Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS được nhập khẩu Malaysia năng suất vận hành tốt, thời gian bảo hành 36 tháng thi công lắp đặt và giao hàng không mất phí hậu mãi chu đáo kèm quà tặng bất ngờ

Mã: BE 35SS Danh mục:

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide, mặt kính bằng chất liệu Vitroceramic Euro Diamond, chức năng inverter, có Booster tăng tốc, cảnh báo quá nhiệt và hàng tá chức năng thú vị khác

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS là món đồ dùng phải có giúp người nấu đun nấu vô vàn món ăn mỗi ngày từ công ty Bauer vùa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bếp Bauer BE 35SS sinh ra để trả lời mong mỏi vào một sản phẩm bếp điện từ chính Hãng cùng các công năng đáng giá. Ứng dụng bếp điện từ Bauer BE 35SS để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp.
Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu 2 bếp nấu từ. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu đó là mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của mâm từ được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển theo điều khiển của người dùng. Bảng mạch của bếp từ Bauer BE 35SS là kiểu bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide thuận tiện sử dụng. Ở trên chính là mặt bếp nấu thiết kế bằng Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu 9 mức công suất tương ứng với sức sinh nhiệt để người dùng tùy ý điều khiển mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất mạnh nhất là 4600 W để cho quá trình nấu nướng trở nên mau lẹ, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp cùng các chiều là 710 x 410 (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng với hoạt động nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Sau bao nhiêu năm thâm nhập tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, danh tiếng về thiết bị chuyên về nhà bếp Bauer mỗi ngày củng cố tên tuổi của công ty trong thị phần này. Bauer luôn cải tiến không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến mục đích đem đến cho tất cả khách hàng trung thành của mình những công cụ ưu việt nhất.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu một loạt khả năng tiện dụng như

Tích hợp tính năng inverter tiết kiệm hao tổn điện

Tích hợp tính năng Inveter để việc nấu nướng giảm bớt phí tổn điện và đạt được hiệu quả làm việc cao.
Bếp từ Bauer BE 35SS có sẵn tính năng Inverter do bếp từ Bauer BE 35SS sở hữu mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành thường xuyên mà chẳng phải bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm bớt lên đến 38% điện năng và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Bếp từ đôi được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là quốc gia có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến cũng như quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem lại niềm tin tưởng lớn với người sử dụng.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời nâng cao vẻ tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm mẻ cạnh bởi va đập trong quá trình thao tác cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người đầu bếp

Công suất tối đa của Bếp từ đôi này được thiết kế tới 4600 W giúp nâng tốc độ trong khi làm món và trợ giúp người sử dụng thuận tiện biến tấu những thực phẩm thơm ngon.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết giảm điện

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng giúp bếp Bauer BE 35SS hoạt động trơn tru, tăng sự bền lâu và giảm hao tổn năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện

Chức năng san sẻ công suất thú vị giúp sản phẩm bếp có thể chia sẻ sức mạnh sang nhau giúp gia tăng được hiệu quả hoạt động khi đun nấu.

Tính năng Booster thuận tiện trong công việc làm bếp

Chức năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc độ vượt mức cao nhất. Bếp vươn tới mức 2300 W cho vùng bếp trái và 2300 W với mặt bếp phải để đáp ứng mong muốn của người vận hành lúc cần nấu nhanh.

Vùng điều khiển vận hành của bếp Bauer BE 35SS được thiết kế thật thú vị

Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 35SS được thiết kế vùng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide độc đáo để người vận hành dễ dàng vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong lúc nấu nướng hàng ngày, thật khó tránh khỏi có lúc để quên khi chế biến khiến đồ ăn sôi tràn ra phía ngoài xoong làm cho mặt bếp bị dây bẩn và đôi khi là khô nước và cháy hết thức ăn. Thế nhưng với bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 35SS thì người vận hành không phải suy nghĩ đối với vấn đề đó bởi vì Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có thiết kế tính năng rất hay là chống tràn. Khi nước sôi trào ra bên ngoài mặt bếp và khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự dừng hoạt động. Chức năng hữu hiệu này bảo đảm ba điều tin cậy đem lại cho người làm bếp: một là không sợ bỏng tay hay chập cháy những bộ phận bếp; hai là không gây bẩn mặt bếp và cuối cùng là để món ăn không bị cháy khét.

