Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

2,900,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mẫu điện tử kèm điều khiển từ xa và thêm khay đựng đá làm lạnh nước đến từ thương hiệu Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được trang bị công suất sử dụng mức lớn nhất là 100 W, khoảng không làm mát ước tính 30m² – 40m² m², thùng chứa nước 40 Lít, lưu lượng gió mạnh mẽ. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm đưa tới cảm giác như cơn gió mát mẻ như đang bên con sông đối với người sử dụng. Dùng quạt điều hòa vô cùng tiết giảm điện. Quạt điều hòa này sử dụng đối với đa dạng môi trường cũng như mục đích dùng trong lúc nóng. Quạt thiết kế 3 cửa lấy gió cùng với các tấm làm mát liền ngay cửa gió giúp tạo mát cho gió. Quạt hơi nước này cũng được thiết kế 4 bánh xe nhằm di chuyển được thoải mái. Ngoài cùng của cửa hút gió là các tấm lọc bụi khiến gió sạch hơn. Tiện ích lúc sử dụng khi trang bị kèm điều khiển cầm tay. Màn hình trước quạt thể hiện các cơ chế thiết lập của quạt hơi nước nhằm giúp chúng ta thuận tiện để ý và nhận biết cũng được bổ sung cho máy làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm công suất 100 W, vùng không gian làm mát 30m² – 40m², khay chứa nước 40 Lít. Lưu lượng không khí mạnh mẽ, tiết giảm điện, tiện di chuyển, có màn hình hiển thị và điều khiển từ xa. Có ngăn để đá kèm nắp nhựa đẹp, hẹn giờ, đảo gió bốn chiều, tự ngắt vận hành bơm nếu khi không còn nước. Trang bị thiết lập gió ngủ, gió tự nhiên, có công nghệ ionizer khử mùi

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hay quạt hơi nước là loại rất là toàn năng, khả năng dùng tương hợp với các loại diện tích và máy được đa số khách chọn mua. Cùng với kích thước vừa phải đặt được trong các loại diện tích sống của nhiều quý khách hàng. Kích cỡ độ dài cạnh là (RxCxS) 492 x 1044 x 360 (mm) . Cùng với đó là công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 100W cùng với lưu lượng gió mạnh nhất đạt mạnh mẽ phục vụ người dùng khoan khoái cảm nhận luồng gió mát y như gió tràn ngập hồ rộng, trường giang ở ngay tại không gian ngôi nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Màng lưới ngăn bụi nhỏ bay trong không khí cực mạnh mẽ cùng với 3 hướng lấy gió là 3 lưới lưới cản bụi giúp làm trong lành cho bầu không khí. Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm còn kèm 1 cái điều khiển rảnh tay từ xa nhằm giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh chế độ vận hành của quạt cực thuận lợi.
Màn hình sáng rõ hiển thị một loạt chế độ vận hành người sử dụng đang chỉnh để dễ dàng theo dõi thay đổi, nâng cao thêm độ rực rỡ của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Chỉ số chuyên môn của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Ở dưới đây sẽ là các thông tin mang tính kỹ thuật bản lề do nhà nhà phân phối chính quy cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm công báo để người dùng nhận biết. Chỉ số trên giúp cho người mua lựa chọn cho căn nhà của bản thân 1 chiếc quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 033I
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 492 x Cao 1044 x Sâu 360
 4. Dung tích bình chứa nước: 40 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 25 Lít
 6. Công suất tiêu thụ: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 11.6 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng – Đen
 12. Diện tích làm mát (m²): 30m² – 40m²
 13. Kích thước sản phẩm (RxCxS) mm: 492 x 1044 x 360
 14. Bảo hành: Bảng mạch và Động cơ 24 tháng; Phao + Điều khiển + Công tắc: 12 tháng

Điểm nhấn nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sở hữu lớp thân của quạt bằng nhựa chuẩn công nghiệp cùng màu trắng đen chống va đập, nhã nhặn.

Nguyên vật liệu của quạt có chất lượng tốt

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm với mô tơ máy bằng đồng. Khả năng dẫn điện của đồng vượt trội khi so với cuộn dây nhôm. Mô tơ vận hành trọn ngày mà không hề nóng quá và sở hữu sức bền cao.

