Bếp từ đôi Bauer BE 360SA

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA nhập khẩu Malaysia bởi hàng tá công năng cùng nhiều chức năng mà nhưng giá lại rẻ có hậu mãi chu đáo

Mã: BE 360SA Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA dùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, mặt bếp được tạo bởi Vitroceramic, chức năng inverter, có Booster tăng tốc  và hàng tá tích hợp thú vị khác

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA song hành với người đứng bếp xào nấu những món ăn từng ngày của công ty Bauer vừa được đưa ra thị trường Việt Nam. Bếp từ Bauer BE 360SA ra đời nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu vào một sản phẩm bếp điện từ nguồn gốc rõ ràng có các công năng đáng giá. Dùng bếp điện từ Bauer BE 360SA để nấu, chiên rán, hầm, luộc hấp đều rất là dễ dàng.
Bếp từ Bauer BE 360SA có 2 mặt nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới mâm nấu là khoang từ được tạo bởi những vòng dây đồng dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi một mạch điều khiển theo điều khiển của người sử dụng. Mạch điều khiển được thiết kế là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide sử dụng dễ dàng. Ở trên là mặt bếp thiết kế bằng Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp từ Bauer BE 360SA có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với công tạo nhiệt độ giúp người nấu thuận tiện vận dụng mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 4600 W giúp việc nội trợ trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Diện tích bếp cùng các cạnh là 600 x 360 (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ dùng đối với công việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA
Bếp từ đôi Bauer BE 360SA

Sau một thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam, danh tiếng về thiết bị chuyên về nhà bếp Bauer đang dần củng cố thương hiệu của công ty tại bình diện này. Bauer luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với ước muốn đi lên nhằm mang lại cho tất cả người sử dụng đã đặt niềm tin vào Hãng các dụng cụ tốt nhất.

Bếp từ Bauer BE 360SA có những chức năng nổi trội như sau

Công nghệ inverter giảm bớt hao phí tiền điện

Công nghệ Inveter giúp cho việc nấu nướng tối giảm hao tổn tiền điện và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ có tích hợp tính năng Inverter vì nó có mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu liên tục mà chẳng cần bật và ngắt liên tục.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm tiêu hao lên đến 38% điện năng và tăng tuổi thọ cho bếp.

Nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Malaysia nơi có công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là quốc gia sở hữu công nghệ chế tạo tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Do vậy đem lại sự an tâm nhất định cho người dùng.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất thực thi của bếp Bauer BE 360SA đạt tới 4600 W giúp tăng tốc khi vận hành và trợ giúp người dùng nhanh chóng cho ra đời các đồ ăn ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng để bếp Bauer BE 360SA hoạt động ổn định, tăng cường sự bền bỉ và tiết giảm tiền điện.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng để sản phẩm bếp tiện chia sẻ công suất lẫn sang nhau để tăng cường được năng lực phục vụ khi thao tác.

Tính năng Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Chức năng Booster khiến bếp từ tăng tốc độ vượt trên ngưỡng max. Bếp có thể đạt được ngưỡng 2300 W với bếp trái và 2300 W với mặt bếp phải để đáp ứng mong muốn từ người vận hành lúc cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển làm việc của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp đôi từ Bauer BE 360SA sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thú vị giúp cho người nấu ăn dễ dàng thao tác và hiệu chỉnh bếp theo nhu cầu.

Được trang bị tính năng chống tràn thông minh

Trong khi thực hiện làm bếp mỗi ngày, rất khó tránh khỏi có lần lãng quên khi chế biến làm đồ nấu bị sôi trào ra ngoài nồi làm cho mặt bếp bị dây bẩn và đôi khi là khô nước làm cháy đồ ăn. Tuy nhiên khi sử dụng bếp đôi từ Bauer BE 360SA thì người làm bếp không còn phải lo lắng cho điều nêu trên nữa bởi vì bếp Bauer BE 360SA có thiết kế chức năng rất hay là chống tràn. Khi đồ nấu bị sôi tràn ra phía ngoài mặt bếp cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động dừng việc đun nấu. Thiết kế độc đáo này bảo đảm ba sự tin cậy dành cho người đầu bếp: một là không bị bỏng hay chập cháy những chi tiết của bếp; hai là không gây ướt át bếp nấu và thứ ba là giúp thức ăn ít bị cháy đen.

