Menu Đóng

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i

1,600,000

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i tiết kiệm điện năng, mặt kính cao cấp, phím cảm ứng, đèn LED hiển thị, IGBT cảm biến của Đức, công suất 2000W

Danh mục:

 Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i

Khoảng vài năm trở lại đây, trên thị thường nước ta bắt đầu xuất hiện bếp điện từ để thay thế dần cho bếp gas. Chúng ta đều biết, sử dụng bếp ga có rất nhiều khuyết điểm, chẳng hạn như dùng bếp gas thì nguy cơ gặp rủi ra rất cao do bếp ga hay rò rỉ ga dẫn đến khả năng cháy nổ rất lớn. Trên thực tế nhiều vụ nổ liên quan đến ga đã xảy ra và gây ra hậu quả nặng nề không chỉ về tài sản vật chất mà còn về tính mạng của con người. Không những thế, khí ga ra ngoài không khí hít vào cũng rất là độc hại nhất là đối với trẻ con. Sử dụng bếp ga cũng không đơn giản, nhiều thao tác như phải mở khóa ga, bật bếp khó khăn, chưa kể nhiều bếp bật còn không lên, không chỉ gây khó khăn cho người lớn tuổi mà nhiều lúc chúng ta cũng không bị lúng túng. Chính vì thế bếp từ là lựa chọn tối ưu cho việc nấu nướng của bạn. Nhiều bạn phân vân với chúng tôi rằng không biết loại bếp từ đơn nào tốt? Nhân tiện đây chúng tôi xin giới thiệu bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i tốt nhất hiện nay. Bếp điện từ đơn của Kangaroo tiết kiệm điện năng, mặt kính cao cấp chống xước, phím cảm ứng, đèn LED hiển thị, IGBT cảm biến nhiệt của Đức, công suất 2000W.

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i
Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i
Bếp từ Kangaroo KG416i tặng kèm nồi lẩu cao cấp
Bếp từ Kangaroo KG416i tặng kèm nồi lẩu cao cấp

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i – Đặc điểm chính

 1. Hoa văn sang trọng, tinh tế.
 2. Đèn LED hiển thị nhiệt độ
 3. IGBT cảm biến của Đức
 4. Phím cảm ứng đa chức năng
 5. Mặt kính cao cấp chịu nhiệt
 6. Loại đặt trên bàn.
 7. Lò nấu 1 cái.
 8. Cài đặt hẹn giờ.
 9. 4 chế độ nấu
 10. Công suất 2.000W
 11. Bảo hành: 12 tháng

Với uy tín nhiều năm trên thị trường chuyên cung cấp những sản phẩm, dụng cụ nhà bếp chính hãng, chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất. Chúng tôi – Đại lý VietMart luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm bếp điện từ đơn Kangaroo KG416i chính hãng giá rẻ chất lượng tốt sử dụng an toàn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tiệc dụng và hữu ích này nhé.
Giao hàng miễn phí Hà Nội – Nhận hàng và trả tiền tại nhà
Để đặt hàng gọi:  0979 385 809 – 0932 385 388