Được trang bị tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang trong tiến trình sử dụng sẽ rủi ro nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử điều khiển loạn xạ với một số nút thiết lập hoạt động. Vì thế nhà thiết kế bếp từ Bauer BE 35SS đã ghép thêm tính năng khóa trẻ em ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người vận hành an lòng khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người sử dụng

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt bếp còn nhiệt độ nóng sau khi đun nấu xong. Nhằm nhắc người làm bếp không nên sờ tay vào trên bề mặt kính có thể bị phỏng tay, bếp từ xuất hiện ra dấu hiệu bằng tchữ H sáng đèn. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư tchữ H sẽ tự động tắt đi nếu phía trên mặt bếp đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt rủi ro đến người làm bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn với cả người làm bếp lẫn thiết bị của bếp

Khi người làm bếp thiết lập cùng mức thiết lập sử dụng tối đa cùng một khoảng thời lượng lâu sẽ sinh nhiệt đối với tổng thể toàn bộ linh kiện bếp. Hoạt động này chắc chắn sẽ làm tiêu hao độ bền của Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Chức năng cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ Bauer BE 35SS tránh được việc bị lạm dụng công suất lớn không ngừng với một thời gian dài. Tính năng tuyệt vời này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp vận hành mượt mà hơn, cải thiện độ bền dành cho bếp. Thông thường chức năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin cho người sử dụng biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nhất định phải giảm bớt cường độ xuống.

Chức năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời cũng như giảm bớt phí tổn và giảm tác động xấu đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như là công cuộc cách mạng xanh đối với bếp từ. Do đó nó được các Tập đoàn đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ giám sát và điều chỉnh công suất bếp một cách tự động để giảm phí phạm năng lượng trong chu trình nấu nướng. Nếu đã tiết giảm được năng lượng điện thì cũng sẽ giảm thiểu nguyên liệu đưa vào. Từ ấy tối giảm sự quá tải nguồn lực năng lượng gây ảnh hưởng dài lâu đến với môi trường sống.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong chảo trên bếp

Một khi đã hoàn thành việc làm món đồ ăn và nhắc nồi ra ngoài bếp từ mà người dùng chưa dừng hoạt động bếp ngay thì lúc này bếp sẽ tự động tắt. Từ đó, mang lại sự an toàn đối với người đầu bếp và không gây lãng phí điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai việc:

 • Phát hiện vị trí đặt nồi nhằm gửi từ tính một cách chuẩn xác. Tính năng đó giúp bếp chỉ hoạt động và tập trung vào diện tích nồi chính yếu, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo để trên vùng bếp có phải dòng sử dụng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp từ thì bếp từ Bauer BE 35SS sẽ từ chối bắt đầu việc nấu ăn.:

Tính năng hâm nóng thức ăn hữu ích, có ích

Bếp sẽ giữ ở công suất đủ vừa giúp món ăn luôn ở ngưỡng ấm vừa tầm. Tính năng hâm nóng này khiến cho thức ăn luôn được độ ấm nóng, hương vị và dưỡng chất của chúng.

Kỹ nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện gần bếp

Công nghệ khử nhiễu từ giúp cho các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường ở trong môi trường điện từ. Nó có khả năng không tạo bất ổn và nhiễu từ đến những thiết bị hoặc những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp.:

Công năng rã đông mau lẹ

Tính năng rã đông giúp cho người vận hành cắt giảm được nhiều thời gian sơ chế món ăn mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của đồ ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 35SS tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
 • Model: Bauer BE 35SS
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 710 x 410 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm điện 30%
 • Chế độ nhận diện nồi: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ rã đông: Có
 • Tính năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp từ Bauer BE 35SS đối với việc nấu ăn của chị em

Với vòng quay bận rộn với lối sống công nghiệp hóa, nhiều cái ngoài xã hội đã chiếm hết thời gian cùng công sức của các các bà nội trợ. Quay về nhà kết thúc một ngày lao động căng thẳng, mỗi người ai rất muốn hòa mình ở chiếc bồn to tắm cảm giác dịu nhẹ hoặc nằm dài trên giường theo dõi các kênh đúng gu. Song niềm vui đó hình như là không tưởng vì vậy các bà nội trợ thường phải chuẩn bị thức ăn tối chăm sóc đại gia đình. Vậy làm như thế nào làm nghĩa vụ nấu ăn không còn là nỗi ám ảnh nữa đây? Biện pháp hay nhất đã được tìm ra đơn giản là sử dụng những máy móc phòng bếp tiên tiến làm bớt ngắn quá trình chế biến và làm công việc nấu ăn thật sự mất ít thời gian hơn. Chắc hẳn mọi người rất chán ngắt các loại bếp nấu thời xưa thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không an toàn đến người dùng. Bếp điện từ được mọi người dân sử dụng hằng ngày có thể giảm thiểu mọi không an toàn tại bếp than cám hoặc bếp đốt gas… Nhanh chóng, vô cùng không lãng phí vẫn còn giữ gìn vị ngon thức ăn, bếp điện thật sự là dụng cụ tối ưu mà người nội trợ cần mua. Giúp mọi người tiết kiệm quỹ thời gian và công sức trong khi nấu bếp.

Sơ lược bếp từ là gì?