Được trang bị chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang trong tiến trình đun nấu sẽ thật nguy hại nếu trẻ em tùy ý chạm phải đến các phím tính năng hoạt động. Vì vậy hãng sản xuất bếp Bauer BE 360SA đã cho thêm tính năng khóa an toàn ( nếu cần ) trợ giúp người đầu bếp an lòng khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư ám chỉ rằng phía trên mặt bếp còn chưa nguội sau quá trình đun nấu xong. Nhằm đảm bảo người làm bếp không nên để tay lên trên bề mặt bếp rất có thể sẽ bị bỏng, bếp sẽ cảnh báo bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt chữ H sẽ tự động tắt đi nếu ở trên vùng nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Trang bị tính năng tạm dừng tuyệt vời, tiện ích

Khi mà khách hàng nắm hết công năng thú vị của chế độ tạm dừng này thì người dùng sẽ đồng ý rằng chức năng đó quả thật cực tiện dụng với công cuộc nội trợ của quý khách. Tưởng tượng như sau, đang đun nấu cùng các thông số đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có một số việc này diễn ra:

 • Món ăn bị quá sôi tràn ra vùng bếp nấu nhưng đồ ăn chưa thể đạt tầm nhừ như nhu cầu, bạn cần phải làm sạch vùng bếp ngay tức thì.
 • Thực phẩm chút nữa thì bị cháy nên cần dừng đun ngay tức khắc để lật mặt ( giả dụ như: đổi mặt nhiều cá, lật mặt nhiều miếng đậu rán hoặc thịt…)
 • Thường xuyên đun nấu các món ăn đồng thời, người nấu ăn chưa nhớ chuẩn bị tất cả nguyên liệu hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một số vấn đề gấp rút phải thực hiện ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, đọc lại công thức nấu ăn…

Tổng hợp những sự việc cần kíp lúc xảy đến thế nhưng người đầu bếp không muốn bỏ đi những chế độ đã cài sẵn thì tính năng tạm dừng hoàn toàn là một giải pháp thú vị dành cho người đứng nấu.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong trên mặt bếp

Khi đã nấu xong đồ ăn và đưa nồi xoong ra khỏi bếp mà đầu bếp quên dừng hoạt động bếp thì khi này bếp Bauer BE 360SA sẽ tự động dừng đun nấu. Do vậy, mang đến tính an toàn đối với người dùng và không làm tiêu hao điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong để truyền điện từ được. Đặc điểm đó giúp bếp từ Bauer BE 360SA chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào vùng đáy nồi cần thiết, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu hiện đun trên bếp có phải là mẫu dùng được trên bếp từ hay không. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp từ thì sản phẩm sẽ không thực hiện.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 360SA cần biết

 • Bếp từ Bauer BE 360SA
 • Model: Bauer BE 360SA
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 600 x 360 (mm)
 • Size đặt âm: 570 x 335 ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Vitroceramic
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về Bếp từ đôi Bauer BE 360SA với việc nấu nướng của người nội trợ

