Đèn sưởi nhà tắm Braun tốt cho người già và trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Braun tốt nhất cho người già và trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Braun được nhập khẩu theo những tiêu chuẩn hiện đại từ CHLB Đức và được các chuyên gia hàng đầu Châu Âu nghiên cứu chứng minh rằng đèn sưởi có nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Hiện đèn sưởi Braun có nhiều dòng với 2 tên cho 2 dòng đèn: model cũ với tên gọi là Braun và mới với tên gọi đèn sưởi nhà tắm Kohn

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn

Đèn sưởi nhà tắm Braun mang lại lợi ích gì khi sử dụng

  • Đèn sưởi phòng tắm Braun tốt cho người già và trẻ nhỏ. Đèn sưởi Braun sử dụng công nghệ bóng hồng ngoại. Theo y học hiện đại thì có thể ứng dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím.Chúng có cấu tạo gần giống những loại bóng đèn sợi đốt nóng phát sáng. Đèn sưởi hồng ngoại còn được ứng dụng làm đẹp da, tóc của người sử dụng.
  • Đối với người già, những chức năng của bộ phận cơ thể suy giảm, cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh. Sử dụng đèn sưởi Braun mùa đông hoàn toàn thích hợp và hữu ích cho người lớn tuổi.
  • Đối với trẻ nhỏ đèn sưởi ấm Braun sử dụng tia hồng ngoại vì vậy không làm cho da bé bị khô, không đốt cháy oxy, các tia hồng ngoại còn giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi chất, hấp thu canxi từ thực phẩm, kích thích tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào có lợi cho sức khỏe.
  • Braun với việc sử dụng tia hồng ngoại, đèn sưởi có lợi cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi có khả năng làm ấm cơ thể tức thì. Tức là khi bắt đầu tắm cho bé, các mẹ chỉ cần bật đèn sưởi ngay sau đó, các tia hồng ngoại giúp làm ấm phòng tắm tức thì mà không cần phải chờ đợi lâu như các loại đèn sưởi ấm thông thường. Những người lớn tuổi với tuổi cao hoạt động không còn linh hoạt thì đèn sưởi nhà tắm giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, linh hoạt hơn.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun

  • Đèn sưởi nhà tắm Braun với toàn bộ phần vỏ thân đèn bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt không sợ bị cháy nóng chảy ở nhiệt độ cao. Vẻ đẹp và sang trọng của đèn đã được nhiều khách hàng công nhận là một trong những thiết bị nổi bật và sang trọng nhất trong phòng tắm. Đây chính là bước đột phá về mặt kỹ thuật tân tiến dành cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
  • Đèn sưởi ấm Braun thiết kế Châu Âu sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng. Đèn sưởi lắp ở trên cao lên không làm ảnh hưởng tới trẻ lúc vui đùa trong nhà, không ảnh hưởng đến người lớn tuổi vì nó rất dễ sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời sản phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm Braun luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mẹ dành cho các bé và gia đình mình. Chúc các bạn luôn luôn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp, chất lượng tốt nhất cho gia đình mình.

Thông tin tham khảo thêm:

Tổng quan về đèn sưởi nhà tắm Braun

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun tốt cho người già và trẻ nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên