Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

2,750,000

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 mẫu điện tử có kèm điều khiển từ xa thêm cả khay chứa đá làm nước thêm mát lạnh được nhập khẩu bởi tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 thiết kế công suất tiêu hao khi lớn nhất là 100 W, vùng phủ mát khoảng 20m² – 30m², khay đựng nước 55 Lít, lượng gió khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 mang đến trải nghiệm như làn gió tươi mát về đang trước con sông với người sử dụng. Sử dụng quạt này cực kỳ tiết giảm điện. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-052 thích hợp cho nhiều dạng không gian cũng như ý tưởng ứng dụng mùa nóng. Quạt thiết kế 3 cửa hút gió và các tấm tạo mát bên cạnh cửa gió để làm mát cho gió. Máy làm mát cũng có bổ sung 4 bánh xe giúp việc di chuyển được thuận lợi. Tiện lúc sử dụng khi được cùng điều khiển cầm tay. Màn hình trước quạt thể hiện những chế độ hoạt động cho quạt hơi nước nhằm giúp bạn tiện khi để ý và nhận biết cũng đã được trang bị cho quạt làm mát Hòa Phát HPCF1-052.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 công suất 100 W, diện tích tạo mát 20m² – 30m², khay chứa nước đạt 55 Lít, lưu lượng gió khá tốt, giảm thiểu tiền điện, tiện dụng di chuyển, sở hữu màn hình hiển thị và điều khiển từ xa. Trang bị ngăn để đá ănnắp kính thanh lịch, hẹn giờ 12h tắt, đảo gió bốn chiều, tự động dừng máy bơm nếu không còn nước, có thiết lập gió ngủ, gió tự nhiên

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 hay còn gọi là Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 hoặc quạt mát bằng hơi nước là kiểu quạt điều hòa gọn nhẹ hợp với khoảng không nhỏ gọn, chỉ vài thành viên hay dành cho các ông, bà, em nhỏ.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Máy làm mát nhỏ nhắn cũng phù hợp với người ngồi học hành. Đi kèm kích thước xinh xắn để gọn trong nhiều căn phòng khác biệt mà chẳng hề sợ vướng víu. Tổng quan dài rộng các chiều như sau Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm) song song với công suất tiêu thụ mức cao nhất là 100 W đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt mức khá tốt đủ sức để loại nhanh cái oi nồng của mùa nóng này cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 còn sở hữu 1 chiếc điều khiển rảnh tay từ xa để cho người dùng kiểm soát hoạt động của nó thật là nhàn nhã.
Màn hình sáng hiển thị toàn bộ chế độ vận hành người chủ đang điều chỉnh để tiện dụng khi theo dõi kiểm soát, tạo thêm sự rực rỡ của máy làm mát hơi nước Hòa Phát HPCF1-052.

——— CHÈN ẢNH CĂN GIỮA VÀO ĐÂY ———————

Thông tin chuyên môn của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052

Bên dưới là những đặc điểm có tính kỹ thuật nền do đơn vị ủy quyền của hãng cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 đưa ra để người dùng hiểu biết thêm. Thông báo này đem đến cho quý khách sàng lọc cho mái ấm của bản thân một thương phẩm quạt điều hòa như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 052
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 1022 x Sâu 395 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 12.8 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Xanh Navy
 12. Diện tích làm mát (m²): 20m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Đặc trưng đắt giá của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052 trang bị khung bên ngoài của quạt cùng nhựa nguyên chất loại tốt với màu xanh navy – trắng sứ kháng lực va, thanh lịch.

Vật liệu tạo thành mang chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 với mô tơ máy bằng đồng. Khả năng dẫn điện của đồng tốt hơn khi so với kim loại nhôm. Quạt hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng sợ quá nóng cũng như mang độ bền cao.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Tiết kiệm rất nhiều năng lượng sinh hoạt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi sử dụng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn an tâm do giá điện trong mùa nóng này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 10% – 20% khi mà chiếc quạt làm mát này hoạt động khi so với máy lạnh điều hòa thôi.