Tiết giảm khoản năng lượng điện hàng tháng

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và do đó khi quạt hoạt động sẽ làm cho người sử dụng hoàn toàn không đắn đo vì chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ tương đương 10% – 20% lúc chiếc quạt điều hòa này khởi động để so với điều hòa không khí mà thôi.

Cường độ cuốn gió mạnh mẽ so cùng quạt thông thường

Tốc độ gió đưa ra thường luôn ở mức cao so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ gạt bỏ cái nóng bức bối trong mùa hè này. Sức lớn từ quạt điều hòa đã phân phối một lượng nước mát làm giảm nhiệt khí nóng mau lẹ.

Kiểm soát nhiều mức độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dòng này sở hữu nhiều mức gió giúp quý vị an tâm sử dụng theo ý muốn của cả nhà ở độ mát thích hợp nhất.

Chế độ gió tự nhiên tạo dễ chịu khi sử dụng.
Mặt khác quạt được phụ thêm một công năng gió êm ái nếu bật ở phòng ngủ để bạn di chuyển vật dụng vào để, cấp gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe khi dùng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió tiện dụng
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió tiện dụng

Trang bị đổi hướng gió nhằm cơi nới diện tích làm mát

Cơ chế đưa gió mát mẻ hợp lý giúp người sử dụng ứng dụng các bên đều khắp nơi có quạt. Dễ dàng thiết lập theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải tự động và chỉnh tay cho hướng gió dập dềnh sẽ làm mát cho toàn không gian.

Thụ hưởng trải nghiệm của ngôi nhà ở bên hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh như gió đẩy từ biển mang ngập tràn vào căn phòng mang cho bạn cảm giác sự thoải mái thanh thản vượt trội để so với những loại quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Lúc dùng máy điều hòa hay mỗi khi khí hậu độ ẩm thấp chúng ta thường thấy rất ít dễ chịu bởi khô xót. Người sử dụng quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ráp ở làn da, mắt, xoang mũi trong cổ như lúc dùng điều hòa không khí hoặc khi trời bị khô nữa.

Quạt điều hòa không phun sương như kiểu quạt phun sương

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cũng không phun hạt sương đầy nước hòa vào luồng gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước thành các phân tử vào trong gió, do đó sẽ từ bỏ các triệu chứng không được tốt cho việc hít thở hoặc vật dụng điện tử.

Hình thức uy nghi, hấp dẫn, công năng tinh anh tiện dụng lúc dùng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có trang bị phần vỏ Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm và màu trắng đen lịch sự được tạo bằng nhựa PP chất lượng chịu trầy xước. Phía nóc của quạt được thiết kế ngăn đặt đá lạnh bên cạnh nắp bằng nhựa hấp dẫn. Bạn nhẹ nhàng mở nắp trên đỉnh để đổ thêm nước mát, đặt đá vào khoang đó giúp tăng cường tính mát lạnh đối với không khí đầu ra.

Điều chỉnh hoạt động quạt tiện dụng, dễ dàng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được sản xuất là mẫu điện tử do đó cách kiểm soát thật dễ dàng. Người dùng có thể vận hành việc thực hiện của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm bằng vùng điều khiển ở trên nóc quạt. Những thao tác sử dụng thì được ghi bằng chữ bên cạnh hình mô tả mô phỏng dễ hiểu. Chỉ một số nhấc ngón là đã chỉnh được cách thức hoạt động máy làm mát phù hợp theo yêu cầu.

Chỉ với công suất 100 W không tốn điện nhưng diện tích được làm mát khá rộng

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có thiết kế công suất max 100 W, tuy chỉ hao phí rất ít điện tiêu thụ thế nhưng mang lại cho động cơ mang lực đẩy gió với khối lượng không khí thổi rất lớn. Vì thế, nó giúp bay hơi mát dịu bên trong nước mạnh mẽ hơn, làm mát mau chóng với diện tích 30m² – 40m² là điều bình thường.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh

Được thiết kế 4 bánh xe tiện dụng trong di chuyển

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế bốn bánh xe phía dưới giúp ai cũng di chuyển quạt một cách nhẹ nhàng nhằm để phục vụ mọi người ở mọi chỗ trong không gian cần làm mát.