Bếp điện từ là chiếc bếp tiên tiến làm việc dựa theo cơ chế từ trường được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ cũng được sử dụng trước tiên giúp phát nhiệt trong nhiều ngành công nghiệp nặng … Vào thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau này vô số tiến sĩ trong nhóm nghiên cứu Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện từ trước tiên đáp ứng được việc đun nấu.

Nguyên tắc đun nấu của bếp điện từ Bauer BE 35SS

Khi được cắm vào ổ cắm, dòng điện đi qua các vòng dây đồng ở dưới mặt bếp cho ra một dòng từ tính mạnh. Nhiều loại xoong chảo bằng hợp chất bắt từ được kê trên bếp đồng thời bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không khiến nhiệt phát ra không gian. Tại thực tế, khác hẳn mọi kiểu bếp kiểu cũ, bếp điện từ thực sự an toàn và tiết kiệm. Trong qua trình hoạt động, chỉ có xoong được đun nóng, bề mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chất lượng cao chính là kim chỉ nam tồn tại cho sản phẩm

Trong lúc thị trường dụng cụ nhà bếp cực kỳ náo nhiệt, có vô số dòng thiết bị điện từ của nhiều hãng ra đời đặt người tiêu dùng ở trong tình trạng băn khoăn nên quyết định thương hiệu nào đảm bảo nhất và đảm bảo sự nhanh chóng đi cùng mức giá thích hợp với tài chính. Biết được sự phân vân đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho người nội trợ những thiết bị chính hãng và mức giá rất vừa vặn.
Ở tiêu dùng thượng lưu mọi dụng cụ thiết bị điện từ nhập về từ Châu Âu thường được khách hàng tin dùng nhờ sự tinh tế, hình dáng rất thu hút và mang mọi tính năng nổi trội. Bếp điện từ Bauer BE 35SS đến từ nhãn hàng Bauer là sự quyết định tuyệt vời trong gian bếp của từng nhà hẳn là sẽ giúp vừa lòng chị em phụ nữ kể những người khó tính nhất.

Thông số của Bếp điện từ Bauer BE 35SS

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS là dòng thiết bị tốt nhất ở Bauer, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với thiết kế sang trọng hoa văn rất thanh nhã. Mang nhiều đặc tính ưu việt hơn nữa rất an toàn đến người dùng. Bếp từ đôi Bauer BE 35SS chắc hẳn sẽ là hỗ trợ đắc lực khiến quá trình đun nấu thực phẩm của chị em mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS với 2 khu vực đun nấu cảm biến điện từ thiết kế diện tích bằng nhau làm đun được nhiều món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế các bếp không đồng nhất vừa với mọi loại nồi từ nhỏ đến lớn nhằm tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.
 • Vùng nấu lớn nhất đạt tới 28cm để các bạn có được nhiều thực phẩm vô cùng mau lẹ.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 35SS cấu tạo từ Vitroceramic Euro Diamond siêu bền, rất đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không chứa các kim loại không tốt, không nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond gồm những đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tản nhiệt quá nhanh. Kính bếp Vitroceramic Euro Diamond rất hoàn hảo.
 • Vòng từ kép để nối tiếp giúp để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS được sản xuất thon gọn chỉ 80 mm, người sử dụng thuận tiện mang theo bếp từ nhập khẩu bất cứ đâu.
 • Hiệu năng cao nhất lên tới 4600 W để nấu chín nguyên liệu vô cùng nhanh gọn.
 • Chế độ nhiệt xung quanh linh hoạt, để đồ ăn mau chín, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi đun nấu.
 • Tính năng ninh nhiều món với việc tăng giảm điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, các mức thiết lập cũng được biểu thị rõ nét tại màn hình LED.
 • Phím cảm ứng nằm ngang phía dưới vùng đặt nồi của bếp từ Bauer BE 35SS, kèm theo biểu tượng cụ thể đi với sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ cần nhấn đơn giản là điều chỉnh các đặc tính khác nhau của máy rồi.
 • Gồm rất nhiều mức nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho các bà nội trợ thoải mái sử dụng để thích hợp cho loại thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp vào ở đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra môi trường khiến cho nấu nướng nhanh chóng hơn nữa rất hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ định giờ mọi bếp, không mất sức đứng trông bếp.
 • Điểm cộng đối với Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS có thêm đặc tính nhớ lại chế độ công suất thường dùng. Chị em phụ nữ vận hành nhiều lần mà không hề chọn lại…
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có hiệu năng đun nấu đạt tới 90%, tối giảm đến 50% số giờ với những bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn kèm theo tính năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS được sở hữu nút tạm ngừng hiện đại giúp quý vị không cần tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn các bé nghịch bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS đạt đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và có chứng chỉ an toàn gồm A++.