Khối lượng hoạt động lớn nếu so với quạt thông thường

Luồng gió đẩy ra thường cực lớn so với quạt thông thường, với khá tốt sẽ loại bỏ cái nóng gay gắt của mùa hè này. Cường độ mạnh mẽ của quạt điều hòa cũng làm giải phóng một khối lượng nước mát làm mát cho không khí nóng mau chóng.

Kiểm soát nhiều cấp độ gió

Quạt làm gió mát Hòa Phát HPCF1-052 được thiết kế nhiều cấp độ gió giúp quý khách yên tâm định theo sở thích của chính mình ở độ mát phù hợp nhất.

Bên cạnh đó quạt được phụ thêm một mức gió êm nhẹ cho phòng ngủ để người sử dụng đưa nó vào ứng dụng, cấp gió nhẹ giúp sẽ bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.

Sở hữu mở rộng hướng gió để nâng không gian làm mát

Cách thức đưa gió mát rượi hợp lý giúp người dùng ứng dụng các bên trái phải lan tỏa khu vực đặt quạt. Thoải mái thiết lập theo hướng từ trái qua phải tự động và trên – dưới sẽ tạo mát cho toàn bộ khu vực sống.

Tận hưởng cảm xúc của có nhà ở cạnh sông rộng mát mẻ

Một bầu không gian mát dịu tựa như gió đẩy từ biển mang đầy tràn vào không gian sống mang cho người hưởng cảm thấy trong dễ chịu thanh thản vượt trội nếu so cùng tất cả kiểu quạt thông thường khác.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Bổ sung độ ẩm thiết yếu

Khi ngồi lâu bên trong phòng máy lạnh hoặc là khi trời bị khô bạn cảm thấy rất ít thoải mái bởi khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô xót ở làn da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng điều hòa không khí hoặc mỗi khi trời bị khô nữa.

Không phun bụi sương giống kiểu quạt phun sương

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 cũng không phun hạt nước ẩm ướt vào không khí như quạt phun sương. Quạt chỉ tách nước thành các phân tử hòa với gió, do vậy sẽ giảm bớt các triệu chứng không được tốt với hệ hô hấp cũng như đồ điện tử.

Hình thức thanh lịch, luôn cuốn, khả năng thông minh tiện dụng lúc hoạt động

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-052 được trang bị khung ngoài Hòa Phát HPCF1-052 màu xanh navy – trắng sứ lịch thiệp được làm bằng nhựa PP độ bền cao chịu va đập. Phía trên quạt được thiết kế ngăn chứa đá cùng nắp kính lịch sự. Chúng ta dễ dàng mở nắp quạt để châm thêm nước, đưa đá ăn vào đó nhằm tăng cường tính mát hơn cho gió đầu ra.

Điều khiển làm việc quạt thuận tiện, thoải mái

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 được thiết kế mẫu điện tử do đó quá trình vận hành rất đơn giản. Người sử dụng có thể điều chỉnh sự làm việc của Hòa Phát HPCF1-052 qua hệ thống điều khiển ở trên nóc quạt. Những cách sử dụng thì đã được ghi bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ với một vài nhấc ngón cũng đã đủ hiệu chỉnh được cách thức hoạt động quạt điều hòa cho thích hợp theo nhu cầu.

Chỉ sở hữu công suất 100 W khiêm tốn nhưng vùng được làm mát tới 20m² – 30m²

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052 được tính toán công suất cực đại 100 W, mặc dù tiêu tốn lượng nhỏ năng lượng nhưng khiến động cơ sở hữu số vòng quay đẩy gió với khối lượng không khí luân chuyển rất mạnh mẽ. Vì thế, nó khiến bay hơi mát bên trong nước mạnh mẽ hơn, giảm nhiệt dễ dàng đối với không gian 20m² – 30m² sẽ nhẹ nhàng.