Trong vòng xoay nhộn nhịp cùng lối sống thành phố, nhiều điều ngoài xã hội như chiếm sạch thì giờ kèm với năng lượng của các chị em công sở. Quay về nhà dừng lại mỗi ngày đi làm căng thẳng, chị em nào cũng muốn ngâm mình trong cái bồn tắm tỏa hương thoang thoảng có thể nằm lười trên giường nghe những chương trình ưa thích. Song niềm vui đó dường như là không tưởng do chị em phụ nữ đảm nhiệm nấu món ăn tối phục vụ đại gia đình. Giải pháp làm cách nào để việc nấu nướng chắc chắn không là nỗi ám ảnh thêm đây? Cách giải quyết hay nhất đã đưa ra đó là cần đến các dụng cụ phòng bếp tiên tiến để làm ngắn lại thì giờ đun nấu có thể khiến quá trình chế biến thật sự mất ít thời gian hơn. Có vẻ quý vị vô cùng chán ngán đa số kiểu bếp truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay khiến mất an toàn cho gia đình. Bếp từ được nhiều hộ dân sử dụng hàng ngày để giảm dần các nguy hại từ bếp dùng than hay bếp dùng gas… Nhanh chóng, rất không phung phí vẫn còn đảm bảo chất lượng món ăn, bếp cảm ứng từ quả đúng là dụng cụ ưu việt mà chị em nên mua. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm thì giờ và năng lượng trong khi nấu nướng.

Sơ lược sản phẩm này là gì?

Bếp điện từ là công cụ tiên tiến vận hành nhờ vào nguyên lý từ tính được tìm ra bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng trước nhất giúp tỏa nhiệt ở những ngành công nghiệp nặng … Tại thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau mọi chuyên viên tại tổ chức nghiên cứu Thomson mới chế tạo chiếc thiết bị điện từ sớm nhất phục vụ cho công việc chế biến.

Nguyên tắc đun nấu của bếp nấu điện từ

Khi được kết nối với ổ cắm, dòng điện có trong cuộn dây đồng bên dưới mặt bếp mang theo dòng từ trường mạnh. Mọi dòng xoong nồi là hợp chất nhiễm từ được đặt vào bếp song song bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt phát ra không gian. Ở sự thật, không giống như các dòng bếp kiểu cũ, bếp từ thực sự yên tâm và giảm chi phí. Trong qua trình đun nấu, chỉ có chảo được đun sôi, mặt kính toàn bộ chịu nhiệt.

Chất lượng cao chính là tôn chỉ tồn tại đối với sản phẩm

Trong khi thị trường đồ dùng bếp rất nóng, có rất nhiều loại bếp điện của nhiều nhãn hiệu ra đời làm người tiêu dùng tại tình thế băn khoăn xem sử dụng nhãn hàng nào đảm bảo nhất hơn nữa bảo đảm sự hữu ích kèm theo giá cả phù hợp với thu nhập. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ các đồ dùng chất lượng và giá cả rất vừa vặn.
Trong thị trường thượng lưu các thiết bị bếp điện từ nhập trực tiếp tại Châu Âu luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi nét bắt mắt, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và mang những khả năng nổi trội. Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA nhãn hiệu Bauer thường là chọn mua hoàn mỹ tại phòng bếp của gia đình bạn chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn khách hàng bao gồm người cẩn thận nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 360SA là kiểu thiết bị tốt nhất của Bauer, được tạo ra với dây chuyền tối tân của Bauer. Với bề ngoài đẳng cấp trang trí thực sự thanh nhã. Gồm những tính năng thông minh mà còn rất an toàn đến khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 360SA chắc rằng sẽ là giúp đỡ hữu dụng tác động làm công việc nấu ăn thực phẩm của người phụ nữ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 360SA với 2 mặt bếp nấu ăn cảm ứng điện từ có chỗ tiếp xúc cùng kích thước làm đun được các món ăn trong 1 thời gian đun. Thiết kế mọi bếp không giống nhau phù hợp với những cỡ nồi từ bé đến to nhằm tốn ít điện năng rất cao nhất.
 • Chỗ nấu to nhất lên đến 28cm khiến quý vị đun được một lượng lớn cực kỳ mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 360SA chất liệu Vitroceramic rất bền, rất đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không mang những kim loại độc hại, không gây hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp Vitroceramic gồm vô số đặc tính ưu việt khả năng chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và phát nhiệt cực tốc độ. Mặt bếp Vitroceramic rất chắc chắn.
 • Hai vòng từ để liên tiếp để để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Viền cạnh với) thân Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA làm bằng hợp kim không bị ăn mòn,sáng loáng), cực kỳ an toàn trong khi dùng và đơn giản lau chùi.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA có bề ngoài thon mỏng chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi mang theo bếp từ mọi nơi.
 • Hiệu suất lớn nhất lên tới 4600 W giúp cho nấu chín nguyên liệu cực kì nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt đối lưu linh hoạt, để món ăn ngon hơn, giữ được dưỡng chất khi đang đun nấu.
 • Đặc tính đun nhiều món bởi thao tác điều chỉnh điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, nhiều thông tin đều được biểu diễn cụ thể ở màn hình LED.
 • Nút cảm biết trải ngang dưới nơi để nồi của Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA, kèm theo biểu tượng sắc nét với quyển chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ cần chạm đơn giản là điều chỉnh những đặc tính khác biệt của máy rồi.
 • Có vô cùng nhiều dạng nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Làm cho người sử dụng mặc sức sử dụng để hợp với loại món ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 360SA tác động từ trường cuộn dây trực tiếp tới đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra không khí giúp cho đun nấu mau chóng mà còn cực kỳ tiết kiệm điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, kèm theo bộ định giờ mỗi bếp, không mất sức đứng trông bếp.
 • Điểm sáng của bếp điện từ Bauer BE 360SA mang thêm chế độ ghi lại chế độ công suất thường dùng. Chị em phụ nữ dùng lại vô số lần mà không cần cài đặt lại…
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 360SA đem lại hiệu quả nấu ăn đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thời gian so sánh với những bếp đời cũ khác.
 • Đặc biệt hơn đi kèm đặc tính Booster ưu việt, Bếp từ đôi Bauer BE 360SA với khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BE 360SA được thiết kế nút dừng lại thông minh giúp người sử dụng không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock không cho trẻ nhỏ phá bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 360SA mang đủ chất lượng đi theo chứng nhận và có công nhận an toàn bao gồm A++.