Dùng được trong đa dạng không gian cũng như phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm cộng nổi bật của các model máy quạt điều hòa ở bản chất phù hợp với khoảng không không kín gió của căn nhà. Nó làm cho phòng ở tiếp nhận sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa.
 • Nó đảm nhận thay máy điều hòa để làm mát khu vực thoáng gió, đảm nhận khí nóng thay cho quạt máy truyền thống vào những lúc nóng nực. Khi dùng cùng với máy điều hòa quạt cũng gánh vác khá tốt cho máy lạnh lại còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có những tấm lưới lọc bụi làm cho gió ra sạch sẽ hơn

Tấm lưới ngăn chặn bụi lơ lửng trong không khí thật hiệu dụng song hành với số mặt lấy gió là 3 tấm lưới cản bụi bẩn giúp làm sạch sẽ cho bầu không gian.

Với khung hiển thị thông báo những chế độ lịch thiệp và tiện nhận biết

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm với khung hình thể hiện các thiết lập mà Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm đang hoạt động trông lịch lãm cũng như tiện quan sát. Khung hiển thị đã giúp tạo lên hiệu quả cảm thụ đẹp cũng như thuận tiện trong lúc chúng ta sử dụng.

Trang bị điều khiển từ xa dễ dùng

Nhà sản xuất quạt điều hòa không khí cũng đã trang bị một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm để nâng cao tính tiện ích trong việc sử dụng quạt của mọi người.

Bổ sung thêm chức năng đặt hẹn giờ tiện dụng

Máy quạt điều hòa này cũng sở hữu tính năng thiết lập tắt cho người dùng dễ dàng điều chỉnh, khi được định thời lượng bộ nhớ của Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sẽ ghi nhớ và chạy cho đến lúc đã đặt bộ hẹn giờ sẽ dừng việc chạy của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Công năng tự ngắt bơm nước khi không đủ nước ưu việt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế công năng cảm nhận nước trong bồn khi bị hết một cách tự động, do đó nó sẽ ngắt bơm nếu bồn thiếu nước. Tính năng này nhằm triệt tiêu các điều không đáng xảy đến và nâng tuổi thọ của máy bơm.

Bổ sung chức năng tạo ion âm ( ionizer ) tiên tiến khử khuẩn cùng bụi lơ lửng

An toàn và cải thiện sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn là chức năng tạo ion âm đưa vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc làm hại, làm trong lành cho không gian. Giúp làm tốt đối với sức khỏe mọi người.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí

Thông tin về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam làm ra nhiều sản phẩm điều hòa. Song song với đó Hòa Phát cũng chế tạo phân nhóm đa dạng nghành như: hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát đã thành danh với nhiều năm ở Việt Nam cũng như sở hữu rất nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam cũng . Tại thị trường đất nước ta, quạt điện xuất phát từ Hòa Phát đã xuất hiện nhiều năm và có được lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Hãng Hòa Phát có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. Những quạt của Công ty Hòa Phát cũng có độ bền tốt, hiệu suất ứng dụng cao mà giảm thiểu điện.
Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của khách hàng, nhà chế tạo Hòa Phát đã sản xuất những mẫu quạt mát bền tốt. Những quạt điện này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với phần đa khách hàng kén chọn trong tầm giá thành đã chọn.
Bên cạnh kiểu quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn, quạt lửng… Đã đang được hàng triệu vị khách tín nhiệm sử dụng.
Xem thêm loạt model quạt điện của Hòa Phát ở đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu rất nhiều người tỏ tường sẽ đặt hàng máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i chính Hãng bão giá rất ưu đãi do nhà phân phối Vietmart đề xuất?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ sản phẩm quạt điều hòa của rất nhiều thương hiệu sản xuất các quạt điều hòa uy tín. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ với chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp thương phẩm nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra khi đưa ra thì được mô tả chân thực, bán thật, giá cung cấp thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua hàng bằng 5 lần số tiền quạt điều hòa khi mà quạt điều hòa của chúng tôi không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên trên tất cả. Vì thế đương nhiên quý khách hàng sẽ kết nối được nhà cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào và xuất đi cũng đều được check rất cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đưa tới quý khách các đồ gia dụng các loại quạt hàm chứa chất lượng tốt và đảm bảo cao nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm
Chuyển lên trên