so với kim loại nhôm. Máy thực thi cả ngày mà không hề nóng quá cũng như mang độ bền cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng vượt trội
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng vượt trội

Tiết giảm đáng kể năng lượng hàng ngày

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 cực tiết kiệm việc trả hóa đơn về điện đóm và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng bởi chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ bằng 15% – 25% lúc sản phẩm quạt hơi nước loại này vận hành nếu so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Cường độ hoạt động cao so với quạt bình thường

Khối lượng gió đẩy ra thường vô cùng mạnh so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ loại bỏ cảm giác nóng bức bối của mùa hạ này. Luồng gió mạnh từ sản phẩm cũng phân phối một lượng nước mát tạo mát cho không khí nóng mau hơn.

Làm chủ nhiều cường độ gió

Quạt làm gió mát Hòa Phát HPCF1-072 mang nhiều cấp độ gió để người sử dụng dễ dàng thiết lập theo mục đích của mọi người ở độ mát thích hợp nhất.

Trang bị quay trái phải để nâng cao khoảng không làm mát

Phương thức đưa gió mát lành lạnh thông minh trợ giúp người dùng sử dụng các bên đều khắp khu vực đặt quạt. Thoải mái chỉnh theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải tự động và thủ công với hướng trên – dưới sẽ làm mát cho toàn căn phòng.

Hưởng thụ cảm nhận của ngôi nhà bên dòng sông mát mẻ

Bầu không khí dịu mát tựa như gió đẩy từ sông mang hơi dịu mát vào không gian sống làm cho bạn một môi trường sự thích thú thư thái vượt hẳn nếu so cùng các loại quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm không khí

Mỗi khi sử dụng lắp máy lạnh hoặc mỗi khi thời tiết khô hanh chúng ta thấy rất không dễ chịu bởi khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở da dẻ, mắt, mũi vòm họng giống lúc dùng dàn điều hòa hoặc lúc khí hậu độ ẩm thấp nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích rộng
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích rộng

Quạt điều hòa không phun bụi sương như dòng quạt phun sương

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 cũng không phun bụi nước đầy nước trong gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ tách nước thành những phân tử vào luồng gió, vì thế sẽ giảm các tình trạng không hay đối với sự hô hấp cũng như thiết bị điện tử.

Kiểu dáng thanh lịch, hấp dẫn, khả năng tinh anh thuận tiện khi dùng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có khung ngoài của quạt và màu xanh Navy – trắng sứ lịch sự được làm bằng nhựa PP chất lượng cao chịu va đập.

Cách sử dụng hoạt động của quạt thuận tiện, rất dễ

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 được sản xuất là mẫu cơ do đó cách thức điều chỉnh thật nhẹ nhàng. Mọi người có thể điều chỉnh quá trình làm việc của quạt điều hòa qua khu vực điều khiển tại trên đỉnh của nó. Các cách sử dụng thì đã được in bằng chữ kèm cùng hình tượng bên cạnh mạch lạc. Chỉ một hai nhấc ngón thì đã đủ kích hoạt được cách vận hành máy làm mát phù hợp theo yêu cầu.

Sở hữu công suất 270 W không tốn điện thế nhưng vùng được làm mát khá tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 được tính toán công suất mạnh nhất 270 W, mặc dù tiêu tốn ít điện năng nhưng làm cho động cơ có lực quay đẩy không khí với tổng khối lượng gió rất lớn. Do đó, nó làm giải phóng hơi dịu mát trong nước nhanh hơn, giảm nhiệt nhanh chóng với vùng diện tích 50m² – 60m² chắc chẳng khó.

Được trang bị bốn bánh xe tiện dụng trong thay đổi vị trí

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có trang bị 4 bánh xe bên dưới giúp bất cứ ai du di quạt một cách nhẹ nhàng nhằm để phục vụ người sử dụng ở mọi nơi trong không gian sinh hoạt.

Ứng dụng đa năng trong đa dạng không gian và thích hợp với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm sáng nổi bật của mẫu quạt hơi nước làm mát nằm ở thích hợp với không gian không kín gió của căn phòng. Nó tạo cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe hơn nhiều máy lạnh.
 • Nó đảm nhận hộ máy điều hòa giúp tạo mát khu vực mở cửa, đảm trách nóng bức thay cho quạt điện truyền thống đối với những lúc nóng. Nếu sử dụng cùng với máy điều hòa nhiệt độ quạt điều hòa sẽ trợ thủ khá nhiều cho máy lạnh và còn trung hòa độ ẩm thiếu hụt.

Được trang bị các tấm bám bụi nhỏ khiến gió ra sạch hơn

Tấm lưới lưới chặn hạt bụi trong không khí thật hữu hiệu kèm với những mặt lấy gió là 3 tấm lưới lưới lọc bụi bẩn giúp đem tới trong lành cho không gian sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 phù hợp với không gian thoáng mở
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 phù hợp với không gian thoáng mở

Chức năng tự động vận hành máy bơm khi không đủ nước thuận tiện

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu khả năng nhận biết mực nước nếu cạn một cách tự động, do vậy nó sẽ dừng bơm nước nếu thiếu nước. Điều này nhằm loại trừ những sự cố không mong muốn mang tới cũng như nâng sự bền bỉ của bơm nước.

Tổng quan về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất của Việt Nam sản xuất nhiều loại quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát cũng có thêm phân nhóm nghành công nghiệp hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát có mặt thâm niên ở Việt Nam và có rất nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, thương phẩm đến từ Hòa Phát đã góp mặt thâm niên và đạt được sự tín nhiệm từ người dùng. Công ty Hòa Phát có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Các thương phẩm của Công ty Hòa Phát cũng có sự bền bỉ, hiệu năng ứng dụng cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ cộng đồng, công ty Hòa Phát đã chế tạo các dòng quạt mát tốt. Các quạt mát này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho phần đa quý khách khó tính ở trong phân khúc giá thành đã ước lượng.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa nhà chế tạo Hòa Phát còn cho ra thị trường nhiều loại quạt khác như là: Quạt đứng, quạt ốp tường Đã đang có được sự quý mến của vô số khách hàng.
Lựa chọn thêm các mẫu quạt từ Hòa Phát tại đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu người tiêu dùng tỏ tường thường mua sắm máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chính Hãng bán giá tốt ở đây?

 • Shop cung cấp hàng nhiều năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là điểm chuyên cung ứng rất nhiều loại quạt điều hòa chính hãng. Các dòng quạt điều hòa cao cấp được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần phân phối sản phẩm chuẩn chỉ, không bán ra hàng giả. Hàng cung cấp khi giới thiệu là được cung cấp thông số và ảnh hàng hóa chân thực, phân phối thực, giá cả thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng 300% lần tiền hàng hóa khi hàng cung cấp không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy. Vì thế chắc chắn quý khách sẽ kết nối được người cung cấp với chữ tâm và tín
 • quạt điều hòa khi mua vào bán đi đều phải được kiểm thử từng li. Do đó Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn đem tới khách hàng tất cả thương phẩm quạt máy mang mức độ bền cao nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền
Chuyển lên trên