Những điểm cần biết mỗi khi chạy Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA để cho lâu bền và đạt hiệu quả được dài lâu

 1. Nắm chắc điện áp cho phép ở bếp từ đôi khi mà dùng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức khắc sau lúc sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn sợi dây
 4. Không được để bếp từ nhập khẩu nấu khi chưa có thực phẩm vào nồi
 5. Kéo dây nối điện lúc không sử dụng.
 6. Tránh để các thứ sắc bén, quá nặng trên kính bếp
 7. Để bếp điện từ vào những điểm không gồ ghề để đun nấu.
 8. Không được lắp đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay lên bếp Bauer BE 360SA khi vừa nấu ăn xong
 10. Chọn dòng xoong dùng được ở bếp điện từ, là các dòng chảo làm từ hợp kim có đáy từ
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu ở vùng thoáng mát giúp quạt thổi gió vận hành phù hợp nhất.
 12. Bắt buộc làm khô đáy nồi trước khi kê vào bếp.
 13. Nên dùng nhiều kiểu nồi niêu có chiều dày, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hoặc giảm nhiệt quá độ khi phía trong nồi rỗng, tránh trạng thái nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp điện từ ở nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không được tự động tháo tung bếp điện từ, khi có điều muốn bảo trì, phải do nhà sản xuất tiến hành sửa chữa.
 17. Cách xa khỏi tầm với của các bé.

Do đâu rất nhiều khách cẩn trọng hay chọn lựa sản phẩm bếp điện từ Bauer BE 360SA tại đây?

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả sản phẩm bếp từ đảm bảo. Thương phẩm được đem về nguyên đai, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm chân chính, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Hàng nếu đưa ra sẽ được tả kỹ, bán thực, giá cung cấp thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách bằng hai lần số tiền sản phẩm nếu hàng bán không đúng là bếp điện từ tốt chính Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên trên hết. Vì vậy người mua sẽ luôn yên tâm khi mua sắm bếp từ cao cấp từ nhà cung cấp chúng tôi
 • Thương phẩm lúc mua vào cũng như bán đi cũng đều phải được check rất cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi tin chắc sẽ luôn đưa đến quý khách hàng toàn bộ hàng hóa như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ tốt vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 360SA
Chuyển lên trên