Ưu thế đắt giá của bếp từ Bauer BE 35SS

Bề ngoài tinh tế

Bề ngoài Bếp từ đôi Bauer BE 35SS nhỏ gọn tạo tiện nghi hiện đại cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa tiền điện

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp đun cùng một lúc, mọi người có thể chế biến đông thời vô số món giảm bớt được công đoạn nấu ăn. Đi kèm công suất lớn đạt tới 4600 W đun nấu vô cùng rất nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng tốt, thất thoát nhiệt nóng vô cùng ít vì thế đun Bếp từ đôi Bauer BE 35SS cực kỳ kinh tế cho mọi người về dài.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Vùng đun lớn, có đặc tính nhận thấy cảm ứng đường kính đế nồi xoong, tiết kiệm điện năng.
 • Các công cụ kiểu mới thiết kế tính năng chọn thời gian với nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, trợ giúp người sử dụng khi đang đun nấu.

Bề mặt của bếp chất lượng cao

Bề mặt bếp Bauer BE 35SS làm bằng Vitroceramic Euro Diamond siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng cực tốt không sở hữu các kim loại độc hại.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ riêng bếp, hạn chế phí công đứng trông bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất cao nhất lên đến 4600 W làm cho làm chín thực phẩm một cách mau chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Phím tinh chỉnh bằng nút ấn cảm biến hiện đại.

Thuận tiện lau chùi

Do cấu tạo đặc biệt mặt kính nhẵn bóng đi kèm kiểu dáng thiết kế chuẩn chỉ, quá trình chùi rửa Bếp từ đôi Bauer BE 35SS vô cùng đơn giản.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Bao gồm 9 mức nhiệt nên rất nhiều chức năng đun nóng tự hoạt động, cùng với chế độ khống chế nhiệt thật sự có ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường xung quanh

Khi đang nấu ăn bếp điện từ Bauer BE 35SS không tạo ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu đốt oxi giống loại bếp bình thường. Là kiểu sản phẩm an toàn cho môi trường đồng thời an toàn sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Giảm thiểu chi phí hơn khi so sánh với một số dạng bếp nấu kiểu cũ

Phí tổn sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp gas cũ

An toàn lúc sử dụng hơn

Qúy vị sẽ an tâm gặp nổ khí như bếp dùng gas. Kèm theo đặc điểm khóa an toàn dừng khi quá tải so với mức giới hạn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ mang đi để bất kỳ vị trí nào.

Một vài lưu ý mỗi lúc sử dụng Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS để cho bền bỉ và hữu hiệu lâu dài

 1. Nắm chắc điện thế quy định mỗi bếp điện từ lúc mà hoạt động.
 2. Làm sạch bếp từ tức thì ngay sau lúc sử dụng.
 3. Tránh xoắn rối sợi dây
 4. Không được để bếp đun từ nhập khẩu vận hành những khi không có đồ ăn tại chảo
 5. Kéo dây dẫn điện lúc không sử dụng.
 6. Tránh để các đồ sắc bén, khối lượng lớn vào kính bếp
 7. Để bếp từ Bauer BE 35SS trong những chỗ bằng phẳng giúp sử dụng.
 8. Không đặt bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay vào bếp điện từ Bauer BE 35SS mới vừa nấu nướng kết thúc
 10. Mua loại nồi niêu tương thích với bếp từ nhập khẩu, là đa số loại xoong cấu tạo từ kim loại được làm đáy từ
 11. Để bếp điện từ Bauer BE 35SS ở nơi khô ráo cho quạt làm mát làm việc mạnh nhất.
 12. Bạn nên lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn đặt ở bếp từ đôi.
 13. Nên mua mọi kiểu nồi chảo không mỏng, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi bên trong nồi trống không, tránh hiện tượng nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ ở nơi khô ráo hạn chế ánh sáng mạnh.
 16. Không tự ý mở bếp từ nhập khẩu, khi phát sinh việc cần được thay thế, phải do bộ phận bảo hành tiến hành bảo hành.
 17. Để xa khỏi chỗ với của trẻ nhỏ.

Vì sao người mua tinh ý nên đặt hàng sản phẩm bếp điện từ Bauer BE 35SS mà Vietmart đề xuất đến?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm online tất cả loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các mẫu bếp từ từ nhiều hãng chế tạo bếp điện từ tên tuổi. Bếp điện từ cao cấp được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ đã được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm thật tình, nói không với cung cấp hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã bán sẽ được mô tả thực 100%, phân phối thật, giá báo thật, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng không là bếp điện từ tốt chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh với người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy. Vì thế người mua hàng luôn luôn yên tâm khi mua hàng bếp từ chất lượng từ Vietmart
 • Thành phẩm lúc mua vào xuất ra đều phải được test cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi dám chắc luôn luôn mang tới quý khách hàng tất cả thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tin cậy cao nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Chuyển lên trên