Menu Đóng

Máy Ép Trái Cây Osaka JE106N

680,000

Máy ép trái cây Osaka JE106N công suất 300W và 2 mức tốc độ tăng hiệu quả ép thêm 1.5 lần. Lưỡi dao bằng inox không gỉ sét và chống cùn. Máy làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn cho sức khỏe và dễ lau chùi. Chức năng tự động ngắt điện khi quá tải và hoạt động trở lại sau 2 phút giúp động cơ của máy hoạt động ổn định và có độ bền lâu

Máy Ép Trái Cây Osaka JE106N

Máy ép trái cây Osaka JE106N công suất 300W và 2 mức tốc độ tăng hiệu quả ép thêm 1.5 lần. Lưỡi dao bằng inox không gỉ sét và chống cùn. Sản phẩm đồ gia dụng dùng trong gia đình làm từ chất liệu nhựa tổng hợp an toàn cho sức khỏe và dễ lau chùi.

Máy Ép Trái Cây Osaka JE106N – TÍNH NĂNG NỔI BẬT

may-ep-trai-cay-osaka-je106n-1

  1. Máy ép trái cây Động cơ vận hành êm và lâu bền
    Máy ép Osaka Mô tơ thế hệ mới vận hành êm ái. Chức năng tự động ngắt điện khi quá tải và hoạt động trở lại sau 2 phút giúp động cơ của máy hoạt động ổn định và có độ bền lâu dài.
  2. Sử dụng thật dễ dàng và đơn giản.
  3. Sau khi lắp đặt các bộ phận vào đúng vị trí, chỉ cần cho trái cây vào phễu và từ từ nhấn cây ép. Phần nước sẽ chảy vào ly chứa nước để bạn có thể trực tiếp thưởng thức nước trái cây hoàn toàn nguyên chất.

Máy Ép Trái Cây Osaka JE106N -Thông số kỹ thuật

  • Công suất – 300W
  • Dung tích –
  • Chất liệu – Nhựa tổng hợp
  • Tốc độ – 2 mức
  • Khóa an toàn – Có

Máy Ép Trái Cây Osaka JE106N – THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Công ty Osaka có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện gia dụng. Osaka có một quy trình quản lý chất lượng toàn diện từ khâu linh kiện đầu vào ( Osaka trực tiếp chỉ định nhà cung cấp và thẩm định chất lượng linh kiện trước khi lắp ráp) cho tới khâu lắp ráp, kiểm tra cuối cùng, đã tạo ra các sản phẩm tốt, bền, theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà Osaka dám cam kết về chất lượng. Mục tiêu của Osaka là nỗ lực không ngừng, hoàn thiện và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Đặt hàng qua điện thoại: 0932 385 388 – 0972 80 6638

Khuyến mại lớn đồ gia dụng cùng đèn sưởi nhà tắm Hans

Là chương trình khuyến mại lớn nhất trong mùa đông năm nay của ViệtMart dành cho khách hàng khi mua kết hợp bất kỳ đồ gia dụng nào với một đèn sưởi nhà tắm Hans nào bằng việc tặng ngay 100.000vnđ hoặc 150.000vnđ khi mua 2 đèn sưởi nhà tắm Hans bất kỳ.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây: Khuyến mại lớn đồ gia dụng cùng đèn sưởi nhà tắm Hans

Xem thông tin các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans tại đây: đèn sưởi nhà tắm Hans