Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 nhỏ gọn

1,890,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 dòng cơ kèm và khoang đặt đá giúp lạnh nước từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 022 có công suất tiêu hao khi cao nhất là 86 W, vùng tạo mát ước lượng 25m² – 30m², thùng đựng nước 35 Lít, khối lượng gió khá tốt. Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-022 đưa đến cảm xúc về ngọn gió mát rượi về đang bên con sông với người sử dụng. Dùng quạt điều hòa vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 sử dụng cho đa dạng không gian cũng như mục đích dùng trong mùa nóng. Máy thiết kế 3 cửa lấy không khí và các tấm tạo mát kế bên đầu vào nhằm làm mát cho gió ra. Quạt điều hòa cũng đã được thiết kế các bánh xe để di chuyển được thuận tiện. Bên ngoài của cửa hút gió là các tấm lọc bụi khiến gió sạch hơn.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 công suất 86 W, diện tích làm mát 25m² – 30m², ngăn đựng nước 35 Lít. Lượng gió khá tốt, tiết giảm điện, dễ dàng di chuyển, có khoang để đá lạnh cùng nắp kính lịch sự. Hẹn giờ tắt quạt, đảo gió bốn chiều, tự động dừng hoạt động bơm nếu bể chứa không còn nước và bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 hay quạt làm mát bằng hơi nước. Đây là dòng quạt hơi nước gọn ghẽ vừa vặn với căn phòng xinh xinh, ít người dùng hay dành cho người cao tuổi, các bé.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Quạt làm mát bằng hơi nước gọn nhẹ cũng rất hợp với người ngồi học bài. Đi kèm kích thước xinh xắn đặt vừa trong đa dạng gian phòng khác nhau mà chẳng ngại vướng víu, cùng với các cạnh như sau Rộng 486 x Cao 978 x Sâu 313 ( mm) với công suất tiêu thụ mức cực đại là 86 W cùng với lưu lượng gió lớn nhất đạt được khá tốt đủ mát giúp xua tan cái nóng mùa hạ này cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Màng lưới ngăn cản bụi bẩn trong không khí rất hữu hiệu cùng với 3 mặt lấy gió là 3 tấm lưới lưới ngăn cản bụi bặm để làm sạch cho không khí.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 022

Phía dưới là những đặc điểm về mặt kỹ thuật cơ sở do nhà nhà phân phối chính thức cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 đưa ra để người tiêu dùng nhận diện. Điều này giúp cho khách hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của mình một chiếc quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 022
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 978 x Sâu 313 ( mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 35 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 24,6 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 86W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 9.2 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Xanh Navy – Trắng Sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 25m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Sự hữu dụng hữu ích của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1 – 022 loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 chế tạo khung thân của quạt với nhựa tiêu chuẩn màu xanh navy – trắng sứ chống va chạm, thanh nhã.

Chất liệu của quạt hàm chứa chất lượng cao

Máy làm mát không khí không khí Hòa Phát HPCF1-022 với cuộn mô tơ bằng đồng. Tính dẫn điện của kim loại đồng vượt trội để so với cuộn dây nhôm. Quạt hoạt động trọn ngày mà không hề quá nóng và sở hữu sức bền cao.

Tiết giảm tiền điện năng người sử dụng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 tuyệt đối tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và cho nên khi quạt hoạt động sẽ làm cho bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức tiêu tốn chỉ tầm 10% – 20% khi chiếc quạt điều hòa kiểu này tiêu thụ nếu so với điều hòa máy lạnh thôi.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 chất lượng tốt
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 chất lượng tốt

Lưu lượng thổi gió lớn so cùng quạt thông thường

Tốc độ gió thổi ra thường cực mạnh nếu so cùng quạt thường, với khá tốt sẽ loại bỏ không khí nóng khó chịu trong mùa hạ này. Tốc độ mạnh mẽ từ sản phẩm cũng giải phóng một phần nước mát khiến mát cho nhiệt nóng nhanh hơn.

Kiểm soát nhiều cường độ gió

Quạt tạo gió mát Hòa Phát HPCF1-022 sở hữu nhiều chế độ gió cho người dùng dễ dàng đặt theo yêu cầu của cả nhà ở mức độ gió phù hợp nhất.

Thiết kế quay trái phải nhằm tăng vùng làm mát

Phương thức điều chỉnh hướng gió mát rượi linh động để quý vị định các bên trái phải phủ khắp khu vực đặt quạt. Thoải mái điều chỉnh theo hướng sang 2 bên trái phải tự động và trên – dưới sẽ làm mát mẻ cho tất cả không gian.

Tận hưởng cảm nhận của nhà bên hồ nước lớn mát rượi

Một bầu không gian mát dễ chịu giống như gió từ sông mang hơi mát vào căn phòng tạo cho mọi người cảm thấy sự sảng khoái thư thái vượt hẳn để so với các model quạt thông dụng khác.

Tạo độ ẩm không khí

Những khi ngồi bên trong phòng có máy lạnh hay lúc không khí khô hanh bạn thường cảm thấy rất không thoải mái bởi khô xót. Người sử dụng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 sẽ không bị các vấn đề bị khô ngứa trên da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng dàn điều hòa hoặc lúc khí hậu bị khô nữa.

Máy làm mát không khí không phun sương giống loại quạt phun sương

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 cũng không phun bụi nước ẩm nước hòa vào gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ phân tách nước sang những phân tử hòa với luồng gió, do vậy sẽ không gây ra các bệnh lý không được tốt với sự hô hấp cũng như vật dụng điện tử.