Sở hữu 4 bánh xe giúp đơn giản trong di chuyển qua lại

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-052 đã có sẵn bốn bánh xe phía dưới để ai cũng dịch chuyển nó hoàn toàn nhàn nhã để phục vụ mọi người ở mọi nơi trong không gian cần làm mát.

Ứng dụng đa năng ở nhiều không gian cũng như thích hợp với đa dạng ý định sử dụng

 • Điểm sáng nổi trội đến từ các model quạt làm mát không khí nằm ở hợp với khoảng không mở của căn phòng. Nó tạo cho phòng ở nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe hơn dàn điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-052 đảm nhận hộ máy điều hòa để làm mát khoảng không mở cửa, giải quyết khí hậu nóng thay quạt máy truyền thống vào những ngày trời nóng. Khi được sử dụng cùng với máy lạnh quạt cũng làm nhẹ khá tốt cho máy lạnh thêm nữa là trung hòa độ ẩm thiếu hụt.

Được thiết kế khung hình ra hiệu các chế độ trang nhã và dễ nhận biết

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052 thiết kế ô hiển thị những chế độ mà chúng ta đã cài đặt nhìn bắt mắt cũng như tiện nắm bắt. Màn hình giúp nâng cao mục đích cảm thụ đẹp và thuận tiện trong lúc ta sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052

Trang bị điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà nghiên cứu quạt làm mát không quên trang bị hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi cùng với quạt điều hòa làm mát để tăng tính tiện dụng cho lúc dùng quạt của các khách hàng.

Trang bị công năng đặt hẹn giờ 12h tiện dụng

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-052 cũng được thiết kế hệ thống xác định tắt cho quý vị dễ dàng điều chỉnh, sau khi đặt khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy đến thời gian đã định nó sẽ dừng các hoạt động của Máy làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-052.

Chức năng tự động tắt bơm khi nước cạn thuận tiện

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-052 bổ sung công năng cảm nhận mực nước khi hết một cách tự động, do đó quạt sẽ ngắt bơm nếu bồn thiếu nước. Điều này giúp triệt tiêu những sự cố không đáng có mang tới cũng như nâng cao tuổi thọ của bơm. bộ lọc định kỳ.

Tổng quan về Thương hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn nhập khẩu xuất xứ Việt Nam tạo ra rất nhiều sản phẩm điều hòa. Thêm vào đó Hòa Phát cũng có thêm loại đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà chế tạo Hòa Phát được thành lập đã từ lâu ở Việt Nam và có vô số thương phẩm hàng đầu Việt Nam cũng . Ở đất nước ta, quạt điện từ Hòa Phát đã có chỗ đứng thâm niên và nhận được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Tập đoàn Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của công ty sản xuất uy tín. 100% Quạt của Tập đoàn Hòa Phát đều đạt độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Hòa Phát đã chế tạo các dòng quạt mát tốt. Những quạt này bảo đảm sẽ tạo niềm tin cho phần đa khách hàng kén chọn trong tầm giá cả đã chọn.
Ngoài dòng quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn cho ra thị trường nhiều loại quạt khác như là: Quạt cây, quạt treo tường… Cũng đang được vô vàn người mua lựa chọn sử dụng.
Có các model quạt mát của Hòa Phát tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Lý do quý khách tinh anh nên mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052 nhập khẩu giá báo tốt do Vietmart nhắc tại đây?

 • Cửa hàng chuyên máy làm mát lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là điểm chuyên bán buôn các loại quạt điều hòa các hãng. Các dòng máy làm mát bền được nhập nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối hàng hóa thật tâm, không bán hàng không đảm bảo thương hiệu. Máy làm mát nếu đã mang ra thì được mô tả chân thật, bán thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 300% lần tiền quạt hơi nước khi mà sản phẩm không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người mua sắm lên trên hết. Thế nên người dùng luôn luôn an tâm mỗi khi mua hàng quạt điện từ Vietmart
 • Sản phẩm khi mua vào và bán ra cũng đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Vì như vậy Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn đem đến quý khách hàng các hàng hóa quạt điện hàm chứa mức độ tin cậy nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-052
Chuyển lên trên