Mẫu mã lịch thiệp, đẹp mắt, tính năng thông minh tiện dụng khi sử dụng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 sở hữu bên ngoài quạt và màu xanh navy – trắng sứ trang nhã được tạo từ nhựa PP độ bền cao chống trầy xước. Phía đỉnh quạt được định sẵn ngăn đặt đá lạnh với nắp bằng kính lịch sự. Người sử dụng nhẹ nhàng mở nắp trên đỉnh để châm thêm nước mát, đặt đá ăn vào đó để tăng cường tính mát hơn cho gió đẩy đầu ra.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 thích hợp không gian mở
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 thích hợp không gian mở

Điều chỉnh hoạt động Hòa Phát HPCF1-022 tiện dụng, thoải mái

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 được sản xuất là kiểu cơ do vậy hoạt động kiểm soát thật sự nhẹ nhàng. Người dùng có thể điều chỉnh việc làm việc của quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-022 thông qua khu vực điều khiển gắn trên nóc của nó. Những cách cho hoạt động đều đã được ghi bằng chữ kèm hình mô tả song song đơn giản. Chỉ một cái chạm nhẹ thì đã đủ điều chỉnh được cách thức vận hành máy làm mát cho thích hợp với yêu cầu.

Sở hữu công suất 86 W khiêm tốn thế nhưng khoảng không được tạo mát khá rộng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 được trang bị công suất mạnh nhất 86 W, tuy tiêu tốn rất ít năng lượng nhưng nó làm cho động cơ mang vận tốc đẩy không khí với tổng khối lượng gió đẩy rất đáng nể. Do vậy, nó khiến giải phóng hơi mát dịu trong nước tốt hơn, tạo mát dễ dàng với khoảng không gian 25m² – 30m² m2 là điều bình thường.

Được trang bị bốn bánh xe nhẹ nhàng trong việc thay đổi vị trí

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 đã có sẵn bốn bánh xe dưới chân để người dùng đẩy nó một cách nhẹ nhàng để người dùng sử dụng ở mọi chỗ trong không gian sinh hoạt.

Dùng hợp lý ở đa dạng không gian và đáp ứng với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm sáng nổi bật từ những kiểu Máy làm mát không khí nằm ở thích hợp với không gian không kín gió của phòng trong nhà. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn hẳn điều hòa.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-022 đảm đương thay máy điều hòa để làm mát khoảng không mở, triệt tiêu khí nóng thay thế quạt máy truyền thống đối với những khi oi bức. Mặt khác khi dùng chung với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ thủ khá tốt cho máy lạnh thêm nữa là bù đắp độ ẩm cần có.

Được trang bị các tấm lưới ngăn hạt bụi làm cho không khí sạch hơn

Màng lưới lọc bụi nhỏ ở trong không khí cực kỳ hiệu quả đồng bộ với các cửa thu gió là 3 miếng lưới chắn bụi nhỏ để làm sạch sẽ cho không khí.

Công năng tự động ngắt bơm nước khi không đủ nước ưu việt

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 bổ sung công năng cảm nhận nước trong ngăn nếu cạn một cách tự động, do đó quạt hơi nước sẽ ngắt bơm khi còn ít nước. Điều này giúp triệt tiêu các việc không đáng đem lại cũng như nâng cao sự bền bỉ của máy bơm.

Đôi nét về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là nhà tạo sản phẩm của Việt Nam tạo ra rất nhiều dạng quạt điều hòa. Song song với đó Hòa Phát cũng chế tạo phân nhóm hàng điện lạnh, điện gia dụng…
Tập đoàn Hòa Phát có lịch sử thâm niên ở Việt Nam và có nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam cũng như. Ở đất nước ta, thương phẩm có nguồn từ Hòa Phát đã xuất hiện từ lâu và chiếm được lòng tin yêu từ người dùng. Nhà sản xuất Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của một công ty chế tạo uy tín. Các thương phẩm của Công ty Hòa Phát cũng đều đạt sự bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà tiết giảm điện.
Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng từ người mua hàng, tập đoàn Hòa Phát đã cho ra đời các dòng quạt bền tốt. Những quạt mát này đảm bảo sẽ tạo niềm tin đối với đa số quý khách cẩn thận trong khoảng giá bán đã định.
Ngoài kiểu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn sản xuất nhiều dòng quạt mát khác ví như: Quạt cây đứng, quạt ốp tường… Cũng đang nhận được sự tình cảm của nhiều triệu khách hàng.
Tham quan loạt model quạt mát thuộc Hòa Phát tại link sau: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại sao các gia đình thông thái nên chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 nhập khẩu bán giá rẻ trên website của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên phân phối thương phẩm quạt điều hòa của từ nhiều thương hiệu phát triển quạt điều hòa được tin dùng. Hàng hóa được nhập về nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp giấy tờ với tem nhãn rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm bán thành phẩm chân thật, loại ngay việc phân phối hàng giả. Sản phẩm nếu đã bán thì được miêu tả thực 100%, cung cấp thật, giá thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người mua Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 gấp 5 lần số tiền sản phẩm khi quạt điều hòa đã đặt hàng của chúng tôi không phải là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đảm bảo quyền lợi của bạn lên trên tất cả. Do đó bạn sẽ luôn an tâm mua sắm quạt điện từ nhà cung cấp Vietmart
 • Sản phẩm khi nhập xuất cũng đều được check nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn tin chắc luôn luôn đem tới người dùng toàn bộ hàng hóa quạt các loại hàm chứa độ bền và bảo đảm cao.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 nhỏ gọn
Chuyển lên trên